Cây để bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy, sinh tài lộc

Cây trúc phú quý

Người tuổi Tý nhanh nhẹn, tuổi Dần uy quyền, tuổi Sửu kiên định,…mỗi một con giáp sẽ có một tính cách đặc trưng. Các yếu tố phong thủy xung quanh họ vì thế cũng được hình thành theo phương cách khác nhau.

Khi làm việc, họ cũng mang những cá tính của họ vào đấy. Tốt có, xấu có. Chính vì thế mà việc đặt cây để bàn làm việc theo tuổi là điều khá cần thiết. Bên cạnh vai trò làm đẹp không gian làm việc, các cây cảnh còn giúp chủ nhân của mình thêm tinh thần minh mẩn để làm việc hiệu quả, đồng thời thu hút nhiều vận may và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Danh sách những cây để bàn hợp phong thủy 12 con giáp dưới đây của Dịch vụ chuyển văn phòng 247Express sẽ giúp bạn chọn được loài cây “trời sinh một cặp như ý” với bạn!

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI TÝ

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên có một hạn chế lớn là tính tiêu xài hơi lãng phí. Đặc biệt, họ thường ở trạng thái “cháy túi” sớm không lâu sau khi lãnh lương do không biết cân đối hợp lý các khoản chi tiêu.

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Để thu hút tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào đáp ứng nhu cầu của những người tuổi này thì bạn nên trồng một cây kim tiền là vô cùng hợp lý.

Kim tiền vừa giúp vừa “sinh” tiền tài, đồng thời cũng sẽ “giữ” của cải, góp phần khắc chế sự tiêu xài phung phí của tuổi Tý.

Phương án thứ 2 cho những người tuổi Tý chính là một lọ hồng nhỏ xinh. Hoa hồng cũng giúp bừng sáng không gian làm việc, đồng thời cũng làm tinh thần của người tuổi Tý thêm sáng tạo hơn.

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI SỬU

Trong công việc, người tuổi Sửu thường cương trực, thật thà nên đôi khi chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng đến.

Để tăng vận may, tránh khỏi những thị phi, điều xấu thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu Dứa cảnh để trang trí trên bàn làm việc. Loài cây này giúp mang đến sự may mắn và nhiều cơ hội hỗ trợ con đường công danh của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi.

Cây Dứa Cảnh
Cây Dứa Cảnh

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI DẦN

Cây nhỏ để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là Ngũ gia bì. Bởi cây này mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách thích khám phá, mạo hiểm của người cầm tinh con Hổ. Ngoài ra, ngũ gia bì còn giúp những người tuổi Dần tài khí bền vững, con đường làm giàu luôn rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong công việc.

cây ngũ gia bì
cây ngũ gia bì

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI MÃO

Trong danh sách cây phong thủy để bàn tuổi Mão đó là trúc phú quý là lựa chọn hàng đầu . Như tên gọi của mình, trúc phú quý mang ý nghĩa nhiều sự may mắn, tài lộc, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công trong cuộc sống

Với tính cách khẳng khái và phong cách làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, những người thuộc tuổi Mão sẽ “phất lên như diều gặp gió” nếu họ có 1 chậu Trúc phú quý làm “bùa hộ mệnh” cho mình.

Cây trúc phú quý
Cây trúc phú quý

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI THÌN

Đối với tuổi Thìn thì cây để bàn làm việc hợp với phong thủy của bạn chính là Tai Phật. Và tốt nhất, nên đặt cây ở hướng Tây Bắc bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may xảy đến. Nguyên nhân là do mặc dù tuổi mệnh của bạn dù rất thịnh, luôn gặp may mắn nhưng có nhiều kẻ tiểu nhân đố kỵ theo sau. Trồng tai Phật giúp bạn dung hòa mọi thứ, hút thêm tài lộc phú quý.

Cây Tai Phật
Cây Tai Phật

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI TỴ

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Bề ngoài của cây thì khá giống rau má khiến nhiều người thường nhầm lẫn. Đặc trưng của loài cây này là phần lá tròn trịa, không nổi gân như rau má và đẹp hơn nhiều so với rau má.

Về ý nghĩa, tên của cây đã nói lên tất cả. Người tuổi Tỵ trồng Cỏ đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp phất lên.

Cỏ đồng tiền
Cỏ đồng tiền

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI NGỌ

Loài cây để b àn làm việc hợp tuổi Ngọ vô cùng đơn giản, đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất bạn nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt.

Với sự năng động của mình, tuổi Ngọ thích hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì hấp tấp mà đôi khi thua lỗ. Trồng trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài vận hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.

vạn niên thanh leo
Cây vạn niên thanh leo

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI MÙI

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi được đánh giá rất cao bởi tài năng hơn người, luôn cố gắng và nỗ lực trong mọi mặt đời sống. Tài khí của bạn sẽ được tăng cường nếu trồng thêm lan quân tử. Loài cây này là biểu trưng cho tiền tài và sự thịnh vượng giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

Cây lan quân tử
Cây lan quân tử

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI THÂN

Với người tuổi Thân, Thủy Tùng chính là loài cây để bàn phong thủy bạn cần tìm kiếm đấy nhé. Giống với tuổi Tý, bạn tiêu tiền khá nhiều, vì thế, bạn cần có một nguồn năng lượng “trấn giữ” tiền của.

Ngoài khả năng tụ tài, thủy tùng khi kết hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc luôn sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội tốt bất ngờ cho bạn.

Để tăng cường khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, bên cạnh việc trồng cây, bạn nên xem thêm phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Thân để có một không gian làm việc hợp phong thủy nhất!

cây Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu cực kỳ thích hợp với sen đá. Về ý nghĩa theo phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Thuộc giống thân mọng nên sen đá khá dễ chăm sóc và có sức sống bền bỉ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều giống sen đá nhiều loại cho bạn chọn lựa.

sen đá
Cây sen đá

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất muốn trồng cây cảnh phong thủy trên bàn nên lựa chọn cây phát tài. Ý nghĩa chung là tài lộc dồi dào. Riêng người tuổi Tuất nếu thiết kế, đặt chậu cây này trên bàn sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ về tiền tài. Những thời cơ cũng sẽ được nắm bắt tốt hơn.

cây phát tài
cây phát tài

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được đánh giá là con giáp nhiều may mắn và sung sướng. Tuy nhiên sự nghiệp riêng cũng đôi khi cũng gặp trắc trở. Để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, bạn nên trồng cây phong thủy hợp tuổi Hợi. Và Nhất Mạt Hương chính là ưu tiên hàng đầu cho người tuổi hợi.

Cây có mùi hương rất dễ chịu, đặc trưng. Mỗi ngày hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây để đón nhận điềm may.

Cây Nhất Mạt Hương
Cây Nhất Mạt Hương

Bên cạnh chọn cây để bàn làm việc theo tuổi, bạn có thể dựa vào ngũ hành Thủy, Hỏa, Kim, Mộc, hay Thổ của mình để chọn ra các loại cây hợp mệnh chính xác nhất.

Đừng quên giới thiệu với bạn bè, người thân để họ cũng có thể chọn được cây phong thủy mang lại may mắn bạn nhé!

Rate this post