Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7

Cho thuê xe cẩu chở hàng quận 7

Công ty TNHH DV TM Vận tải 247Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách nhiều loại dịch vụ như: cho thuê xe cẩu giá rẻ, dịch vụ nâng hạ máy móc, hàng hóa, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp.

Vận tải 247Express từ lâu đã là địa chỉ vận tải uy tín được nhiều doanh nghiệp trong TP.HCM và các tỉnh lân cận tín nhiệm và hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu 247Express tại quận 7 tphcm

Cho thuê xe cẩu chở hàng quận 7
Cho thuê xe cẩu chở hàng quận 7
  • Các dòng xe tự hành loại nhỏ có thể lưu thông dễ dàng trong phố và các khu vực đông dân cư
  • Nâng hạ hàng hóa và di chuyển rất nhanh chóng, đơn giản.
  • Cẩu hàng hóa khối lượng lớn, nặng để di chuyển mà không tốn nhiều sức người cũng như chi phí tiền bạc vì thế dịch vụ cho thuê xe cẩu đang luôn được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Các dòng xe của chúng tôi có trọng lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ cho mọi nhu cầu chuyên chở, lưu thông hàng hóa được tốt nhất. Với trong lượng nhỏ gọn như: xe cẩu tự hành 2 tấn, xe cẩu tự hành 1 tấn, có thể di chuyển ngay cả trong các khu vực dân cư đông và khu đô thị, với mức độ giao thông nhỏ và mật độ cao.

247Express phục vụ mọi thời điểm và địa điểm

Cho thuê xe cẩu chở hàng quận 7
Cho thuê xe cẩu tự hành quận 7
  • Khách hàng cần chở hàng bằng xe cẩu, hãy liên hệ với công ty Vận tải 247Express. Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo cung cấp một cách chân thực và chính xác, chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.
  • Chúng tôi luôn chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ địa điểm nào, nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều nhanh chóng và sẵn sàng phục vụ.
  • Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM của chúng tôi, tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện theo những gì đã cam kết tư vấn và báo giá. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc vận chuyển.
  • Tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý – Chuyên nghiệp. Giá trị mà dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc, dịch vụ chở hàng xe cẩu,  của 247Express đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai những dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Chánh nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng xe cẩu, vận tải xe cẩu của quý khách và doanh nghiệp tại quận 4. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI DỊCH VỤ DỌN NHÀ
Địa chỉ:  179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0916237268 | 0987612239

Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Các loại xe có trọng tải từ 1 tấn – 200 tấn.

Rate this post