Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Chuyên Nghiệp Tphcm

banner van tai

Chuyển kho xưởng, nhà máy là một việc làm đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cùng với đó là một quy trình chuyên nghiệp. Nhằm giúp đảm bảo sự an toàn cho hệ thống dây chuyền máy móc và để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, an toàn nhất thì bạn nên tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gọi chuyên nghiệp TPHCM như tại 247Express. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với hộp đồng rõ ràng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo các thông tin về dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp tại 247Express

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Công ty 247Express tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các kênh online, điện thoại, email, zalo,… hoặc đến trực tiếp tại văn phòng.

 • Bước 2. Thực hiện khảo sát kho xưởng và lên phương án sơ bộ

Khi đã tiếp nhận thông tin cần chuyển kho xưởng của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp kho xưởng làm việc, khảo sát, đánh giá có bao nhiêu máy móc cần vận chuyển, khối lượng như thế nào,…

Sau khi đã khảo sát và đánh giá dựa vào kích thước của các loại máy móc, công ty sẽ tư vấn lựa chọn loại xe tải chuyên chở phù hợp nhằm giúp tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng sẽ xác định số lượng nhân công bốc vác dựa trên số lượng máy móc, trang thiết,… Đồng thời, giúp xác định được thời gian vận chuyển trong bao lâu và tiến độ thực hiện như thế nào,…

quy trinh chuyen kho xuong
Quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp của 247Express
 • Bước 3. Tiến hành báo giá, ký hợp đồng và đưa ra bản kế hoạch chi tiết

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên những công việc sẽ thực hiện. Trong trường hợp quý khách hàng đã đồng ý với mức giá, tiến độ, xe cộ,… mà chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch di dời kho xưởng chi tiết để đánh giá lại thêm lần nữa để khách hàng chốt phương án, nhằm đảm bảo tiến độ vận hành trơn tru nhất.

 • Bước 4. Tiến hành thực hiện việc di dời kho xưởng

Việc di dời kho xưởng sẽ được tiến hành dựa trên phương án đã được đề ra. Tất cả công việc sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty 247Express thực hiện. Bao gồm: đội xe tải, xe cẩu, xe nâng, cùng với đội công nhân bốc vác,…

 • Bước 5. Hoàn tất việc đánh giá sau di dời và thanh toán hợp đồng

Sau khi quá trình di dời kho xưởng đã hoàn thành, nhân viên quản lý của công ty sẽ cùng khách hàng đánh giá chất lượng công việc. Sau khi khi khách hàng đã đồng ý thì sẽ tiến hành việc thanh toán hợp đồng, bàn giao hóa đơn chứng từ.

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Giá Rẻ

Ưu điểm dịch vụ chuyển kho xưởng của 247Express

247Express luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng tốt nhất với các tiêu chí sau:

Ưu điểm dịch vụ chuyển kho xưởng tại 247Express
Ưu điểm dịch vụ chuyển kho xưởng tại 247Express
 • Lập kế hoạch vận chuyển, di dời chi tiết từ ngay giai đoạn ban đầu.
 • Vận chuyển máy móc, trang thiết bị tại kho xưởng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên gồm: nhân viên tư vấn, nhân viên bốc xếp, tài xế xe tải luôn tận tâm, nhiệt tình nhất.
 • Công ty cam kết đền bù nếu như xảy ra sự cố nào, được đính kèm sẵn vào hợp đồng ngay từ đầu.
 • Các loại xe tải chở hàng đa dạng, có tải trọng từ 2 – 30 tấn, giúp cho khách hàng có thể tối ưu chi phí vận chuyển. Đồng thời, trên hệ thống tất cả các xe được gắn định vị, giúp cho khách hàng kiểm soát được tiến độ di chuyển.
 • Chúng tôi luôn mang đến mức giá tốt cho khách hàng từ khâu sắp xếp số lượng xe, số lượng công nhân bóc vác nhằm giúp tối ưu chi phí nhất có thể cho quý khách hàng.
 • Xe chở hàng sẽ được niêm phong tem nhãn để tránh mất lạc hàng hóa.
 • Đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, an toàn, có bao bọc với những mặt hàng dễ vỡ, đóng pallet, thùng xốp,…

Tại sao bạn không nên tự di dời kho xưởng

Tại sao không nên tự di dời kho xưởng
Tại sao không nên tự di dời kho xưởng

Không đủ trang thiết bị để đi dời: Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay tại Việt Nam thường không có đầy đủ trang thiết bị để tháo gỡ, nâng hạ các loại máy móc cồng kềnh trong kho xưởng,…

Gây ra hư hỏng đồ đạc do thiếu kĩ năng thiếu kinh nghiệm: Nhân viên không có kinh nghiệm làm việc, sẽ khó tránh khỏi tình trạng làm hư hỏng máy móc.

Tốn thời gian: Thời gian vận chuyển kho xưởng thường sẽ phụ thuộc vào kích thước và khối lượng của hàng hóa. Trường hợp khi tự vận chuyển, bạn sẽ mất khoảng thời gian không dưới 5 ngày, thậm chí có thể trên một tuần lễ. Trong khi đó, kho xưởng là nơi hoạt động chính của công ty, quá trình vận chuyển tốn nhiều thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Điều này còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty.

Thiếu phương tiện vận chuyển: Khi tự vận chuyển kho xưởng, thông thường những công ty sẽ sử dụng các phương tiện cá nhân có sẵn như: xe máy, ô tô, hoặc thuê xe tải chở hàng, thuê xe cẩu. Tuy nhiên, với hai sự lựa chọn trên đều đem đến sự bất lợi đối với chủ doanh nghiệp.

 • Với xe cá nhân: Sẽ không thể chở được các đồ đạc có kích thước lớn, cồng kềnh gây khó khăn cho người điều khiển. Đồng thời cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông khác.
 • Với việc thuê xe tải: Gặp khó khăn trong việc tính toán khối lượng, kích thước của đồ vật để có thể lựa chọn xe có trọng lượng phù hợp. Thuê xe tải quá nhỏ thì bạn sẽ phải thuê thêm hoặc phải chở nhiều lần, còn khi thuê xe quá lớn thì sẽ rất tốn kém.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp TPHCM của 247Express. Đơn vị luôn không ngừng nổ lực nhằm mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn với một mức giá rẻ cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987612239 | 0916237268 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng

4.7/5 - (15 bình chọn)