Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ – chỉ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 8 tphcm

Quận 8 là một trong những quận nội thành có dân cư đông đúc từ lâu đời. Tuy nhiên với sự phát triển đô thị hóa nhiều căn nhà nằm trong diện quy hoạch nên dân cư cần di chuyển đi nhiều. Công cuộc tái định cư của các hộ gia đình vẫn còn tiếp tục. Vậy nên công ty 247Express đã hoàn thành những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chung cho các hộ gia đình.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 chi tiết đến từng công đoạn, khách hàng ở quận 8 yên tâm sử dụng chuyển nhà trọn gói của 247Express.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 8 chuyên nghiệp của 247Express

247Express luôn hoạt động dựa trên phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng” trong suốt nhiều năm qua trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, chuyển nhà xưởng, cho thuê xe taxi tải giá rẻ,…Trong đó, chuyển nhà trọn gói quận 3 được cung cấp tại công ty đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

247Express chuyên nghiệp
Chuyển nhà trọn gói quận 8

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho quý khách hàng, 247Express đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình vận hành, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên. Chúng tôi luôn lấy những ý kiến đóng góp của khách hàng làm động lực cho sự phấn đấu và tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Niềm tin luôn là yếu tố hàng đầu được công ty hết sức coi trọng khi thực hiện các dự án chuyển nhà lớn, nhỏ. Có thể nói đối với chúng tôi uy tín – chất lượng là điều tạo nên thương hiệu vững mạnh ngày hôm nay.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ – chỉ 130k

Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 8 tại 247Express

Để giúp quý khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyển nhà quận 8, với chất lượng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, công ty chuyển nhà 247Express đã công bố bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 8, sử dụng xe taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất TPHCM, chỉ từ 100k. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM mà không cần phải lo lắng về ngân sách của mình.

>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại 247Express để chọn cho mình 8 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 8 của 247Express

  • Liên hệ đặt lịch: Khách hàng liên hệ với 247Express theo số Hotline: 0987612239 | 0862.582.779, khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 5, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  • Khảo sát đánh giá: Thông qua những thông tin mà bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát, thống kê số lượng đồ đạc, thiết bị,… Từ đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, sau đó tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nếu hai bên đã đồng ý.
  • Tiến hành việc chuyển nhà: Dựa vào thời gian được ký kết trong hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên đến đúng giờ và tiến hành việc chuyển đến nhà mới cho bạn. Sau khi tiến hành vận chuyển đến nhà mới nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp tài sản của khách hàng theo yêu cầu. Nếu hoàn thành xong thì khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng.
  •  Nghiệm thu và thanh toán.
  • Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm ý kiến sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của chúng tôi. Những thông tin ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực cho chất lượng ngày càng tốt hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 10 giá rẻ – chỉ 130k

Thực hiện công việc chuyển nhà quận 8 – 247Express

  • Tổ đóng gói: những vật dụng nhà bếp, đồ dùng gia đình được cho vào thùng carton, đệm mút gọn gàng tránh hư hỏng. Thùng có nhiều kích thước để chứa đủ loại đồ vùng, vật dung. Phân loại đồ dùng của các phòng để sắp đặt chọn thùng hợp lý sau đó vận chuyển cho hợp lý. Mọi việc được tiến hành theo lịch trình mà các chuyên viên đã lên kế hoạch để tiến độ luôn ổn định, nhanh chóng nhất.
dich vu chuyen nha tro gia re quan 8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín quận 8 – 247Express
  • Tổ kỹ thuật điện: Những mặt hàng điện tử được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu mềm, xốp. Có phân loại hàng theo nhiều cấp độ. Tháo dỡ và lắp đặt đúng kỹ thuật.
  • Tổ mộc: Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót bằng mút xôp trước khi đóng gói đồ gỗ để trách bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.
  • Tổ kỹ thuật viễn thông và Internet: Tháo dỡ điện thoại bạn, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu các hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính.
  • Với các loại máy móc phức tạp khác, sẽ có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đa năng đúng chuyên môn thực

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8

Chắc hẳn Quý khách hàng đã biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 8 của đơn vị cung cấp nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đơn giản cần tìm hiểu trước các gói dịch vụ hãy liên hệ với 247Express theo số điện thoại: 0987612239 | 0862.582.779 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 9 tphcm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1, dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP Thủ Đức,…

Rate this post