Dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ – chỉ 130k

Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà đang bốc xếp, chuyển dọn đồ đạc

Chuyển dọn nhà có thể nói là công việc rất khó nhọc đối với chúng ta. Khi bạn cần chuyển nhà, bạn và gia đình sẽ tự dọn lấy nhưng  cũng đồng thời sẽ rất tốn thời gian và công sức. Lí do chính cho việc này là vì bạn không có đủ dụng cụ chuyên dụng cũng như nhân lực để thực hiện nó một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và không tốn nhiều công sức cho việc vận chuyển nhà ở. Bạn cần thuê một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có chất lượng và uy tín để làm thay công việc nặng nhọc. Đó cũng là nguyên nhân mà dịch vụ chuyên nhà quận 7 của 247Express ra đời và phục vụ quý khách trong những năm qua.

Để tìm kiếm được một dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ, chất lượng để đảm bảo an toàn đồ đạc gia đình bạn khi chuyển chỗ ở thật không dễ dàng khi mà có đến hàng trăm công ty cung cấp vận chuyển nhà tại TPHCM.

Những nhân viên tận tình của 247Express
Những nhân viên tận tình của 247Express

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng vận chuyển nhà tại TPHCM trong đó có không ít khách hàng đang sinh sống tại Quận 7. 247Express cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những giải pháp chuyển nhà tối ưu, an toàn, tiết kiệm nhất khi cần chuyển nhà tại quận 7.

Hotline: 0916237268 | 0987612239

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ – chỉ 130k

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 CỦA DỊCH VỤ DỌN NHÀ GIÚP GÌ CHO BẠN?

 • Miễn phí tư vấn và báo giá cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.
 • Bọc lót, đóng gói đồ đạc một cách dễ kiểm soát, khoa học.
 • Vận chuyển trọn gói đồ đạc gia đình bạn đến nơi mới một cách an toàn.
 • Bạn chẳng phải đụng tay vào động tay vào bất cứ công việc nào khi chuyển nhà đến quận 7.
 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.
 • Đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân.
 • Tránh được những rủi ro khi bạn phải tự vận chuyển đồ đạc.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 – 247Express

Để giúp quý khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 TPHCM, với chất lượng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, công ty chuyển nhà 247Express đã công bố bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 3, sử dụng xe taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất TPHCM, chỉ từ 100k. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM mà không cần phải lo lắng về ngân sách của mình.

>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại 247Express để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 chuyên nghiệp nhất.

Cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 7 chất lượng nhất

 • Công ty sở hữu đội ngũ xe tải chuyển nhà quận 7 chuyên dụng có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hợp đồng chuyển nhà trọn gói chuẩn cơ sở pháp lí.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của khách hàng.
 • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh nhất. Báo giá chi phí chuyển nhà quận 7 rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có xảy ra thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ – chỉ 130k

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 7 của 247Express

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhân viên tư vấn của công sẽ tiếp nhận thông tin cần chuyển nhà từ phía khách hàng. Tư vấn thông tin chi tiết về việc chuyển nhà và đặt lịch cho nhân viên công ty đến trực tiếp khảo sát.
 • Khảo sát và ký kết hợp đồng: Khi đã nhận được địa chỉ của khách hàng, chuyên viên khảo sát bên công ty sẽ đến khảo sát trực tiếp sau đó tư vấn, lên chi phí cho việc vận chuyển nhà và tiến hành ký kết hợp đồng khi thỏa thuận giữa hai bên đã đồng ý.
 • Thực hiện việc chuyển dọn nhà: Đúng như thời gian cam kết, nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà khách hàng, tiến hành việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển sang nơi ở mới. Sau đó thực hiện việc lắp đặt lại theo yêu cầu cầu của khách hàng.
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi đã hoàn tất vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê đến địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của công ty 247Express kiểm tra lại lần cuối, sau đó bàn giao, nghiệm thu và thanh lý toàn hợp đồng vận chuyển.
 • Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm ý kiến sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 7 của chúng tôi. Những thông tin ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực cho chất lượng ngày càng tốt hơn.

247Express là thương hiệu uy tin hàng đầu được rất nhiều khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận biết đến và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi luôn có những cải tiến về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như hình thức hoạt động để làm hài lòng khách hàng.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 7 và các quận, huyện khác tại địa bàn TPHCM. Công ty vận chuyển 247Express còn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ di dời nhà xưởng, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu cần chuyển nhà quận 7 chỉ cần liên hệ với 247Express qua số máy 0916237268 | 0987612239, mọi khó khăn trong việc chuyển dọn nhà của bạn sẽ được chúng tôi xử lí nhanh chóng, an toàn.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ – chỉ 130k

Rate this post