Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ – chỉ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Bình Thạnh tphcm

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh được cung cấp tại công ty 247Express với giá cước rẻ hơp lý, Muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất tại Bình Thạnh. Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ từ lâu đã được cung cấp tại công ty 247Express với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp bạn chuyển nhà sang chổ mới được chuyên nghiệp, giá cước rẻ hơn, tiết kiệm thêm thời gian và an toàn cho hàng hóa, tài sản của bạn

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng trên địa bàn quận Bình Thạnh. Chúng tôi, công ty 247Express gửi đến quý khách hàng chi tiết dịch vụ trọn gói để quý khách nắm được chi tiết dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh – 247Express

Công ty 247Express từ lâu đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tốt, lợi ích mà chúng tôi cung cấp giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhanh hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản khi di chuyển.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, đã cung ứng cho hàng ngàn khách hàng về dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Bình Thạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình vận hành, nâng cao kỹ năng vận hành nghiệp của nhận viên. Bên canh đó, công ty luôn lấy ý kiến đóng góp từ phí khách hàng để làm động lực cho sự phấn đấu và tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Niềm tin luôn là yếu tố hàng đầu được công ty hết sức coi trọng khi tiến hành thực hiện một dự án chuyển nhà lớn, nhỏ. Có thể nói, đối với công ty 247Express “uy tín – chất lượng” là điều tạo nên thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp giá rẻ – chỉ 130k

Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh – 247Express

Để giúp quý khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh TPHCM, với chất lượng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, công ty chuyển nhà 247Express đã công bố bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh, sử dụng xe taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất TPHCM, chỉ từ 100k. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM mà không cần phải lo lắng về ngân sách của mình.

Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà đang bốc xếp, chuyển dọn đồ đạc
Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà đang bốc xếp, chuyển dọn đồ đạc

>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại 247Express để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh

Để đảm bảo cho quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà, Chúng tôi gửi đến bạn chi tiết những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại 247Express:

 • Không có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu trong quá trình thực hiện công việc ra hư hại, thất thoát đồ đạc của khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ
 • Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh ở đâu tốt ?
 • Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh tại công ty 247Express luôn đảm bảo quyền lợi, tiện ích cho mọi khách hàng nên luôn được đông đảo mọi người sinh sống trên địa bàn quận Bình Thạnh tin tưởng sử dụng dịch vụ, đánh giá chất lượng cao.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận giá rẻ – chỉ 130k

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh – 247Express

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, yếu tố quan trọng nhất là lập quy trình chuyển nhà khoa học, chuyên nghiệp. 247Express đã và đang nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp, qua đó tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng:

Những nhân viên tận tình của 247Express
Những nhân viên tận tình của 247Express
 • Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng: Khi nhận được yêu cầu của quý khách về dịch vụ, nhân viên 247Express sẽ tiếp nhận và tư vấn chi tiết những thông tin theo yêu cầu của khách hàng, cũng như đặt lịch để nhân viên công ty trực tiếp đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.
 • Khảo sát địa hình, lập bảng thống kê số lượng hàng hóa cần vận chuyển: Ngay khi nhận được địa chỉ của quý khách, chuyên viên khảo sát sẽ đến khảo sát trực tiếp sau đó tư vấn và lên chi phí vận chuyển cho quý khách.

Lưu ý: Quy trình tư vấn và khoản sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

 • Ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển: Sau khi khách hàng chấp thuận với các điều khoản trong hợp đồng, nhân viên của công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời quyết đình thời gian đến thực hiện việc công việc vận chuyển.
 • Thực hiện vận chuyển theo điều khoản hợp đồng trọn gói: Đúng thời gian cam kết, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà, văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng carton, màng PE, đệm mút, băng keo…. và những trang thiết bị hỗ trợ việc thao gỡ, đóng gói…. Tiến hành việc đóng gói và vận chuyển đến nơi ở mới và lắp đặt lại theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà: Sau khi đã hoàn tất vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê đến địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của công ty 247Express kiểm tra lại lần cuối, sau đó bàn giao, nghiệm thu và thanh lý toàn hợp đồng vận chuyển.
 • Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm ý kiến sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi. Những thông tin ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực cho chất lượng ngày càng tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0916237268 | 0987612239

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín Quận Bình Tân tphcm

Rate this post