Dịch vụ chuyển nhà quận 10 giá rẻ – chỉ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 10 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà được cung cấp tại công ty 247Express với nhiều tiện ích mà chúng tôi mang lại giúp mọi gia đình khi có nhu cầu chuyển qua nhà mới nhanh gọn và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa và tài sản khi vận chuyển.

Hiện tại trên địa bàn quận 10 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng không phải, đơn vị nào cung cấp cũng mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Nếu không có sự chọn lọc kỹ lưỡng có thể bạn sẽ sử dụng những dịch vụ chuyển nhà từ công ty ma, kém chất lượng. Chúng tôi, xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận tại quận 10 tại công ty 247Express, để bạn có thể tham khảo và nắm được chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 10 ở đâu uy tín, chất lượng.

dịch vụ dọn nhà quận 10
dịch vụ dọn nhà quận 10

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 tphcm – chuyên nghiệp – chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty 247Express từ lâu đã được đông đảo mọi người hưởng ứng và sử dụng bởi tiện ích mà dịch vụ mang lại. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho quý khách hàng, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình vận hành, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên. Chúng tôi luôn lấy những ý kiến đóng góp của khách hàng làm động lực cho sự phấn đấu và tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Niềm tin luôn là yếu tố hàng đầu được công ty hết sức coi trọng khi thực hiện các dự án chuyển nhà lớn, nhỏ. Có thể nói đối với chúng tôi uy tín – chất lượng là điều tạo nên thương hiệu vững mạnh ngày hôm nay.

Với hơn 10 năm trong nghề chuyên vận tải, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của 247Express đã và đang phục vụ hàng ngàn quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà mỗi năm trên địa bàn quận 10 nói riêng và toàn TPHCM nói chung.

Nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ – chỉ 130k

Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại 247Express

Để giúp quý khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyển nhà với chất lượng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, công ty chuyển nhà 247Express đã công bố bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 10, sử dụng xe taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất TPHCM, chỉ từ 100k. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM mà không cần phải lo lắng về ngân sách của mình.

>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại 247Express để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 10 tphcm của 247Express.

Để đáp ứng mọi quyền lợi cho quý khách hàng có như cầu khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ được tốt hơn, chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ.

  • Đền bù 100% giá trị tài sản:  tại thời điểm thực hiện công việc hoặc trong thời gian vận chuyển có hư hại, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của quý khách hàng công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm.
  • Toàn bộ hàng hóa, tài sản của khách hàng sễ đều được sắp xếp, tháo dỡ và miễn phí đóng gói.
  • Tuyệt đối không xảy ra phụ phí khi sử dụng 247Express
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển thông thuộc địa hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Hệ thống xe tải chuyên dụng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.
Xe tải chuyên dụng để vận chuyển
Xe tải chuyên dụng để vận chuyển

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 11 giá rẻ – chỉ 130k

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại 247Express

  • Liên hệ đặt lịch: Khách hàng liên hệ với 247Express theo số Hotline: 0987612239 | 0862.582.779, khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 10, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  • Khảo sát đánh giá: Thông qua những thông tin mà bạn đã cung cấp, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát, thống kê số lượng đồ đạc, thiết bị,… Từ đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, sau đó tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nếu hai bên đã đồng ý.
  • Tiến hành việc chuyển nhà: Dựa vào thời gian được ký kết trong hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên đến đúng giờ và tiến hành việc chuyển đến nhà mới cho bạn. Sau khi tiến hành vận chuyển đến nhà mới nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp tài sản của khách hàng theo yêu cầu. Nếu hoàn thành xong thì khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng.
  •  Nghiệm thu và thanh toán.
  • Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm ý kiến sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi. Những thông tin ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực cho chất lượng ngày càng tốt hơn.

Hy vọng những thông tin mà 247Express cung cấp có thể giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 10 chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 12 giá rẻ – chỉ 130k

Rate this post