Dịch vụ chuyển nhà quận 9 giá rẻ – chỉ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 9 tphcm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 tphcm. Thế nhưng 247Express luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp số 1 trên thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tphcm của 247Express hiện đang là thương hiệu vận chuyển quen thuộc với mỗi gia đình có nhu cầu chuyển nhà đến quận 9 nói riêng và các quận, huyện khác nói chung. Chất lượng dịch vụ và sự lớn mạnh của thương hiệu công ty được đánh giá qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, di dời nhà xưởng, văn phòng… cho hàng ngàn cá nhân, gia đình, cơ quan và doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 9 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Nhà?

dịch vụ dọn nhà quận 9
Dịch vụ dọn nhà quận 9

247Express là một trong số ít công ty dẫn đầu về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM. Chính vì vậy, với mỗi công đọan điều được chúng tôi giám sát và thực hiện một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ:

 • Mang lại dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất.
 • Chi phí dịch vụ thấp hơn các đơn vị vận chuyển khác phù hợp với nhiều điều kiện của nhiều khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Tư vấn và đưa ra kế hoạch vận chuyển phù hợp.
 • Sắp xếp phân loại rõ ràng từng loại mặt hàng, đồ dùng, trước khi dọn nhà bằng xe tải chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khách hàng .
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Đảm bảo quá trình chuyển nhà của quý khách diễn ra nhanh chóng tránh mất thời gian.
 • Chính sách hợp đồng minh bạch: Không phụ phí nếu không được thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu xảy ra thiệt hại tài sản trong quá trình vận chuyển công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị như lúc bàn giao

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ – chỉ 130k

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 – 247Express

Để giúp quý khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM, với chất lượng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, công ty chuyển nhà 247Express đã công bố bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 9, sử dụng xe taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất TPHCM, chỉ từ 100k. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM mà không cần phải lo lắng về ngân sách của mình.

>> Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại 247Express để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9
Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Tiện ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và không mất công sức, hư hao tài sản trong quá trình dọn nhà.
 • Hỗ trợ thu dọn, đóng gói, sắp xếp đồ đạc
 • Tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến việc chuyển nhà: Đưa ra những phương pháp, quy trình hợp lý phù hợp với điều kiện của khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển khi khách hàng chuyển nhà sang quận 9.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Kế hoạch chuyển nhà mới của quý khách được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 11 giá rẻ – chỉ 130k

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 9 – 247Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát

Khách hàng đang có nhu cầu dọn nhà trọn gói tại tphcm nói chung hay tại quận 9 nói riêng. Hãy liên hệ với 247Express qua Hotline: 0916237268 | 0987612239, công ty sẽ cử chuyên viên đến trực tiếp khảo sát làm việc với khách hàng để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cũng như đưa ra chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tphcm

Bước 2: Sau đó ký hợp đồng và thực hiện chuyển nhà

Sau khi hợp đồng vận chuyển nhà đã được ký kết, theo đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng, nhân viên 247Express sẽ đến triển khai hợp đồng. Tùy thuộc vào khối lượng đồ dùng, vật dụng thực tế đã thống kê, công ty sẽ điều đội ngũ chuyên viên phù hợp nhất đến tiến hành phân loại, tháo dỡ và đóng gói vật dụng.

Đồ dùng của quý khách sẽ được phân loại và đóng gói theo tính chất, chủng loại. Sau khi đóng gói sẽ được ghi chú rõ ràng để thuận tiện hơn cho việc xếp đồ trên xe vận chuyển cũng như lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới.

Đồ dùng sau khi được chuyển lên xe và vận chuyển về nhà mới sẽ được nhân viên của công ty lắp đặt lại hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng chuyển nhà

Trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng, thiệt hại gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển. Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển nhà như đã thống nhất trong hợp đồng cho công ty.

Những cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 tphcm của 247Express
Những cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 tphcm của 247Express

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để hỏi thăm ý kiến sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi. Những thông tin ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ là động lực cho chất lượng ngày càng tốt hơn.

Cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 uy tín

 • Công ty sở hữu đội ngũ xe tải chuyển nhà quận 9 chuyên dụng có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hợp đồng chuyển nhà trọn gói chuẩn cơ sở pháp lí.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của khách hàng.
 • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh nhất. Báo giá chi phí chuyển nhà quận 9 rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có xảy ra thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín quận 10 tphcm

Rate this post