Giới thiệu 247Express

Dịch vụ chuyển nhà quận 1

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ DỌN NHÀ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải 247 Express là công ty vận tải uy tín với hệ thống xe tải lớn, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chuyển hàng liên tỉnh.

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển của 247Express, bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi luôn trân trọng. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, 247Express luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

  • 247Express có hệ thống xe số lượng lớn, nhiều chủng loại, thường xuyên được bảo dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.
  • Phục vụ mọi lúc mọi nơi: hoạt động 24/7 và nhận vận chuyển không chỉ nội thành mà còn đi các tỉnh.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Nhân viên chúng tôi sẽ làm thay bạn công việc chuyển văn phòng

Phương Châm Hoạt động của chúng tôi

CÁC DỊCH VỤ CỦA DỊCH VỤ 247EXPRESS

Dịch Vụ Chuyển dọn kho xưởng Tiến Cường 24H

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Chuyển nhà trọn gói là giải pháp giải phóng bạn khỏi những việc nặng nhọc khi cần chuyển nhà, dọn nhà sang nơi ở mới. Giúp tiết kiệm thời gian, sức lực bạn bè và người thân.

Dịch Vụ Chuyển Văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Chuyển Văn Phòng

Hãy tiết kiệm thời gian và sức lực nhân viên. Giảm thiểu thời gian vận chuyển làm gián đoạn công việc. Liên hệ với 247Express để Chuyển văn phòng nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Đội ngũ xe tải của công ty 247Express

Xe Tải Chở Hàng

Bạn cần chuyển nhà và có đủ người để vận chuyển, bạn cần chuyển hàng hoá nhưng không có phương tiện vận chuyển. Hãy bốc máy và gọi cho xe tải chở hàng 247Express

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ

Chuyển Kho Xưởng

Di dời, chuyển kho xưởng đòi hỏi nguồn lực lớn hơn so với chuyển nhà và chỉ những đơn vị lớn như 247Express mới có khả năng thực hiện tốt. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê kho

Cho Thuê Kho Giá Rẻ

Với đội xe đa dạng trọng tải và đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề giàu kinh nghiệm vận chuyển, 247Express luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến kho nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Thuê Kho – Lưu Trữ Hàng Hóa

Cho thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạn, lưu kho chung hay kho tự quản lý, lưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớn, hệ thống kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề

LIÊN HỆ NGAY

Để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi

Một số hình ảnh từ công ty dịch vụ dọn nhà

dich vu chuyen nha tro quan 1
tat ca moi do dac cua khach hang duoc dong goi ki cang
Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh giá rẻ tphcm
Lí do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của 247Express
Dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín của 247Express
quy trình làm việc
3.7/5 - (3 bình chọn)