Dịch Vụ 247Express sẽ giải đáp một số những thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi đưa ra những quyết định sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển đồ đạc… của một đơn vị vận tải nào đó cũng như chúng tôi đang cung cấp. Nếu như quý khách còn có những câu hỏi khác, xin gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải thích cụ thể nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

1. Chỉ thuê xe tải chuyển nhà được không?

Đối với Dịch Vụ 247Express điều nay đương nhiên là có thể được. Nếu như bạn có thời gian và có người phụ các công việc khi chuyển nhà, bạn hoàn toàn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ cần thuê xe tải chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

2. Phương tiện dùng để vận chuyển là gì?

Thông thường phương tiện dùng để vận chuyển dọn văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng là những xe taxi tải chuyên dụng, bao gồm những dòng xe có tải trọng từ nhỏ đến rất lớn phù hợp với mọi loại hình vận chuyển. Tùy vào khối lượng của đồ đạc, trang thiết bị của khách hàng yêu cầu cũng như là những địa hình di chuyển, công ty sẽ tư vấn cho bạn các loại phương tiện vận chuyển thuận tiện và phù hợp nhất.

taxi tải chuyển nhà Dịch Vụ 247Express
taxi tải chuyển nhà Dịch Vụ 247Express

3. Khi nào thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có quá nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ đạc và không thể nào tự mình vận chuyển đi được. Lúc này sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thay bạn vận chuyển đồ đạc cùng một lúc, và sẽ không mất thêm nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.

4. Ngoài phí chuyển nhà ra còn có thu thêm các khoản khác không?

Vì là dịch vụ trọn gói nên nên mọi chi phí vận chuyển đều được nhân viên của chúng tôi báo giá dịch vụ chuyển nhà ngay từ đầu và ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có phí phát sinh thêm. Tuy nhiên trong trường hợp chuyển nhà đi xa thì phí cầu đường sẽ do bạn chịu trách nhiệm.

Thêm vào đó, nếu thực tế khối lượng đồ đạc và địa hình chuyển dọn không đúng như bạn mô tả ban đầu, Dịch Vụ 247Express sẽ cho khảo sát lại và lựa chọn những phương án vận chuyển khác phù hợp hơn với mức giá khác.

5. Chuyển nhà, chuyển văn phòng mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển còn phụ còn thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu của người thuê dịch vụ, Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít, địa điểm được chuyển đi và đến, địa hình có thuận tiện hay không, đồ đạc có cồng kềnh hay không nữa?.

Để biết mất khoảng thời gian bao lâu cho các công việc chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty vận chuyển đó để được tư vấn cụ thể hơn.

6. Phí chờ là gì? được tính như thế nào?

Phí chờ (phí đậu xe) phí phát sinh khi quý khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số những lý do nào đó làm thời gian chuyển nhà bị kéo dài, khiến xe phải chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có mức phí chờ khác nhau. Ví dụ như xe 1.9 tấn là 120.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn là 100.000 VNĐ/giờ, với xe 500kg và 750kg, phí chờ là 70.000 VNĐ/giờ…

cung cấp một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, an toàn
cung cấp một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, an toàn

7. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ dẫn đến các tình trạng thất lạc, rơi rớt đồ gây hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín họ sẽ có những hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó với những thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu như có xảy ra trường hợp mất, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.

Tại Dịch Vụ 247Express chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu như có làm mất, làm hư hỏng. Hoặc chúng tôi sẽ cùng với khách hàng giải quyết thỏa đáng với những trường hợp khác hay hư hỏng nhẹ.

8. Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bạn nên có thời gian, và lên cho mình những kế hoạch vận chuyển cụ thể cho công việc này. Bạn nên chuẩn bị các thùng giấy carton, băng dính hay là thùng xốp, và những vật dụng cần thiết khác để có thể đóng gói đồ đạc.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mình không còn phải băn khoăn về những công việc này nữa. Nếu chưa có gì, quý khách vui lòng nói rõ khi gửi thông tin ban đầu để chúng tôi có thể sắp xếp mang thêm đồ chuyên dụng hỗ trợ.

9. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Để có thể tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng hoặc có thể là nhờ vào sự tư vấn của người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến trên những forum, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển và xem các trang review của khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thật may, Dịch Vụ 247Express là công ty đã có uy tín lớn trên thị trường hiện nay

Trên đây là toàn bộ những thắc mắc cơ bản của nhiều khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển nhà tại tphcm, chuyển cửa hàng, hay chuyển văn phòng… Bạn có thể lưu lại những câu hỏi trên để có thêm những kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển cũng như khi sử dụng dịch vụ này nhé.

4.7/5 - (3 bình chọn)