Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2

Cước phí thuê xe cẩu

Cho thuê xe cẩu quận 2 của vận tải 247Express là một trong những dịch vụ chất lượng, uy tín có thể đáp ứng nhu cầu di dời và vận chuyển máy móc, thiết bị, hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn. Ngoài ra, vận tải 247Express còn nhận vận chuyển, di dời các loại cây cảnh, máy móc, vật liệu xây dựng, thiết bị lên các tòa nhà cao tầng, cẩu sắt thép để lắp ghép nhà xưởng.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ luôn có mức giá ưu đãi cho quý khách hàng khi ký hợp đồng thuê xe cẩu dài hạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có  ưu đãi với lên đến 30% so với giá thị trường. Quý khách có thể chọn thuê xe cẩu theo ngày, theo tháng, theo tuần, theo ca, thuê ngắn hạn, dài hạn hay trung hạn, hoặc thuê xe cẩu theo công trình với giá cực kỳ tiết kiệm và hấp dẫn nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng nhất quận 2 tphcm.

Vận tải 247Express là một trong những công ty chuyên nghiệp, uy tín chuyên vận tải xe cẩu, cẩu chuyên dụng, cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng có tải trong từ 1 tấn đến hàng trăm tấn hoạt động 24/7 sẳn sang cung cấp xe cẩu mỗi khi quý khách có nhu cầu.

Với phương châm “mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng” vì thế đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Vận tải 247Express không ngừng sáng tạo, áp dụng những kỹ thuật mới nhất để tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất đến với quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2
Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 phục vụ mọi lúc mọi nơi
  • Khách hàng cần chở hàng bằng xe cẩu, hãy liên hệ với công ty Vận tải 247Express. Dịch vụ nâng hạ máy móc, hàng hóa chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi luôn chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ địa điểm nào ở nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng, phục vụ một cách nhanh chóng.
  • Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực về chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã báo giá và tư vấn. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
  • Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM của chúng tôi, tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc hoàn thành. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
  • Chuyên nghiệp – tận tình –giá cả hợp lý – hòa nhã. Giá trị mà dịch vụ chở hàng xe cẩu, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc của 247Express đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng ở quận 2 có nhu cầu thuê xe cẩu hãy tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 của chúng tôi hoặc gọi qua số Hotline: 0916237268 | 0987612239

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 3 Tphcm

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI DỊCH VỤ DỌN NHÀ
Địa chỉ:  179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0916237268 | 0987612239

Rate this post