Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi

Xe cẩu Kato

Huyện Củ Chi đang trên đà phát triển cơ sở hạ tầng cao, rất nhiều đơn vị, nhà xưởng hình thành. Vì vậy, nhu cầu thuê xe cẩu hàng tại đây cũng từ đó tăng cao. Công ty vận tải 247Express là đơn vị vận tải được đông đảo nhiều khách hàng TPHCM nói chung, tại huyện Củ Chi riêng tin tưởng, tín nhiệm với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng huyện Củ Chi, xe đời mới, dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần thuê xe cẩu hàng giá rẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, tăng cao lợi nhuận. Cũng từ đó, chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao, khó tính hơn của không ít khách hàng muốn thuê xe cẩu với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

247Express chuyên nhận cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi uy tín – chất lượng

Công ty vận tải 247Express cho thuê xe cẩu hàng theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, ngắn hạn, hoặc dài hạn tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng.

Công ty chúng tôi sở hữu những dòng xe cẩu hàng đa dạng, với những thương hiệu nổi tiếng như: Hyun dai, Mitsubishi, Kato, Thaco, Hino,.. giúp cho công việc cẩu hàng trở nên dỡ dàng hơn, tránh những rủi ro hư hỏng trong quá trình cẩu hàng hoá các loại tại huyện Củ Chi.

Hệ thống xe cẩu chất lượng
Hệ thống xe cẩu chất lượng

Đồng thời, công ty chúng tôi cho thuê xe cẩu giá cước rẻ hơn so với những đơn vị khác từ 10% đến 30%. Đặc biệt đối với hợp đồng thuê xe cẩu theo tháng, ngắn hạn, dài hạn sẽ có giá chiến khấu ưu đãi hấp dẫn.

Vì vậy, sau nhiều thời gian phục vụ, chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng tại huyện Củ Chi nói riêng và khu vực TPHCM nói chung. Uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp trong từng khâu là thế mạnh công ty chúng tôi.

247Express là người bạn đồng hành của khách hàng khi thuê xe cẩu huyện Củ Chi

Hiện tại, chúng tôi hiện đang là đối tác thuê xe cẩu hàng, xe chở hàng nhiều chủng loại với hơn 400 doanh nghiệp trên địa bàn. Với đội ngũ tài xế lái xe hơn 100 người, hơn 200 đầu xe cẩu, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7 với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ dọn nhà
Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ thuê xe cẩu hàng của chúng tôi chuyên nhận cẩu cây cảnh, thiết bị máy móc, băng chuyền sản xuất, vật liệu xây dựng, hàng cồng kềnh,…

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn kho xí nghiệp có sự phục vụ của xe cẩu tải hàng chuyên nghiệp, xe chở hàng trọng tải từ 1 tấn đến 20 tấn. Vì vậy, thay vì thuê dịch vụ từ công ty còn kém kinh nghiệm, hãy thuê xe cẩu hàng tại công ty 247Express để nhận được sự phục vụ tốt nhất tại huyện Củ Chi.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh tphcm

Rate this post