Vận chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà sao cho an toàn

vận chuyển lục bình an toàn

Lọ lục bình thường là một vật dùng để trang trí trong nhà thường được làm bằng gốm sứ có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt đây cũng là những món đồ rất dễ vỡ trong khi vận chuyển. Việc để vận chuyển lọ lục bình sao cho an toàn và hiệu quả mỗi khi chuyển nhà thực sự là một việc không hề đơn giản và dễ dàng gì đối với nhiều người không có kinh nghiệm.

Và bài viết dưới đây của 247Express sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vận chuyển lọ lục bình sao cho an toàn, cũng như cách đóng gói và vận chuyển mà bạn có thể áp dụng.

Nên ưu tiên chuyển lọ lục bình bằng những phương tiện phù hợp

Việc lựa chọn một phương tiện vận chuyển lọ lục bình cũng là yếu tố quan trọng trong việc góp phần tạo nên cách chuyển lọ lục bình đúng cách. Nhiều người họ vẫn chọn cách vận chuyển chúng bằng những phương tiện xe hai bánh, hoặc xe ba gác để tiết kiệm một khoảng chi phí. Nhưng nếu may có xảy ra va chạm dù chỉ là nhỏ nhất cũng đủ để làm hỏng hoàn toàn lọ lục bình. Nguy hiểm hơn thậm chí có thể gây nên tai nạn giao thông cho người khác.

Lọ lục bình là vật trang trí có giá trị cao
Lọ lục bình là vật trang trí có giá trị cao

Theo những chuyên gia vận chuyển của 247Express thì tốt nhất là nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hay xe bán tải. Tùy theo kích thước của lọ lục bình mà chúng ta sẽ chọn trọng tải và thùng xe có một kích thước phù hợp.

Qua đó có thể vừa bảo đảm an toàn cho đồ dùng vừa có mức chi tiền hợp lý, nếu như bạn quá bận rộn và muốn thật sự bảo đảm an toàn tuyệt đối thì cách tốt nhất nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói vận chuyển.

Hướng dẫn cách vận chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách

Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách là vấn đề mà đại đa số chủ nhà có thể sở hữu vật phẩm này cần phải quan tâm. Bởi giá trị của một cặp lục bình đẹp hiện nay sẽ có một mức giá không hề rẻ. Bên cạnh đó nếu tìm mua lại thì cũng chưa chắn sẽ tìm được loại lục bình mà mình ưng ý.

Cách đóng gói, vận chuyển lọ lục bình đúng cách

Đóng gói, và vận chuyển lọ lục bình một cách an toàn
Đóng gói, và vận chuyển lọ lục bình một cách an toàn

Việc đóng gói lục bình là khâu quan trọng nhất để bảo đảm được sự an toàn cũng như tính nguyên vẹn của tất cả đồ dùng trong quá trình vận chuyển. Với lọ lục bình thì cần phải bảo đảm các yếu tố chắc chắn, nằm êm ái. Nên hạn chế các tối đa những va chạm dù là nhỏ nhất, bởi phần miệng của bình rất dễ dàng bị vỡ.

Các bạn có thể dùng những chiếc chăn, nỉ để quấn quanh lọ thành nhiều lớp xung quanh. Không nên quấn quá chặt tay, cũng không lõng nên vừa vặn với bình. Tiếp theo đó là dùng dây để buộc chặt chúng lại, sao để chiếc nỉ có thể bao quanh toàn bộ bình, nên kiểm tra lại thật kĩ về độ bền chắc của dây quấn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển cây cảnh đi xa đúng kỹ thuật và an toàn

Đặt chiếc bình tại một nơi an toàn

Vị trí an toàn để đặt lọ lục bình trước khi chuyển di là nên có một không gian chứa đựng chắc chắn. Thường dùng các thùng gỗ hay là những thùng bìa carton cứng để đóng gói. Nếu có thể chọn được một thùng chứa có kích cỡ vừa vặn với lọ lục bình thì càng tốt.

Tiếp giáp giữa lọ lục bình và thùng chứa đựng ở phía ngoài nên dùng thêm những vải nỉ, giấy carton, túi xốp…nhằm là bảo đảm sự êm ái tốt nhất nếu như có va chạm qua lại giữa lọ và thùng.

Tốt nhất là nên tạo một độ dày để những chiếc lọ lục bình hoàn toàn không để rung lắc hay là di chuyển được trong thùng chứa thì càng hay.

Nhân viên tại 247Express vận chuyển lọ lục bình
247Express – vận chuyển lọ lục bình một cách chuyên nghiệp

Giải pháp đơn giản để bảo đảm nguyên vẹn lọ lục bình khi vận chuyển

Cách vận chuyển lọ lục bình sao cho an toàn & đúng cách đó là nên thuê cho mình một đơn vị vận chuyển trọn gói. Nhất là các công ty cung cấp dịch vụ chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…

Kinh nghiệm làm việc cũng như là tay nghề kèm theo đó với sự đầy đủ của những trang thiết bị sẽ là niềm tin với chúng ta. Những yếu tố này sẽ bảo đảm bảo tuyệt đối cho lọ lục bình của bạn cũng như là các món đồ dễ vỡ khác luôn được an toàn & nguyên vẹn khi về nhà mới.

247Express là một địa chỉ nhận được nhiều sự tin cậy của nhiều khách hàng trong khoảng thời gian gần đây chỉ cần các bạn liên hệ là chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi cho các bạn. Với những gợi ý về cách vận chuyển lọ lục bình trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn, vẫn nên tìm thuê cho mình một dịch vụ chuyển trọn gói để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất.

Hãy để 247Express giúp bạn vận chuyển những vật phẩm có giá trị này về nơi ở mới. Vừa có thể đảm bảo an toàn, chất lượng, phục vụ tận tình với một mức chi phí hợp lý.

Ngoài ra bạ có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post