Cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn

cách vận chuyển tivi bằng xe máy

Tivi bây giờ được thiết kế quá mỏng và nhẹ nhưng lại to như vậy nên khâu vận chuyển nó an toàn khi chuyển nhà rất khó. Bạn có thể làm hỏng chiếc ti vi của mình và giá trị của mình nếu bạn không biết rõ cách thức vận chuyển chúng đúng cách và an toàn. Sau đây, 247Express sẽ chia sẻ, hướng dẫn cho các bạn cách vận chuyển ti vi an toàn.

Các bước vận chuyển ti vi bằng xe máy

Bước 1: Tháo dỡ và đóng gói ti vi

Thào gỡ ti vi
Thào gỡ ti vi

Bước đầu tiên là tháo ti vi khỏi vị trí ban đầu để đóng gói, chuẩn bị cho khâu vận chuyển.

Trước khi tháo gỡ ti vi hãy nhớ chụp hình lại vị trí của các dây nối, các giác cắm của ti vi. Từ đó bạn sẽ không còn lo sợ việc lắp đặt lại ti vi sẽ mất nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn dây nối.

Ngay khi những dây nối, giác cắm được tháo hãy cho chúng vào bọc nilong để không bị mất, thất lạc khi vận chuyển. Bạn có thể dán giấy ghi chú ở mặt ngoài túi để tránh việc nhầm lẫn dây cắm của các đồ điện tử với nhau.

Trước khi bỏ tivi vào thùng carton để đóng gói bạn nên lau hết bụi bám trên ti vi. Nếu bạn còn giữ lại thùng đựng ti vi lúc mới mua thì hãy dùng luôn nó để đóng gói bởi đó là chiếc thùng được nhà sản xuất đảm bảo được sự an toàn của ti vi cao nhất.

Nếu không còn bạn có thể tìm mua thùng carton cho phù hợp với kích thước của tivi. Trước khi đặt tivi vào thùng bạn nên bọc kỹ bốn góc của tivi bằng nilong dập bóng khí và chắc chắn rằng trong thùng carton có chuẩn bị các mút xốp, chèn để giảm sốc, tránh trầy xước, trách bị xô lệch khi vận chuyển.

Lưu ý màn hình là một bộ phận dễ vỡ và quan trọng của tivi nên cần bọc bằng thảm hoặc nilong dập khí, phải đặt màn hình tivi ngửa lên trên khi cho trong thùng.

Bước 2: Vận chuyển tivi

Vận chuyển ti vi
Vận chuyển ti vi

Bước này bạn nên kê tivi sao cho thật cố định và chắc chắn bằng các dây ràng. Vì trong quá trình vận chuyển có những có đường xấu làm sốc và sô lệch ti vi của bạn sẽ dẫn dến trầy trước, hư hai không mong muốn

Ngoài ti vi ra bạn có thể tham khảo thêm cách vận chuyển đồ gia dụng trong nhà tại đây: Cách vận chuyển máy giặt, cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng

Bước 3: Kiểm tra lại ti vi

Kiêm tra lại ti vi
Kiêm tra lại ti vi

Sau khi vận chuyển ti vi đến nhà mới, bạn cần phải kiểm tra lại xem chất lượng sản phẩm và hình dáng bên ngoài của ti vi xem có gì bất thường không để kịp thời khắc phục. Đây là bước cuối cùng trong việc vận chuyển tivi an toàn mà bạn cần thực hiện.

Nếu bạn thấy khó trong việc vận chuyển ti vi bằng xe hay máy hãy tìm đến 247Express

Để hạn chế được rủi ro khi vận chuyển bạn nên tìm đến các đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói. So với bạn thì những nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ có kinh nghiệm hơn, chuyên nghiệp hơn trong việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc nhất là đối với chiếc ti vi sao cho an toàn nhất.

Lời kết : Trên đây là bài hướng dẫn cách vận chuyển tivi sao cho an toàn. Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, xin vui lòng liên hệ với 247Express chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách nhanh chóng – an toàn .

Ngoài ra nếu vận chuyển tivi đi xe máy nguy hiểm thì phải cần đến xe khách và đây là cách vận chuyển ti vi bằng xe khách mà bạn đang cần: Cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn

Rate this post