Những cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng

Vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy nào cho an toàn và dễ dàng khi di chuyển? Đây là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy. Với ưu điểm là giảm tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhanh chóng. Xe máy là một phương tiện mà mọi người đều có nên việc để chở tủ quần áo thì trong sẽ tiện lợi và linh hoạt được khung thời gian.

Nhưng nếu bạn chở không đúng cách nguy cơ cao sẽ có khả năng sẽ gây ra hư hỏng, thậm chí có thể gây ra tai nạn giao thông vì chở quá cồng kềnh. Bài viết dưới đây của 247Express sẽ hướng dẫn các bạn chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng để bạn tham khảo.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Tháo lắp tủ quần áo một cách cẩn thận
Tháo lắp tủ quần áo một cách cẩn thận

Để việc vận chuyển tủ quần áo được diễn ra suôn sẻ bạn cần phải chuyển bị sẵn sàng những công cụ cần thiết cho việc đóng gói và vận chuyển như:

Tiến hành tháo gỡ tủ quần quần áo

Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, tiến hành tháo từng chiếc vít có trong tủ quần áo ra. Nên đánh dấu các vị trí tháo, để khi bạn lắp lại dựa vào số thứ tự mới có thể lắp ráp chính xác và nhanh chóng hơn. Khi vặn vít thì vặn một cách cẩn thận, nhẹ nhàng và có thể nhờ một người khác hỗ trợ để đỡ các thành tủ tránh cho việc rơi dẫn đến hư hại.

Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì là đến bước đóng gói chúng lại. Hãy đóng gói chúng lại một cách cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Cách di chuyển tủ quần áo sao cho hiệu quả
Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả

Xếp tủ quần áo lên xe máy

Bạn cần tìm chỗ bằng phẳng để cố định xe máy chắc chắn. Tiếp đó nhẹ nhàng xếp từng mảnh tủ lên xe một cách khéo léo. Lưu ý là giữa những mảnh tủ bạn nên lót thêm vào đó những lớp vải dày để giảm thiểu hư hại nếu xảy ra va chạm.

Nên lựa chọn những tuyến đường di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà, giao thông thông thoáng để việc vận chuyển dễ dàng hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên những tuyến đường đông đúc tiềm ẩn rất nhiều rủ ro không mong muốn. Tốc độ di chuyển cũng rất là quan trọng, bạn cần phải di chuyển từ từ nhằm việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ trên đường. Điều này cũng rất giống với cái cách vận chuyển tivi bằng xe máy để an toàn

Lắp tủ quần áo tại điểm đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho an toàn chính là lắp lại tủ tại điểm đến. Nếu như từ trước bạn đã đánh dấu kỹ càng thì việc lắp ráp này vào lại hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng dấu đã đánh và chiếc tủ quần áo đã trở lại hình dáng như lúc đầu.

247Express - Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng
247Express – Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Chuyển dọn nhà đơn giản hơn với 247Express

Thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ ra những cách chở tủ quần áo đến nhà mới bằng xe máy sẽ mất nhiều công sức tháo lắp, đóng gói thì hãy giao việc đó cho dịch vụ chuyển nhà ở của chúng tôi sẽ làm thay bạn. Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức, thời gian vận chuyển n tất cả mọi đồ đạc của gia đình bạn sẽ được di chuyển đến nơi mới một cách an toàn.

247Express có đầy đủ nhân viên kĩ thuật, sức khỏe tốt, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm sẽ thực hiện việc mọi công việc như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản, nhanh chóng. Xe tải vận chuyển có sẵn, nhân công khuân vác; sẽ giúp cho việc chở tủ quần áo của gia đình bạn được diễn ra một cách nhanh gọn, an toàn và sắp xếp chu đáo ở nhà mới.

>> Xem thêm: Cách di chuyển tủ quần áo hiệu quả ít tốn sức lực

Rate this post