Cách di chuyển tủ quần áo hiệu quả ít tốn sức lực

Cách chuyển quần áo gỗ hiệu quả

Bạn đang tìm cho mình cách di chuyển tủ quần áo sao cho ít tốn công sức nhất. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc di chuyển những đồ vật cồng kềnh, nặng trĩu… Bạn muốn tiết kiệm được thời gian khi di chuyển của tủ quần áo nhưng lại chưa tìm được cách nào phù hợp. Đừng lo lắng, bài viết ngay dưới đây của 247Express sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách vận chuyển tủ sao cho an toàn nhé.

Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Cách di chuyển tủ quần áo sao cho hiệu quả
Cách di chuyển tủ quần áo sao cho hiệu quả

Bước đầu tiên bạn nên lấy hết những đồ vật bên trong tủ quần áo của mình ra. Vì trong quá trình vận chuyển tủ mình phải tháo ra thành từng mảnh nhỏ nên không thể nào chứa quần áo bên trong được. Tiếp theo đó để di chuyển tủ quần áo một cách nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ cho việc tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo như:

  • Tua vít.
  • Búa đóng đinh.
  • Màng PE, màng xốp nổ.
  • Bìa carton.
  • Bút lông dầu.

Tháo và đóng gói tủ quần áo

Khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy tiến hành tháo từng chiếc vít có trong tủ quần áo ra. Nên đánh dấu các vị trí tháo, điều này là bắt buộc để khi bạn lắp lại dựa vào số thứ tự mới có thể lắp ráp chính xác và nhanh chóng hơn. Khi vặn vít thì vặn một cách cẩn thận và có thể nhờ một người khác hỗ trợ để đỡ các thành tủ tránh cho việc rơi dẫn đến hư hại.

Tháo lắp tủ quần áo một cách cẩn thận
Tháo lắp tủ quần áo một cách cẩn thận

Theo đúng cách di chuyển tủ quần áo thì là đến bước đóng gói chúng lại. Hãy đóng gói lại một cách cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Vận chuyển tủ quần áo

Sau khi việc đóng gói xong xuôi, bạn chỉ cần đem những miếng tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển chúng đi, bạn cũng có thể chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng. Lúc này bạn sẽ không còn gặp phải những khó khăn khi đi lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào nữa. Nhưng có điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý là khi lên xe tải vận chuyển bạn cần chèn thêm chăn, vải dầy vào xung quanh để trong quá trình di chuyển được dễ dàng tránh va chạm.

Lắp tủ tại điểm đến

Sau khi đã vận chuyển được tủ quần áo đến nơi, bạn chọn một nơi phù hợp nhất để lắp chiếc tủ quần áo của mình lại. Lúc này nếu bạn đã đánh dấu bằng bút lông từ trước thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp đặt lại theo dấu và chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

247Express - Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng
247Express – Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Chuyển dọn nhà đơn giản hơn với 247Express

Thay vì bạn phải đau đầu nghĩ ra những cách di chuyển tủ quần áo đến nhà mới, mất nhiều công sức tháo lắp, đóng gói thì hãy giao việc đó cho dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi sẽ làm thay bạn. Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức, thời gian vận chuyển những vật dụng cồng kềnh đó nữa. Tất cả mọi đồ đạc của gia đình bạn sẽ được di chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn.

247Express có đầy đủ nhân viên kĩ thuật, sức khỏe tốt, kinh nghiệm vận chuyển sẽ thực hiện việc mọi công việc như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản, nhanh chóng. Có sẵn xe tải vận chuyển, nhân công khuân vác; sẽ giúp cho việc di chuyển tủ quần áo của gia đình bạn được diễn ta nhanh gọn, an toàn và sắp xếp chu đáo ở nhà mới.

>> Xem thêm: Cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà

Rate this post