Cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn

Cách vận chuyển ti vi bằng xe khách an toàn

Tivi là vật dùng rất dễ vỡ, nếu như không biết cách bảo quản cũng như vận chuyển thì có thể xảy ra những hậu quả khá đáng tiếc cho bạn. Nhất là những gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà, thì việc vận chuyển những chiếc ti vi đời mới, siêu mỏng và khác đắt tiền đến ngôi nhà mới làm sao để đảm bảo an toàn? Đó là câu hỏi đặt ra cho khá nhiều người mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà. Thấu hiểu được nhu cầu khó khăn đó, 247Express chia sẻ cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn

Các cách để có thể vận chuyển ti vi bằng xe khách

Cách 1: Tháo dỡ tivi

Tháo gỡ ti vi
Tháo gỡ ti vi

Đối với những chiếc tivi có kích thước nhỏ thì việc tháo gỡ không gặp phải những điều khó khăn gì. Tuy nhiên, với những chiếc tivi màn hình mỏng có kích thước lớn mà treo tường thì bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối để tháo dỡ. Việc đầu tiên bạn cần làm là tắt nguồn điện của tivi, để đảm bảo an toàn cho người tháo dỡ. Tivi là đồ điện tử nên bạn hết sức cẩn thận trong quá trình tháo dỡ, bạn nên ngắt nguồn điện sớm khoảng 2-3 tiếng trước khi tháo để tránh sự tích điện gây nguy hiểm cũng như tai nạn ngoài ý muốn.

Cách 2: Đóng gói tivi

Đóng gói ti vi
Đóng gói ti vi

Sau khi tháo gỡ tivi ra khỏi vị trí của nó, bạn sẽ tiến hành đóng gói. Việc đóng gói cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến sự an toàn của tivi hay không? Là một trong những đồ dùng dễ vỡ, với màn hình là tinh thể lỏng chỉ cần sơ xuất xảy ra va chạm nhẹ cũng đủ làm cho chúng vỡ. Với những chiếc tivi đắt tiền thì việc thay màn hình làm bạn tốn khoản phí không hề nhỏ. Chính vì thế, việc đóng gói hay bảo vệ tivi của bạn cần được thực hiện cách khoa học nhất và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tiếp theo, bạn nên dùng vải mềm để lau hết bụi trên ti vi trước khi đóng gói. Bạn cần chuẩn bị thùng caton có kích thước tương đương với chiếc tivi của bạn, nếu như hộp tivi bạn đã bị mất. Bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất và không quá to cũng không quá nhỏ.

Màn hình tivi là bộ phận dễ vỡ cần phải giữ gìn cũng như đảm bảo an toàn không để bất cứ vật nào đè lên c. Bạn cũng có thể dùng xốp để lót lên màn hình như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà, cách đóng gói đồ thủy tinh

Cách 3: Vận chuyển đảm bảo an toàn bằng xe khách

Vận chuyển ti vi bằng xe khách
Vận chuyển ti vi bằng xe khách

Bạn nân vận chuyển tivi bằng xe khách sẽ an toàn nhất. Nếu so ra bạn vận chuyển bằng xe máy với những chiếc tivi nhỏ thì khá đơn giản. Nhưng với những chiếc tivi có kích thước từ 50 icnh trở lên thì gặp khá nhiều khó khăn, nhất là với đường phố nội thành TPHCM.

Vận chuyển bằng xe khách nếu không cố định cẩn thận hay nhồi nhét đồ đạc cũng sẽ gây nguy hiểm cho chiếc tivi với kích thước lớn. Phương án vận chuyển an toàn là sử dụng xe khách để vận chuyển. Với chiếc thùng kín nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Nếu vận chuyển quãng đường dài thì việc lựa chọn taxi tải vận chuyển tivi là phương án tối ưu nhất

Cách 4: Kiểm tra và lắp lại tivi

Kiêm tra lại ti vi
Kiêm tra lại ti vi

Sau khi vận chuyển đến vị trí an toàn thì bạn tiến hành lắp đặt một chiếc tivi tại nơi bạn muốn lắp đặt. Lắp đặt hoàn thiện bạn nên kiểm tra cho kỹ lưỡng phần ngoài cũng như cả chất lượng bên trong xem có vấn đề gì xảy ra hay không? Bạn cũng nên lắp tivi hết sức cẩn thận và tuân thủ theo đúng các quy trình.

Ngoài ra ban cũng nên nhờ đến dịch vụ dọn nhà để vận chuyển ti vi cho an toàn

Với những chiếc tivi có kích thước lớn, bạn sẽ gặp rắc rối trong quá trình vận chuyển. Lựa chọn 247Express là giải pháp tối ưu nhật cho bạn giải quyết những vấn đề khó khăn và rắc rối. Với xe thùng kín nên việc vận chuyển luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, lái xe có kinh nghiệm sẽ hiểu rõ đường cấm, giờ cấm trong nội thành TPHCM nên đảm bảo việc chuyển nhà không bị gián đoạn mà luôn đúng giờ, đúng hẹn. Bạn có nhu cầu vận chuyển ti vi, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0916237268 | 0987612239

Ngoài xe khách ra nếu bạn muốn vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn thì tham khảo tại: Cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn

Rate this post