Hướng dẫn cách vận chuyển rau quả đường xa an toàn

Cách vận chuyển rau quả

Cách vận chuyển rau sạch nghe có vẽ khá xa lạ đối với nhiều người nông dân tại nông thôn. Thế nhưng, đây lại là cụm từ quen thuộc đối với những người sống ở thành phố hay là những doanh nghiệp kinh doanh rau sạch. Nơi có rất ít đất trong việc canh tác và trồng trọt giải pháp tuyệt vời đó chính là vận chuyển rau sạch từ những đơn vị cung cấp đến để phân phối và bán ra thị trường.

Để bảo đảm được độ tươi ngon trong khi vận chuyển thì những doanh nghiệp hay là những đơn vị nhận vận chuyển phải có xe tải lạnh. Hay những xe container với nhiệt độ phù hợp cho mỗi loại rau, hôm nay chúng tôi 247Express sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển rau củ vận chuyển đi đường xa những vẫn đảm bảo tươi ngon và hiệu quả.

Tầm quan trọng của rau củ sạch trong đời sống

Rau quả xanh tươi, là một loại thực phẩm được sử dụng thường ngày trong mỗi bữa ăn của hầu hết mọi gia đình. Rau xanh sẽ giúp ngăn ngừa được các bệnh lí nguy hiểm. Một số rau xanh như bắp cải, sup lơ xanh hay rau bina… có chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể & được xem như một loại siêu thực phẩm xanh. Ngoài ra rau xanh có thể ngăn ngừa những bệnh về tim mạch, ung thư hay làm đẹp da… chúng giàu magie, kali và canxi.

Vì tầm quan trọng của rau trong cuộc sống phát triển con người là rất lớn. Nên cách vận chuyển rau sạch sao cho không làm hỏng chúng trong quảng đường xa vận chuyển là việc rất cần thiết. Giúp cho nhu cầu mỗi người được đáp ứng nhằm bảo đảm sức khỏe.

Rau, củ, quả sạch cung cấp những dưỡng chất dinh dưỡng
Rau, củ, quả sạch cung cấp những dưỡng chất dinh dưỡng

Hướng dẫn cách vận chuyển rau củ an toàn khi đi đường xa

Thực phẩm rau củ quả, trái cây cần phải được bọc một cẩn thận bằng những loại giấy gói bảo vệ & được bảo quản trong thùng xốp hay những thùng carton hoặc bao gai để tránh những va đập trong quá trình vân chuyển.

Bên cạnh đó, nguyên vật liệu dùng trong việc đóng gói phải có đủ độ chắc chắn để có thể chồng những kiện hàng khác nhau lên nhau mà không bị xẹp. Một yêu cầu cho việc đóng gói rau củ quả trong thùng cần phải bảo đảm sự thông thoáng hay những khối lượng các kiện hàng chồng lên nay không được quá tải. Trái cây tươi thì không nên bọc trong những túi nylon nhằm tránh bị ủ khí, sẽ khiến cho rau củ hay trái cây dễ bị hư hỏng và giảm chất lượng.

Nhiệt độ bảo quản để vận chuyển rau và trái cây sau khi lấy ra để đóng gói cần cho ngay vào thùng xốp và cho đá ướp kèm theo. Thùng xốp đựng trái cây phải bảo đảm có đủ lượng đá làm lạnh trong vòng 24h và được đóng kín để đá không tan nhanh. Nhưng với cách này sẽ dễ làm cho trái cây đôi khi bị dập úng nước, đồng thời hạn chế cho nước trong thùng chảy ra gây hư hỏng những mặt hàng khác trong khi vận chuyển.

Vận chuyển rau củ đi xa an toàn, hiệu quả
Vận chuyển rau củ đi xa an toàn, hiệu quả – 247Express

Với một số loại rau củ quả đặc biệt cần phải đáp ứng theo những tiêu chuẩn riêng cho việc vận chuyển, với trái cây tươi vận chuyển lạnh dài ngày trong những thùng container lạnh hoặc những xe tải lạnh. Nên đóng gói trong những thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng gói này vào thùng xốp cũng có thể giúp giảm thiểu những va đập cho rau củ hay trái cây tươi trong khoang làm lạnh.

Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển những mặt hàng đông lạnh cũng như cách vận chuyển rau củ quả đường xa từ trung tâm Thành Phố đến những tỉnh lân cận hoặc ngược lại ngày càng tăng. Để đáp ứng được những điều kiện của khách hàng đề ra. 247Express tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp vận chuyển rau củ, quả đường xa uy tín, chuyên nghiệp về số lượng, nhằm cải thiện đáng kể về chất lượng và độ uy tín cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển rau sạch tại 247Express

Vận chuyển rau sạch tại 247Express sẽ không làm khách hàng thất vọng, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc vận chuyển rau, củ, quả cũng như nhiều mặt hàng đông lạnh tươi sống khác. Bên cạnh đó được nhiều khách hàng trên toàn quốc đặt trọn niềm tin. 247Express tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Cung cấp một dịch vụ vận chuyển rau an toàn, hiệu quả
Cung cấp một dịch vụ vận chuyển rau an toàn, hiệu quả

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Đến với 247Express bạn sẽ nhận được:

  • Uy tín, chất lượng và đúng thời gian.
  • Tâm huyết trong mọi công việc, giải quyết những vấn vấn đề nhanh gọn, không để khách hàng phàn nàn.
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường vận chuyển hiện nay.
  • Sự tận tâm phục vụ trong khi làm việc.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước lẫn quốc tế.

Ưu điểm của vận chuyển rau củ quả đường xa của 247Express bao gồm

  • Hàng hóa sẽ được giao hàng đến tận tay khách hàng
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đến tất cả các tỉnh trong nước & ngược lại
  • Ổn định duy trì đúng nhiệt độ bảo quản theo mỗi loại rau củ quả
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm bảo đảm về chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng đa điểm với thời gian được bảo đảm.

Trên đây là một số chia sẻ về cách vận chuyển rau sạch đi đường xa an toàn. Nếu như bạn còn những thắc mắc hay cần tư vấn thêm về những dịch vụ như vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không an toàn & nhanh nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi hay truy cập vào website 247Express để tìm hiểu thêm. Chúc các bạn có thể giải quyết cho mình cách vận chuyển rau, của, quả sao cho an toàn nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post