Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Gò Vấp tphcm

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên tìm địa điểm nào cho thuê xe nâng hàng quận Gò Vấp ở đâu ưng ý? Vậy thì hãy để Công ty 247Express giúp bạn giải quyết những vấn đề này chỉ trong thời gian ngắn nhất.

247Express ra đời với mục đích giúp khách hàng có thể thuê xe nâng điện nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa chuyên nghiệp, với giá cả phải chăng nhất.

247Express sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa dạng

Các dòng xe nâng hàng công ty sở hữu: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Yale… 247Express chuyên cho thuê xe nâng hàng tại Quận Gò Vấp đa dạng nhiều khung thời gian. Quý khách hàng chọn lựa thuê xe nâng hàng theo giờ, theo tuần, theo tháng, ngắn hạn hay dài hạn tùy thuộc vào mức độ sử dụng.

 • Loại xe nâng hàng động cơ điện với sức nâng 1 – 2 tấn
 • Loại xe nâng hàng động có điện với sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Loại xe nâng hàng động cơ Diezel với sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Loại xe nâng hàng động cơ Diezel với sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Loại xe nâng hàng động cơ Diezel với sức nâng 7 – 15 tấn.
Đội ngũ xe nâng hàng chất lượng
Đội ngũ xe nâng hàng chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp Tphcm tại 247Express

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng nhiều.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng và vui vẻ khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp của chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng hàng với đa dạng mẫu mã từ tải trọng từ nhỏ 1 tấn đến những chiếc xe nâng hàng tải trọng lên đến 50 tấn,… Các xe nâng luôn được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đa dạng mẫu mã về tải trọng như vậy, 247Express tự tin cung cấp những dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển cũng như nâng hạ hàng hóa của khách hàng.

Hiện nay quận gò vấp đang được được đánh giá là quận đang rất phát triển trong tương lai. Vì lí do đó nên dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp đã và đang cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa và vận chuyển trang thiết bị, vật liệu xây dựng phục vụ cho mọi nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng tại đây.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi:

Dịch vụ dọn nhà mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng
Dịch vụ dọn nhà mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng
 • Vận chuyển nâng hạ máy móc với tất cả công việc khó khăn nhất.
 • Vận chuyển và nâng hạ vật liệu xây dựng cho các công trình.
 • Nâng hạ, vận chuyển những loại cây cảnh lớn.
 • Đa dạng các loại xe nâng, xe tải, xe cẩu…
 • Đa dạng mọi tải trọng cũng như nhiều loại xe cẩu.
 • Tư vấn cho khách hàng chọn dòng nhưng loại xe nâng, xe tải phù hợp với nhu cầu và mục đích.

Tất cả những thiết bị đang có mặt tại 247Express đều trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng làm việc.

Vì có số lượng xe nâng đông đảo nên giá thành cho thuê của chúng tôi đang rất cạnh tranh trên thị trường Quận Gò Vấp hiện nay. Ngoài ra 247Express xuất thân là một công ty chuyên về vận chuyển thiết bị cơ giới nên chi phí vận chuyển thiết bị rất rẻ. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp. Rất mong nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng và rất hân hạnh được hợp tác

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Bình, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Tân, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Thạnh, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12

Rate this post