Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2

dich vu boc xep gia re

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2 là một khu vực tập trung nhiều công ty lớn, nhỏ với số lượng bốc xếp hàng hóa ở đây lên tới hàng trăm, hàng ngàn tấn trên một năm. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 2 chuyên nghiệp cùng với đội ngũ đông đảo nhân công nhân viên, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về dịch vụ. Hãy đến với 247Express để có một dịch vụ bốc xếp tốt nhất.

Về dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2 của 247Express

Dịch bốc xếp giá rẻ & cho thuê lao động của 247Express là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, chất lượng ở TPHCM. Với nhiều kinh nghiệm làm việc, đã được đào tạo bài bản cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của những hệ thống máy móc, và các trang thiết bị hiện đại cung ứng dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp tại quận 2 và những khu vực lân cận.

dich vu boc xep gia re quan 2
Dịch vụ bóc xếp giá rẻ quận 2

Chúng tôi cam kết vận chuyển và bốc xếp mọi hàng hóa cho khách hàng đến đúng nơi cần vận chuyển trong thời gian đã thỏa thuận từ trước. Không kể đến những yếu tố ngoại cảnh khác như: thời tiết, khu vực địa lý. 247Express mỗi năm phục vụ rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh ngành nghề khác nhau.

Với số lượng hàng hóa ngày càng một tăng theo ngày lên đến hàng trăm nghìn tấn như vậy. Chúng tôi cùng với sự nhiệt huyết, uy tín và chuyên nghiệp, 247Express vẫn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các quý khách hàng tại quận 2 khi cần dùng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại Tp.HCM.

Tại sao nên chọn 247Express của chúng tôi

 • Chúng tôi có trên 5+ năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, ngoài ra 247Express còn cung cấp thêm và sẽ tư vấn cho khách hàng những kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và đầy khoa học.
 • Đội ngũ nhân công làm việc không ngại khó khăn và mệt mỏi, làm việc siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng công việc.
 • Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được bốc xếp một cách cẩn thận, chúng tôi sẽ cam kết sẽ không để xảy ra các trường hợp như hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa của khách hàng.
 • Trong trường hợp nếu xảy ra hư hại hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc luôn chất lượng và nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi các bộ phận giám sát. Với đội ngũ nhân công trẻ, sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao; đầy tính trách nhiệm sẽ tự tin đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.
boc xep gia re quan 2
Bốc xếp giá rẻ quận 2

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2 ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vu khác:

 • Dịch vụ chuyển nhà
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Cho thuê kho giá rẻ
 • Cho thuê xe tải chở hàng
 • Cho thuê xe cẩu
 • Vận chuyển kho xưởng

Với sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc hiện đại, trang thiết bị hiện đại như: xe tải chở đồ đạc chuyên dụng, xe chuyên dụng, các dụng cụ nâng đỡ hàng hóa và tháo dỡ…chúng tôi sẽ luôn bảo đảm đúng thời gian và cũng như công suất lao động một cách tối đa.

Dịch vụ bốc xếp quận 2 của 247Express với mức chi phí hợp lý kèm theo đó là các dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa về công sức, kinh phí khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2

247Express là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp, và vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại các kho bãi chất lượng cao. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo được niềm tin tưởng cho mọi khách hàng, chúng tôi hiện đang áp dụng những quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước:

boc xep hang hoa gia re
Bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin khách hàng

 • Địa điểm thực hiện những công việc bốc dỡ hàng hóa.
 • Số điện thoại của khách hàng.
 • Thời gian gặp gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát công việc

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

 • Vị trí xếp hàng tại kho bãi
 • Tùy theo khối lượng hàng hóa chúng tôi cân đối số lượng nhân công.
 • Đối với những hàng hóa đóng kiện bằng những pallet gỗ, 247Express sẽ sử các dụng đòn bẩy để phá theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất và bốc xếp hàng vào vị trí theo yêu cầu.
 • Trong các trường hợp khoảng cách từ nơi bốc hàng đến vị trí kho bãi xa quá 10M sẽ dùng xe nâng hàng để di chuyển.

Bước 3: Báo giá bốc xếp

Tùy vào khối lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển cũng như tính chất phức tạp, công ty sẽ báo giá thật chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể an tâm bởi giá thành tại đây của chúng tôi luôn cạnh tranh và rẻ nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng bốc xếp

Nếu 2 bên đã thống nhất sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản cũng như quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

 • Đội ngũ nhân viên đến địa điểm để bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 • Lập biên bản bàn giao và 2 bên xác nhận tình trạng của mọi hàng hóa.
 • Tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng, có ghi chú rõ ràng để thuận lợi hơn cho việc phân biệt.
 • Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch thực hiện công việc phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức.

Bước 6 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

247Express nghiệm thu và bàn giao công việc sau khi đã hoàn thành, hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng như đã thỏa thuận. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế hoặc cũng có thể là chuyển khoản.

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại khu vực quận 2 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 1, bốc xếp giá rẻ Quận 3, bốc xếp giá rẻ Quận 9, bốc xếp giá rẻ Quận Thủ Đức, bốc xếp giá rẻ Quận Tân Phú

1/5 - (1 bình chọn)