Ưu Nhược Điểm Khi Chuyển Nhà Giá Rẻ Bằng Xe Ba Gác

Xe ba gác là một phương tiện chở hàng hóa phổ biến trước đây

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà cung cấp cho người dân. Từ những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho tới chuyển nhà giá rẻ bằng xe ba gác, xe tải chuyển nhà đều được mọi người sử dụng cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dù sống trong thành phố lớn hay các tỉnh ở xa thì trong cuộc đời bạn cũng sẽ có ít nhất vài lần cần phải chuyển nhà.

Nếu bạn có nhiều đồ dùng, vật dụng thì bạn cần phải thuê các dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp để vận chuyển. Còn nếu như bạn có ít đồ đạc hoặc vật dụng để vận chuyển thì bạn có thể sử dụng xe ba bánh hay xe máy để vận chuyển. Nếu muốn an toàn khi vận chuyển thì bạn có thể tìm đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM. Trong bài viết này, 247Express sẽ đưa ra nhược điểm, ưu điểm của việc sử dụng xe ba bánh để chuyển nhà.

Đôi Điều Về Xe Ba Gác Chuyển Phòng Trọ

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác thì chúng ta cũng nên biết qua xe ba gác là phương tiện như thế nào?. Xe ba gác còn có tên gọi là xe ba bánh chở hàng. Đây chính là một loại phương tiện dùng để vận chuyển hàng hóa ở nước ta từ trước đến nay. Chúng ta dùng sức người để di chuyển loại xe này như xe đạp hoặc chạy bằng máy như xe máy (gọi là xe ba gác máy). Xe ba gác cũng có khung chứa hàng nằm ở vị trí phía trước hoặc phí sau xe.

Hiện nay, phần lớn xe ba gác có khung vận chuyển nằm ở phía sau để tiện lợi và an toàn của nó. Đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa khá thông dụng tại miền Nam nước ta trong những năm cuối của thế kỷ XX.

Xe ba gác được dùng rất thông dụng trong những tháng năm trước đây. Nó là phương tiện được sử dụng để chở hàng, vận chuyển những đồ nặng, đồ cồng kềnh rất hiệu quả. Xe ba gác gồm có rất nhiều loại nhưng chúng ta có thể chia ra thành 2 loại chính đó là xe ba gác hiện đại và xe ba gác tự chế.

 

Xe ba gác là một phương tiện chở hàng hóa phổ biến trước đây
Xe ba gác là một phương tiện chở hàng hóa phổ biến trước đây
Trong đó, loại xe ba gác tự chế lúc trước thường được những người nông dân tự sản xuất ra nên phương tiện này rất thô sơ. Nó có thể chạy dựa vào sức kéo để di chuyển. Cụ thể là con người có thể dùng xe máy, xe đạp để kéo xe ba gác. Riêng đối với những chiếc xe ba gác hiện đại ngày nay thường được chế tạo bằng những vật liệu tốt. Xe được gắn máy nên rất tiện dụng trong việc chở hàng hóa. Vì vậy, khi sử dụng xe ba gác hiện đại nói chung khá  bền bỉ, an toàn.

Những Nhược Điểm Của Việc Chuyển Nhà Bằng Xe Ba Gác

Ở Tphcm, xe ba gác chuyển nhà trọn gói từ rất lâu đã là phương tiện vận chuyển hàng hóa quen thuộc và thông dụng nhờ vào giá thành rẻ cùng với sự linh động cao. Xe ba gác dễ dàng chạy vào những con hẻm nhỏ, các tài xế xe ba gác sẵn sàng thường hỗ trợ bạn trong khuân vác, vận chuyển hàng hóa, bốc xếp đóng gói hàng.

Tuy nhiên, chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Đó chính là nó sẽ không đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa, vật dụng trong suốt quá trình vận chuyển. Trong khi chạy, xe ba gác có thể gặp phải những đoạn đường xốc, không êm,có thể gây vỡ, hư hỏng đồ đạc. Nhất là những máy móc, điện tử.

Bên cạnh đó, trong khi vận chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác cũng rất dễ bị rơi, thất lạc mất đồ đạc. Nếu như vận chuyển trong những ngày mưa gió thì có thể tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Đồ đạc, vật dụng của khách hàng có thể bị bị ướt, thổi bay, những đồ vật máy móc, điện tử có thể sẽ bị hỏng do thấm nước mưa.
Xe ba gác không bảo vệ đồ đạc của bạn khi trời mưa
Xe ba gác không bảo vệ đồ đạc của bạn khi trời mưa

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tối Ưu Thay Cho Việc Chuyển Nhà Trọn Gói Bằng Xe Ba Gác

Thay vì chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác, công ty 247Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải. Với loại phương tiện này, đồ đạc, vật dụng của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn hơn hẳn, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, rơi vỡ.

Khi chuyển nhà bằng xe taxi tải được cung cấp bởi công ty 247Express thì khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm dịch vụ đóng gói đồ đạc một cách rất cẩn thận. Nhân viên của công ty vận chuyển sẽ chủ động đóng gói thật kỹ lưỡng các đồ đạc của khách hàng, sắp xếp một cách ngăn nắp lên xe taxi tải và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Nếu muốn đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, quý khách hàng tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe taxi tải để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho tất cả vật dụng, đồ đạc, hàng hóa của mình.

Chính vì vậy, thay vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác thì muốn an toàn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe taxi tải tại công ty 247Express. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình, tận tình với mức giá ưu đãi nhất. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ này qua hotline 0987612239 | 0862.582.779 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem ngay: Bảng báo giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà mới nhất ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi (chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2020)

Rate this post