Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Bình

Đội ngũ xe nâng chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình uy tín của 247Express với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bảo trì sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và nhanh chóng để bảo đảm xe nâng hàng luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất.

Bạn đang muốn vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh? Và xe nâng hàng là giải pháp tốt nhất hiện tại. Vậy tại sao còn chưa liên hệ đến chúng tôi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của 247Express. Công ty xe nâng hàng với một đội ngũ kỹ thuât nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vận tải, sửa chữa xe nâng, bảo dưỡng và bảo trì xe. Chúng tôi hoạt động theo phương châm: Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín tại 247Express

Trong cuộc sống hiện nay cùng với sự ra đời và phát triển mạnh của nhiều doanh nghiệp vận tải. Nhưng để khách hàng chọn lựa được dịch vụ vận chuyển bằng xe nâng tốt nhất không phải dễ dàng. Do đó công ty 247Express ra đời để đáp ứng cho quý khách hàng. Mang đến một trãi nghiệm, một phương thức hoạt động hoàn toàn mới lạ tại Quận Tân Bình.

Đội ngũ xe nâng chất lượng
Đội ngũ xe nâng chất lượng

Chung tôi sở hữu đa dạng về nhiều loại xe nâng. Quý khách hàng có thể chọn lựa thuê xe nâng theo giờ, theo tuần, theo tháng , ngắn hạn, dài hạn tùy thuộc vào cường độ, mức độ sử dụng. Hiện nay các dòng xe nâng mà chúng tôi đang sử dụng như: Toyota, Nissan, Mitsubishi, TCM… Sẽ bảo đảm yêu cầu, đáp ứng những loại xe mà khách hàng cần. Chúng tôi có các loại xe nâng tay điện, xe nâng với tải trọng 1 tấn, xe nâng sức nâng 2 tấn, xe nâng sức nâng 3 tấn, xe nâng sức nâng 4 tấn, xe nâng sức 5 tấn, xe nâng sức 7 tấn, xe nâng sức nâng 10 tấn, xe nâng sức nâng 15 tấn, xe nâng sức nâng 20 tấn.

Các loại hình thuê xe nâng tại 247Express

Chuyên nhận các loại hình thuê xe nâng

Chúng tôi chuyên nhận phục vụ cho các nhà máy , xí nghiệp, các khu chế xuất, cảng đóng hàng tại. Với sự phục vụ 24/24 khách hàng có nhu cầu cùng với có đội ngũ tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê dòng xe nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà luôn bảo đảm chất lượng, tính chất công việc. Cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình của công ty chúng tôi luôn đảm báo giá thành báo cáo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất , cùng với một hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Nhận đóng hàng và rút hàng container 20 đến 40 tấn

Xe nâng điện, nâng dầu, nâng máy, nâng tay nhận làm việc dài hạn thuê xe nâng dài hạn ưu đãi 20% cho các hợp đồng dài hạn. Thực hiện đúng cam kết  cũng như chất lượng phục vụ bảo đảm chất lượng 100%. Cam kết giá rẻ hơn thị trường.

Nhận nâng cốt thép – bê tông trong những công trình xây dựng và các dự án cầu đường nhà ở được đáp ứng ngay các dòng xe nâng bánh lốp, bánh xích, xe nâng tự hành để chở hàng. Rất thuận lợi với trọng tải từ 2 cho đến 20 tấn

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng đóng gói hàng vào container
Đội ngũ nhân viên sẵn sàng đóng gói hàng vào container

Di dời trang thiết bị máy móc trong kho xưởng

Hợp đồng nâng hàng mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng rất thuận lợi có mẫu cung cấp tham khảo. Nhận báo giá thuê xe nâng qua điện thoại, email hay tin nhắn trong những cuộc đầu tiên. Các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản, tiền mặt cũng được. Vì vậy rất thuận tiện để các bạn có thể thực hiện một cách rất dễ dàng nhất.

Tại 247Express chuyên dùng, nâng tự hành từ 2 tấn đến 100 tấn, thuê dài hạn với giá rẻ. Dịch vụ thuê  xe nâng có thể được thực hiện ngay sau khi được thỏa thuận qua điện thoại hay đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Các thủ tục đơn trong hợp đồng khi dùng dịch vụ nâng hàng của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sử dụng một dịch vụ tốt nhất

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Tân Bình. Chúng tôi còn cung cấp thêm Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Thạnh, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10

Rate this post