Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho chứa hàng hóa, kho bãi, hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn. Bởi đây chính là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Quá nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất mọc lên; trong khi đó không phải doanh nghiệp nào cũng có riêng cho mình một kho bãi phù hợp để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Chính vì vậy mà giải pháp hiệu quả được họ tìm đến là sử dụng một dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn

Công ty 247Express sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng đã mang tới 3 lợi ích đến khách hàng như sau:

Tiết kiệm nhiều khoản chi phí

Những chi phí như vận chuyển; xếp dỡ, bảo quản hàng hóa đều được thực hiện tập trung. Vậy nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, các loại mô hình cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn của những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá linh hoạt. Cụ thể như: thuê theo tháng, thuê theo diện tích, thuê theo khối lượng của  hàng hóa…Điều này giúp cho doanh nghiệp chủ động chọn lựa một kho bãi phù hợp nhu cầu nhất và tránh lãng phí.

Quản lý tốt nhất hàng hóa

Kho bãi được xây dựng theo tiêu chuẩn sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được an toàn. Hơn nữa, kho bãi có lắp đặt camera, bảo vệ trực 24/7. Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm kê hàng hóa; giúp cho doanh nghiệp giảm tải trong vấn đề quản lý kho hàng. Đồng thời hàng hóa lưu kho luôn được kiểm kê bằng một hệ thống mã vạch hiện đại và giúp khách hàng có thể chủ động kiểm tra hàng hóa trong kho.

Đảm bảo nguồn cung cho khách hàng

Với hàng hóa được bảo quản và lưu trữ trong kho, khi có đơn hàng lớn hoặc đơn hàng gấp, doanh nghiệp sẽ cung ứng cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn . Như vậy, với những biến động của thị trường và doanh nghiệp vẫn chủ động được việc kinh doanh.

Công ty cho thuê kho xưởng tại huyện Hóc Môn

247Express là đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín - chất lượng
247Express là đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín – chất lượng

Trước các lợi ích có được khi sử dụng kho cho thuê, dẫn đến những nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp tăng cao. Chính vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho cũng mọc lên như nấm sau mưa với hàng loạt hình thức và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị có dịch vụ chất lượng và uy tín thì không phải là điều đơn giản. Bạn cần phải cân nhắc kỹ nhiều yếu tố từ chất lượng hệ thống kho, vị trí kho cho thuê và chi phí thuê kho,…Một trong các công ty hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn đó chính là 247Express. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ở huyện Hóc Môn trong hơn 10 năm qua; với kinh nghiệm trên lâu năm cùng với chất lượng đi đầu.

247Express cung cấp một hệ thống kho bãi nhà xưởng với đầy đủ nhiều chức năng. Bao gồm: trung tâm phân phối hàng hóa, dịch vụ vận tải giao và nhận; dịch vụ logistics tổng hợp, nhận gửi hàng hóa bằng container,….  Đồng thời, chúng tôi còn cam kết luôn đưa ra những mức giá tốt nhất cho đối tác của mình đối với từng nhu cầu cụ thể khác nhau của khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho của 247Express:

Những ưu điểm mà nhân viên 247Express Mang lại
Những ưu điểm mà nhân viên 247Express Mang lại
  • Kho thường được đặt tại những khu vực gần các cảng biển, cảng hàng không, các khu trung tâm trung chuyển hàng hóa của toàn bộ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các khu vực lân cận.
  • Tải trọng mặt bãi lớn và có thể chất xếp container 4,5 tầng.
  • Kho đa dạng nhiều diện tích khác nhau, hệ thống kho mát, kho lạnh, kho khô, kho ngoại quan đầy đủ.
  • Hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả, những thông số về nhiệt độ và độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo dưỡng định kỳ.
  • Có bảo vệ 24/7 với chính sách bảo mật hiệu quả; hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả những khu vực trong kho.
  • Kho bãi được đầu tư một hệ thống quản lý khai thác bằng công nghệ thông tin hiện đại với một phần mềm quản lý chuyên dụng.

Để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá thành cụ thể về dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Hóc Môn, hãy liên hệ với Dịch Vụ Dọn nhà theo:

  • Hotline: 0987612239
  • Email: dichvudonnha.vn@gmail.com

Ngoài huyện Hóc Môn ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận huyện thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi, Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh, Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ, Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Bình, Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Phú

Rate this post