Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi

cho thuê kho xưởng huyện củ chi

Huyện Củ Chi hiện có tổng diện tích 435km2, tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của TP.HCM. Giáp với Huyện Đức Hòa (Long An),  huyện Hóc Môn và huyện Trảng Bàng (Tây Ninh). Huyện bao gồm một thị trấn đó chính là thị trấn Củ Chi và 20 xã, nơi đây đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp nhà nhà đầu tư lựa chọn. Vì có một vị trí địa lý thuận lợi để lưu chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh thành phố lân cận khác.

Đi theo đó là ngành dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm đến để lựa chọn dịch vụ. Hãy cùng 247Express tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này tại công ty chúng tôi nhé.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi của chúng tôi

Đến với 247Express mọi hàng hóa, sản phẩm của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn đúng như chất lượng dịch vụ đã cam kết. Hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự hài lòng trong các dịch vụ vận chuyển cũng như dịch vụ cho thuê kho xưởng Củ Chi, kho bãi tại công ty chúng tôi.

Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được những bài toán khó khăn khi thiếu một không gian rộng rãi và an toàn để lưu trữ hay chứa đựng vận chuyển hàng hóa?

247Express đã chính thức mở rộng thêm diện tích 1000 m2 so với kho xưởng hiện tại nhằm có thể áp ứng những dịch vụ thuê kho bãi, kho xưởng tai huyện Củ Chi của khách hàng tại đây và những quận huyện lân cận

Hệ thống kho xưởng, kho bãi được đầu tư mở rộng quy mô

Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi chúng tôi hiện có một hệ thống kho bãi rộng, đa dạng kích thước cùng với tổng diện tích lên đến 9,760 m2 và còn có thể mở rộng thêm về sau. Những hệ thống kho bãi này đều được nằm tại các vị trí gần cảng, ICD, thuận tiện hơn cho quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa cũng như việc kiểm soát hàng hóa.

  • Hệ thống kho xưởng thứ I: Có diện tích khoảng 3,000m2 nằm trên khuôn viên với tổng diện tích là 6,060m2. Tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu – Quận 9 gần Khu Công nghệ cao. Với một diện tích rộng, thoáng mát và tiện dụng, hệ thống kho thứ II này sẽ hứa hẹn mang tới cho các bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Hệ thống kho xưởng thứ II: Nằm tại quận 4 với diện tích là 750m2 cung cấp cho khách hàng một sự linh hoạt trong việc lưu trữ cũng như sự chủ động trong việc lưu trữ hàng hóa, sản phẩm của mình.
  • Hệ thống kho thứ III: Bao gồm sáu kho xưởng riêng biệt nằm gần các khu vực trạm thu phí Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn khoảng 5km, với tổng diện tích khoảng 6,020m2. Hệ thống kho thứ III chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Củ Chi lâu dài cùng dịch vụ đóng hàng nguyên container (FCL), hay hàng lẻ (LCL).
Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi
Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi – 247Express

Một số thủ tục khi cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi mà bạn nên biết

  • Dù là mặt bằng lớn hay nhỏ thì việc làm thủ tục thuê kho bãi trước khi thuê mướn đều rất là quan trọng. Bên A (bên cho thuê) và bên B (bên thuê) cần làm chung một bản hợp đồng theo đúng như quy định pháp luật. Trong quy định bản hợp đồng cần phải ghi rõ về những điều khoản về: quyền & nghĩa vụ của bên A; quyền & nghĩa vụ của bên B; thời hạn thuê; giá thuê cũng như cam kết của cả hai bên.
  • Trong biên bản hợp đồng cần có đầy đủ chữ ký của cả hai bên và mỗi bên sẽ giữ 1 bản hợp đồng
  • Mục đích của việc làm hợp đồng nhằm thỏa thuận chung một số điều kiện có lợi cho hai bên. Đồng thời nhằm tránh xảy ra những rắc rối trong thời gian về sau.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Củ Chi được cung cấp tại 247Express. Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay với công ty vận tải của chúng tôi khi bạn có nhu cầu để nhận được chất lượng dịch vụ thuê kho tốt nhất nhé.

Rate this post