Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh

Cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nói riêng và cả khu vực phía tây ở TPHCM nói chung đang được xem là trọng điểm phát triển bất động sản khi được đầu tư mạnh mẽ về nhiều cơ sở hạ tầng giao thông chất lượng. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu, giảm tải cho những quận trung tâm.

Ngày nay huyện Bình Chánh đang sở hữu tốc độ đô thị hóa khá nhanh so với nhiều quận huyện khác trong khu vực. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh ngày một tăng cao. Hãy cùng công ty vận tải 247Express tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh bạn cần lưu ý gì?

 • Nhu cầu cần thuê kho xưởng: Một số chủ doanh nghiệp cho thuê kho xưởng thường quy định sẵn mục đích thuê. Nên khi các bạn sử dụng dịch vụ cần phải xác định nhu cầu trước để tránh phải mất nhiều thời gian tìm hiểu mà lại không thuê được.
 • Xác định khoảng thời gian: Nếu thời gian bạn muốn thuê kho xưởng dài thì cần phải có những quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Tránh phải tình trạng nhiều đơn vị cho thuê tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của bạn.
 • Tìm hiểu về an ninh khu vực: Mặt tiền khu vực cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh đó có phù hợp với nhu cầu thuê của bạn không. Nếu như mức độ an ninh không tốt thì sẽ dễ gây nên tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực.
Cho thuê kho xưởng đa kích thước đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
Cho thuê kho xưởng đa kích thước đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh của 247Express

Hệ thống kho xưởng hiện đại, được đầu tư đáng kể

247Express với một hệ thống cho thuê kho bãi rộng, với tổng diện tích lên tới hơn 10.000 m2 và còn có thể mở rộng. Được tọa lạc nằm trên những khu vực trọng như: Cảng, ICD, gần trung tâm thành phố… Thuận tiện cho việc vận chuyển, lưu trữ hàng hóa cũng như kiểm soát hàng hóa một cách dễ dàng.

 • Hệ thống kho bãi thứ nhất: Kho xưởng riêng biệt gần trạm thu phí Xa lộ Hà Nội cách cầu Sài Gòn tầm 5km, có tổng diện tích vào khoảng 6,020m2. Đây là một địa điểm rất thuận tiện cho việc lấy hàng và đóng và vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng. Hệ thống kho thứ nhất chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng lâu dài cùng với dịch vụ đóng hàng nguyên container (FCL), hay hàng lẻ (LCL).
 • Hệ thống kho xưởng thứ hai: Nằm tại quận 4 với diện tích khoảng 750m2 cung cấp cho khách hàng một sự linh hoạt cũng như là thế chủ động trong việc lưu trữ hàng hóa.
 • Kho xưởng thứ ba: Với diện tích 3,000m2 được nằm trên khuôn viên 6,060m2 trên đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu gần với Khu Công nghệ cao. Bên cạnh là có diện tích rộng, thoáng mát và hiện đại, hệ thống kho thứ ba này sẽ mang nhiều hứa hẹn đến cho nhiều khách hàng một sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Phân loại kho xưởng của dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh

Hiện tại công ty vận tải 247Express đang cung cấp những dịch vụ cho thuê kho xưởng tại huyện Bình Chánh được phân loại chi tiết và cụ thể qua 2 hình thức thuê.

Hình thức thuê kho xưởng linh hoạt theo từng m2 cùng với diện tích cho thuê kho xưởng linh động từ 100 m2 trở lên hoặc khách hàng có thể thuê để lưu trữ hàng hóa theo đầu tấn (được áp dụng cho dạng hàng bao có quy cách)

Hình thức quản lý kho:

 • Thuê kho xưởng riêng: Khách hàng có thể thuê kho xưởng để tự vận hành quản lý (có thủ kho và chìa khóa riêng).
 • Thuê kho chung: Khách hàng sẽ giao mọi hàng hóa của mình cho chủ kho của chúng tôi để quản lý, quản lý sẽ xuất và nhập hàng hóa. Thủ kho sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về mức độ an toàn cũng như tính mất mát hàng hóa. Bên cạnh đó, vào cuối mỗi tháng thủ kho sẽ cáo chi tiết số lượng hàng xuất/ nhập và tồn kho cụ thể đến từng khách hàng nắm.

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh chất lượng, và uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh chất lượng, và uy tín
 • Hệ thống kho xưởng được xây dựng tại những địa điểm giao thông thuận lợi, cao ráo, và thông thoáng,. Cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được an toàn, nguyên vẹn và ngăn nắp. Cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng nếu có xảy ra mất mát & hư hỏng.
 • Nghiệp vụ quản lý kho xưởng được đào tạo bài bản và không phải doanh nghiệp nào cũng được trang bị sẵn những điều đó. Chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ với một mức ngân sách hợp lý sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều nguồn lực như nhân sự, thời gian… chỉ để tập trung vào chuyên môn của mình
 • Hệ thống kho xưởng của 247Express được trang bị các hệ thống kệ chứa hàng theo ballet chất lượng, cùng xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) và camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24.
 • Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh là một mảng dịch vụ được chúng tôi đặc biệt chú trọng đó là nền tảng cho các dịch vụ khác. Chú trọng vào việc xây dựng nhà xưởng, tối ưu cho từng loại mặt hàng hóa qua đó để đạt được hiệu quả về mặt giá cước cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 247Express để nhận được một dịch vụ chất lượng khi chọn thuê kho xưởng tại huyện Bình Chánh tốt nhất nhé.

Rate this post