Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ

cho thuê kho xưởng huyện cần giờ
Nhà xưởng xây sẵn được cho thuê theo tiêu chuẩn quốc tế của 247Express đảm bảo đúng tiến độ thiết lập kinh doanh nhanh chóng cũng như là các cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua các hoạt động thực tế khi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

247Express cung cấp nhà xưởng cho thuê với quy mô linh hoạt từ 500m2, với một mạng lưới bao phủ rộng khắp Tp.HCM dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng cao.

Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại huyện Cần Giờ?

Vì sao nên thuê kho xưởng, kho bãi?

Để có thể thi công và xây dựng kho xưởng chất lượng, bạn phải bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần lớn trong chi phí xây dựng này. Ba tiêu chuẩn đạt chuẩn cơ bản đó là: Vị trí, không gian làm việc và tiện tích xung quanh khuôn viên. Nhằm có thể giải quyết nhanh gọn những vấn đề trên, thuê xưởng sản xuất là 1 giải pháp tốt hơn rất nhiều.

Hệ thống kho bãi linh hoạt kích thước cho thuê
Hệ thống kho bãi linh hoạt kích thước cho thuê

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ

Các DN SMEs thường sẽ không có quá nhiều ngân sách để đầu tư để xây dựng một nhà xưởng tiêu chuẩn mới. Nhưng họ vẫn muốn mở rộng khâu sản xuất kinh doanh cùng với một nguồn vốn hạn hẹp mình đang có. Do vậy việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng huyện Cần Giờ là một giải pháp tối ưu nhất trong hoàn cảnh này.

Thuê kho xưởng là một hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tuy sẽ có phần phát triển chậm hơn so với kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ cần bỏ ra với 1 số vốn nhỏ hơn rất nhiều. Số vốn này là không đáng kể so với việc bạn đầu tư mua BĐS, hay xây dựng 1 nhà xưởng công nghiệp mới.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ uy tín, chất lượng

Mục đích nhằm có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, kho vận vừa và nhỏ, mô hình thuê linh hoạt từ khoảng 2.000 đến 56.000 m2. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi bố trí máy móc tiến hành sản xuất. Hay đối với những yêu cầu của các nhà đầu tư khi có nhu cầu mở rộng, tăng diện tích chứa hàng hóa.

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín – 247Express

Đối với thị trường ngày nay đang chuyển biến nhanh với nhiều hình thức kinh doanh mới ra đời. Việc để thăm dò thị trường xem có ổn định, khả năng đầu tư lâu dài như thế nào? Thì việc sử dụng các dịch vụ thuê kho xưởng Cần Giờ xây sẵn tại những ví trí tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng ra quyết định trước khi đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có một hình thức kinh doanh khác nhau nên dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ thực hiện sẽ phù hợp với từng ngành hàng, sản phẩm, sản xuất kinh doanh khác nhau của mỗi loại hình doanh nghiệp.

Ngoài ra, hỗ trợ thêm các dịch vụ đi kèm như: Thuê nhân công, tư vấn quản lý, hỗ trợ 1 số giấy tờ, một số thủ tục về cấp phép,… để nhà đầu tư yên tâm sản xuất rút ngắn nhiều thời gian & tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng
  • Định vị sản xuất tại những vị trí chiến lược mới.
  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng thời gian xây dựng.
  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện.
  • Giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình đầu tư ban đầu của doanh nghiệp.
  • Sẵn sàng cho việc sản xuất kinh doanh ngay lập tức.
  • Cụm công trình nhà xưởng đạt tiêu chuẩn có cổng chính tiếp giáp cùng với đường nội bộ của khu công nghiệp;
  • Hệ thống cổng thông tin liên lạc: Được VNPT, Viettel., FPT… hợp tác đầu tư trên toàn khu vực, bảo đảm phục vụ tốt cho doanh nghiệp.
  • Hệ thống cây xanh tập trung và phân tán được bố trí một cách hài hòa, góp phần tạo ra cảnh quan và môi trường xanh mát thoải mái khi làm việc.
  • Hệ thống điện: Sử dụng một hệ thống lưới điện quanh khu vực bao gồm một đồng hồ điện 03 pha 200V, 30A, 50Hz phục vụ sản xuất kinh doanh 24/24;

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 247Express để nhận được các ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Cần Giờ uy tín, chất lượng và an toàn nhé.

Rate this post