Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Bình

Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Bình

Có những thứ đồ cũ tưởng chừng như đã không có tác dụng nhưng đôi khi nó lại phát huy hết năng lực nếu như bạn biết đặt vào đúng vị trí và sử dụng đúng cách. Thùng carton cũng là một trong những trường hợp như vậy, nếu bạn đang muốn tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Bình thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ những công dụng của nó.

Những công dụng mà thùng carton mang lại

Thông thường sau khi đã sử dụng thùng carton, mọi người thường luôn có một hành động tự nhiên là mang vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì đã cho rằng chúng không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, sự thật lại không phải hoàn toàn như vậy.

Dưới đây là một trong số những công dụng của việc thu mua và tái sử dụng lại thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ

Tiết kiệm chi phí đóng gói:

  • Sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho những dịch vụ đóng gói và vận chuyển nhà. Mỗi khi cần phải thay đổi nơi ở, nơi làm việc của bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton cho công việc đóng gói đồ đạc và việc này sẽ tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho những vấn đề này là thay vì mua thùng mới mới 100%, bạn có thể mua thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu nhỏ thôi nhưng khi cộng dồn lại thì với số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng để ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào từng khối lượng của đồ đạc mà dùng những loại thùng có độ dày khác nhau.

Bảo vệ môi trường:

  • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn để bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải không thể phân huỷ được cũng như giảm áp lực cho những bãi chứa lò đốt, là những giải pháp hữu hiệu để bạn bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ lại rất tốt, giúp bạn bảo vệ những đồ đạc an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được sử dụng như một nguyên vật liệu để làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về quyết định này.

Mua thùng carton tại quận Tân Bình Tphcm ở đâu?

247Express chuyên cung cấp thùng carton tại quận Tân Bình
247Express chuyên cung cấp thùng carton tại quận Tân Bình

Thùng carton cũ thông thường có hai loại chính, một loại là đã qua sử dụng và loại thứ hai là sản phẩm mới 100%. Cả hai loại thùng carton này đều có thể tận dụng và sử dụng rất tốt.

Những công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà thông thường sẽ khuyến khích mọi khách hàng tận dụng những loại thùng carton này để đóng gói hàng hoá, bảo quản đồ đạc trong nhà bởi những chi phí rất rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao.

Hiện nay, 247Express đang giao bán những loại thùng carton đã qua sử dụng, còn mới đến 100% với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ lại có giá rẻ như vậy vì đây là thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ vận chuyển chuyển nhà và chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên phải thùng còn sử dụng tốt.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ để đóng gói chuyển nhà, hàng hoá hay chuyển dọn văn phòng… thì hãy đến với 247Express để mua được thùng carton cũ có chất lượng gần như mới, bên phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi.

Ngoài quận Tân Bình ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Phú, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Tân, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Thạnh, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 12, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11

Rate this post