Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Phú

Thùng carton của dịch vụ dọn là loại chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu mua thùng carton để phục vụ việc chuyển nhà, bạn chưa biết địa chỉ nào đang bán thùng uy tín và chuyên nghiệp nhất? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận Tân Phú của công ty 247Express. Chúng tôi chính là địa chỉ chuyên cung cấp những loại thùng carton đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại với giá thành tốt nhất cùng dịch vụ chất lượng.

Tại sao lại sử dụng thùng carton cho việc chuyển nhà?

Thực tế, khi bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng, có rất nhiều đồ đạc mà bạn đang cần chuyển sang địa điểm mới. Nếu đang sử dụng thùng carton, bạn có thể tiết kiệm được việc phải di chuyển nhiều lần.

Chưa kể, so với giá của thùng nhựa, thùng vải hay những món đồ dùng chứa đựng khác thì thùng giấy carton tiết kiệm hơn rất nhiều. Chưa kể, thùng carton còn làm từ những nguyên liệu có thể tái chế và đỡ ô nhiễm môi trường hơn.

Nếu bạn đang nghĩ chất liệu của thùng giấy thì không bền, không có sức chứa tốt hay dễ bị hư hỏng thì bạn đã sai lầm rồi. Thùng giấy có sức chứa rất cao, có thể đựng được đến vài chục kg. Sau khi bạn sử dụng, chúng ta đã có thể xếp gọn lại để lưu trữ cho lần sử dụng sau.

Sử dụng thùng carton còn có tính thẩm mĩ cao vì không làm lộ những đồ đạc đựng bên trong.

Điểm yếu duy nhất của thùng carton chính là kỵ nước. Những thùng carton hiện nay được thiết kế với lớp giấy bên ngoài chịu được thời tiết với mưa nhỏ. Tuy vậy, để đảm bảo phát huy công dụng được tốt nhất, bạn nên tránh để nước dính vào thùng, đặc biệt là phần đáy thùng. Tránh tình trạng thùng bị mục, rách khi bê vác, vận chuyển.

Tiêu chuẩn đánh giá để mua thùng carton

Khi bạn mua thùng carton chuyển nhà, bạn cần chú ý và bảo đảm một số tiêu chí sau đây:

Những tiêu chí đánh giá thùng carton
Những tiêu chí đánh giá thùng carton

Chất lượng của thùng

Đây chính là tiêu chuẩn đầu tiên khi bạn chọn mua thùng carton chuyển nhà để bảo vệ tốt các đồ đạc chứa đựng bên trong. Bạn nên lựa chọn thùng loại 5 lớp, thứ tự lần lượt gồm những lớp giấy mặt, giấy sóng, lớp đáy cách ở giữa, giấy sóng và lớp đáy.

Trong đó:

  • Lớp đầu giấy mặt bên ngoài sẽ có khả năng chống chịu được thời tiết mưa nhỏ.
  • Tạo độ bền, chống bị xuyên thủng, phân tán và giảm tối đa lực tác động đến từ bên ngoài là chức năng của những lớp giấy sóng.
  • Lớp đáy cuối cùng dùng để bảo vệ hàng hóa và sản phẩm bên trong.

Kích thước thùng

Thùng carton có rất nhiều kích thước để có thể phù hợp với từng mục đích sử dụng. Trong đó, có 4 kích thước phổ biến mà bạn có thể tham khảo là:

  • 457x305x305 mm (Loại thùng nhỏ): Để đựng những đồ vật dụng nhỏ như sách, dụng cụ trong nhà bếp, những đồ vật nhỏ dưới 20kg.
  • 508x305x305 mm (Loại thùng trung bình): Dùng để đóng gói các loại như: máy in, máy tính, đồ chơi, quần áo, trọng lượng 20kg.
  • 610x457x457 mm (Loại thung lớn): Sử dụng để đóng gói những đồ vật trong phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm có trọng lượng trên 20kg.
  • 508x457x1220 mm (Loại thùng đựng đồ trong tủ quần áo): Dùng để chứa đựng những đồ trong tủ quần áo như: áo khoác, đầm, bộ đồ. Với thiết kế thanh treo và tay cầm để thuận tiện cho việc đóng gói.

Cách vận chuyển nhà bằng thùng carton hiệu quả

Bạn đang nghĩ việc đóng gói đồ đạc vào thùng carton có thể làm tuỳ ý? Thực chất, một số mẹo có thể giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà với thùng carton hiệu quả hơn.

Tránh nước dính vào thùng

Bởi vì là thùng giấy nên rất dễ bị thấm nước, khi thấm nước thì sẽ rất dễ bị rách khi lực tác động lên. Nếu không chú ý có thể làm rơi đồ đạc ở bên trong. Vì thế, bạn tuyệt đối nên tránh để nước dính vào thùng.

Để tránh những tình trạng trên, bạn có thể dùng băng keo dán xung quanh thùng. Chú ý dán thật kỹ phần đáy của thùng để giảm thiểu việc thùng bị rách khi khiêng vận chuyển.

Quy tắc khi dùng thùng carton

Nguyên tắc sẽ là: Thùng lớn đựng đồ nhẹ, thùng nhỏ đựng đồ nặng. Đơn giản khi bạn xếp quá nhiều đồ nặng vào thùng lớn, chúng sẽ dễ bị rách hơn trong suốt quá trình khuân vác.

Tận dụng thùng cũ

Đối với những thùng carton cũ không còn sử dụng để đựng đồ đạc được nữa, bạn có thể tận dụng chúng bằng cách xé ra để bọc các đồ vật để tránh trầy xước.

Địa điểm bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Phú?

247Express là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton chuyển nhà chất lượng
247Express là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton chuyển nhà chất lượng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, việc mua bán thùng carton cũng vì thế mà đang được quan tâm nhiều hơn. Tuy vậy, không phải bất cứ điểm bán thùng carton nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng mong đợi.

Bạn không nên ham giá rẻ vì có rất nhiều địa điểm bán thùng carton giá rẻ với chất lượng rất kém. Sử dụng những sản phẩm thùng carton kém chất lượng này có thể gây ra những sự cố rách, mục thùng làm rơi vỡ và hư hòng đồ đạc đựng bên trong.

Dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận Tân Phú của công ty 247Express tự hào khi được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ. Giá thành tiết kiệm, dịch vụ tận tình, chất lượng đỉnh cao cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Với uy tín đang có, chúng tôi xin cam kết mọi sản phẩm thùng carton chuyển nhà do công ty chúng tôi cung cấp sẽ luôn có giá cả phải chăng cùng với chất lượng thật tốt. Mọi nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn và giải đáp thắc mắt nhiệt tình.

Ngoài quận Tân Phú ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Tân, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Thạnh, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 12, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 10

Rate this post