Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Thạnh

Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Thạnh

Thùng carton được xem là loại vật dụng đóng gói hàng hóa hiệu quả cho những doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó; những mẫu thùng carton chất lượng còn giúp chúng ta giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn địa điểm bán thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đang quan tâm. Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề này bạn nên tham khảo.

Đơn vị bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Thạnh chất lượng

Hiện nay những cơ sở sản xuất thùng carton ở quận Bình Thạnh xuất hiện ngày một nhiều. Bởi vì nhu cầu sử dụng ở đây tăng lên thật chóng mặt. Khi nhắc đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh chất lượng với mức giá thành phù hợp bạn không nên bỏ qua 247Express. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh công ty chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Những năm gần đây 247Express được đánh giá là một đơn vị cung cấp thùng carton chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Khi đến với công ty chúng tôi sẽ được chiêm ngưỡng đa dạng nhiều mẫu thùng giấy carton đẹp mắt. Bên cạnh đó; đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn phù hợp với món hàng cần đóng gói.

Phạm vi phục vụ dịch vụ bán thùng carton quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc TPHCM. Những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và dịch vụ. Nơi đây còn đóng vai trò là điểm cầu nối giữa quốc lộ 1A và 13; cửa ngõ tuyến Đường sắt Bắc – Nam. Cùng với sự lớn mạnh về kinh tế; với mức sống của người dân tại quận Bình Thạnh cao hơn so với những nơi khác.

Do đó, nhiều gia đình và cá nhân đã chuyển vào đây sinh sống. Đồng thời những doanh nghiệp hoạt động sản xuất; kinh doanh được thành lập nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu mua thùng carton để đóng gói, vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong quận. Công ty 247Express đã mở rộng một dịch vụ thiết kế và sản xuất bao bì.

Các mẫu thiết kế và sản xuất thùng carton của 247Express

Những loại thùng carton cung cấp tại 247Express
Những loại thùng carton cung cấp tại 247Express

Những mẫu thùng carton của công ty 247Express luôn đảm bảo tiêu chí tốt nhất, nhưng không kém phần tinh tế. Như vậy, thùng carton sẽ thể hiện được thông tin về những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến quý khách hàng. Công ty hiện đang tập trung cung cấp với đa dạng kích thước và mẫu mã. Một số loại sản phẩm nổi bật như:

Thùng giấy carton 3 lớp

Sản phẩm có cấu tạo bao gồm 3 lớp: Lớp ngoài được làm từ giấy. Thứ hai là lớp một  lớp đáy có vai trò trợ lực. Cuối cùng; lớp giữa thường làm bằng giấy xéo. Nó được tạo nên bởi các lớp sóng giấy. Sau đó sẽ dán vào trong lớp mặt và đóng đáy. Lớp giấy này có tác dụng chống lại những vật va chạm khi đóng gói và di chuyển đồ vật.

Thùng giấy carton 5 lớp

Thùng được làm từ giấy cứng với 5 lớp, thường sử dụng để đựng máy móc, hàng dễ vỡ… Sản phẩm được cấu tạo từ 5 lớp giấy sóng hình sin và 3 lớp giấy cứng phẳng xen kẽ nhau. Từ đó tạo nên sự liên kết chặt chẽ. Nếu bạn đang muốn đựng hàng hóa thông thường thì chọn thùng carton 5 với lớp sóng BE. Trường hợp chứa hàng dễ vỡ thì bạn chọn thùng carton 5 lớp.

Thùng giấy carton 7 lớp

Thùng được thiết kế bao gồm: 2 lớp thùng carton phẳng bên ngoài và 5 lớp carton uốn sóng ở bên trong. 5 lớp bên trong lại có thêm 3 lớp hình sin nhỏ và 2 lớp phẳng được xếp xen giữa nhau. Kiểu thùng này mang một thiết kế hiện đại nên được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong việc đóng gói và vận chuyển đồ điện tử và hàng hóa dễ vỡ…

Lời kết của 247Express

Trên đây là những thông tin đã chia sẻ về địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Thạnh chất lượng. Hy vọng sau khi đã tham khảo các bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị cung cấp đáng tin cậy nhất để phục vụ hiệu quả nhu cầu kinh doanh. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ hãy hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vẫn giải đáp cụ thể bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 12, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 10, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 9, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8

Rate this post