Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8

Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8

Có những món đồ cũ tưởng chừng như không còn tác dụng gì nhưng đôi khi nó lại phát huy tối đa nếu như mọi người đặt chúng vào đúng vị trí, biết sử dụng đúng cách. Thùng carton là một trong những trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm đơn vị bán thùng carton chuyển nhà quận 8 thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công dụng của nó.

Thùng Carton thông thường được sử dụng để đóng gói, chuyển đồ; những đơn vị bán loại thùng này thường là các đơn vị chuyên dịch vụ vận chuyển, nói đến loại hình này phải nói đến 247Express.

Những công dụng mà thùng carton mang lại

Thông thường sau khi đã sử dụng thùng carton, mọi người luôn có hành động tự nhiên là đem đi vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng đã không còn sử dụng được nữa. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy.

Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua và tái sử dụng lại thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

Tiết kiệm chi phí đóng gói:

  • Khi sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những dịch vụ đóng gói và vận chuyển. Mỗi khi bạn cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một lượng không nhỏ thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tốn nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho các vấn đề này là thay vì mua mới, bạn có thể mua những thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém. Dù chỉ là một công việc rất nhỏ nhưng khi bạn cộng dồn lại thì số tiền bạn đã tiết kiệm được rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng những thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.
Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8
Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng lại thùng carton giúp bạn bảo vệ môi trường, giảm thiểu số lượng rác thải khó phân huỷ được cũng như giảm áp lực cho những bãi chứa rác, là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, nên bọc đồ cũng rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn nứ khéo tay, thùng carton cũ còn có dùng làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về quyết định này.

Đơn vị nào chuyên bán thùng carton chuyển nhà quận 8?

Thùng carton cũ thường có hai loại, một loại là đã qua sử dụng và một là độ mới còn 90%; loại thứ hai chính là sản phẩm bị lỗi do đóng gói sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai. Cả 2 loại thùng này đều tận dụng và sử dụng rất tốt.

Những công ty làm dịch vụ vận chuyển đồ đạc và chuyển nhà thông thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng nhiều loại thùng này để đóng gói hàng hoá, bảo quản đồ đạc trong nhà bởi giá thành rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao.

Hiện nay, công ty 247Express đang bán thùng carton chuyển nhà quận 8 đã qua sử dụng, còn mới đến 95% với mức giá rẻ hơn một nữa so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá thành rẻ như vậy vì đây là thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng nhưng mua lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.

Ngoài quận 8 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 5, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 4, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3,…

Rate this post