Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6

Dịch vụ dọn nhà chuyên mua bán thùng carton quận 6

TPHCM là một thành phố năng động, đang phát triển rất nhanh chóng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng vì thế mà gia tăng. Đặc biệt với nhu cầu đóng gói sản phẩm, do đó thị trường mua bán thùng carton chuyển nhà TPHCM nói chung và mua bán thùng carton chuyển nhà quận 6 tphcm nói riêng ngày càng nhộn nhịp và xu hướng tăng cao.

Bán thùng carton cũ chuyển nhà giá rẻ tại quận 6 HCM: Việc bảo quản đồ đạc, hàng hóa khi di chuyển nhà hoặc vận chuyển văn phòng là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó 247Express cung cấp, cũng như mua, bán thùng carton chuyển nhà cho thị trường lớn như quận 6 tphcm.

Nhằm tiết kiệm chi phí khi chuyển dọn nhà, khách hàng cần tìm cho mình thùng đựng đồ chuyển nhà sao cho phù hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa trong căn nhà của mình. Và nếu không có nhiều chi phí để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thì việc mua thùng carton dọn nhà là điều cần thiết cho bạn.

Lựa chọn theo tác dụng của thùng carton dọn nhà quận 6

Khi vận chuyển, bảo quản hàng hóa, thùng giấy carton chuyển nhà là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng nhằm mục đích bảo quản đồ đạc, hàng hóa tốt trong lúc vận chuyển, dễ dàng vận chuyển trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Đối với những loại hàng hóa khác nhau thì cần có những loại thùng carton có kích thước, màu sắc và khả năng chịu lực khác nhau:

Dịch vụ dọn nhà chuyên mua bán thùng carton quận 6
Dịch vụ dọn nhà chuyên mua bán thùng carton chuyển nhà quận 6

Tác dụng của thùng carton

Nếu cần đóng đồ nặng như bát đũa, sách vở, hoa quả bạn nên chọn mua loại thùng có kích thước nhỏ cứng cáp, có nhiều lớp để khi xếp đồ vào, bưng bê sẽ dễ dàng không bị rách đáy thùng khi bê vác. Còn đóng các đồ nhẹ thì nên mua các loại thùng có kích thước lớn hơn. Nhưng không nên quá to sẽ rất khó di chuyển khi mang vác từ nơi này sang nơi khác.

Lựa chọn theo mục đích sử dụng thùng carton

Nếu bạn chỉ đựng những đồ đạc nhẹ, nhỏ thì chỉ cần mua những thùng carton loại 3 lớp hoặc thùng âm dương, còn nếu bạn dùng để đựng những đồ vật dễ vỡ, hư hỏng và có trọng lượng nặng thì bạn nên chọn mua loại thùng loại 7 lớp hoặc 5 lớp mới dày dặn mới đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc bên trong khi vận chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua bán thùng carton cũ, bởi lẽ các loại thùng này tuy đã qua sử dụng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thông thường sẽ bằng nửa giá so với thùng mới. Để có thể chọn mua loại thùng qua sử dụng thì tốt nhất bạn nên đến tận nơi bán để xem trực tiếp.

Mục đích sử dụng thùng carton dọn nhà quận 6

Ưu điểm vượt trội so với thùng mới đó là khi sử dụng thùng carton cũ bạn đã góp phần thêm vào việc bảo vệ môi trường giảm thiểu rác thải, tiết kiệm tiền bạc tránh gây ra lãng phí và đây cũng chính là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng.

Địa chỉ mua bán thùng carton dọn nhà quận 6

Mua bán thùng carton ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một địa cung cấp thùng giấy carton đáng tin cậy, mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng tuyệt vời. Với vô vàn các sản phẩm khác nhau giúp bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Từ các loại thùng carton chuyển dọn nhà 3 lớp, 2 lớp, 5 lớp, 7 lớp, đến các loại thùng các kích thước khác.

Nguồn nhân lực dồi dào và khỏe mạnh, chuyên nghiệp của 247Express
Địa chỉ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 6 247Express uy tín

Các thùng carton dù cũ hay mới được chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng và có khả năng sử dụng tốt. Tuyệt đối các sản phẩm cũ nát, rách hỏng móp méo chúng tôi sẽ không đưa tới tay khách hàng. Không những chất lượng tuyệt vời mà giá thùng carton mà 247Express cung cấp cũng vô cùng hợp lý.

247Express là nơi chuyên mua bán thùng carton dọn nhà tại TPHCM. Tại 247Express cam kết tất cả các thùng carton bán ra đều có chất lượng trên 90%, các hộp, các thùng đều như mới, cứng cáp không bung góc hoặc rách nát.

Hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của 247Express. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thùng giấy, xốp nổ, băng dính, … phục vụ cho việc đóng đồ và di chuyển đồ dạc sang nhà mới tốt nhất, an toàn nhất.

Quy Trình Vận Chuyển nhà Trọn Gói Của 247Express

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty 247Express
  2. Khảo sát đồ đạc cần vận chuyển địa hình vận chuyển cả 2 bên đi và đến.
  3. Thực hiện ký kết hợp đồng và định ngày vận chuyển nhà
  4. Đến ngày vận chuyển đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói gọn gàn bằng các loại vật tư chuyên dụng như , thùng carton , xốp màng PE, giấy, …
  5. Tiến hành bốc xếp, lắp đặt toàn bộ đồ đạc lên xe tải phù hợp …
  6. Tại nhà mới đồ đạc của quý khách sẽ được sắp đặt và lắp ráp theo yêu cầu
Rate this post