Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3

Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 3

Dịch vụ bán thùng Carton Chuyển Nhà Tại Quận 3 TPHCM. Đôi lúc có những thứ đồ cũ tưởng chừng sẽ không có tác dụng nhưng đôi khi nó lại phát huy tác dụng tốt nếu như biết đặt vào đúng vị trí, đúng thời điểm biết sử dụng đúng cách. Thùng carton cũng là một trường hợp như vậy, nếu bạn muốn mua thùng carton cũ tại quận 3 tphcm thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công dụng của nó.

Mua thùng carton cũ tại quận 3 tphcm thông thường sử dụng để chuyển đồ, đóng gói; những đơn vị bán loại thùng này thường là những đơn vị chuyên làm dịch vụ vận chuyển, nói đến loại hình này phải nói đến Dịch vụ chuyên về chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng,… của 247Express.

Mua thùng carton cũ tại quận 3 tphcm – cũ nhưng xài tốt và nhiều công năng

Thông thường sau khi sử dụng thùng carton thì mọi người luôn có thói quen là đem vứt chúng đi hoặc bán ve chai, phế liệu vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì nữa. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn là như vậy. Dưới đây là một vài công dụng của việc thu mua và tái sử dụng thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 3
Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 3

Tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì mua mới 100%, bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tốn rất nhiều chi phí.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng rác thải không phân huỷ được. Nó cũng như giúp giảm áp lực cho các bãi chứa lò đốt, là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được sử dụng như một loại nguyên liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ đạc rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.

Mua thùng carton cũ tại quận 3 Tphcm ở đâu?

Thùng carton cũ thông thường có hai loại:

  • Loại là đã qua sử dụng và còn loại có độ mới đến 90%;
  • Loại thùng carton do sản phẩm bị lỗi do đóng sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai.
Mua thùng carton cũ ở đâu uy tín tại tphcm
Mua thùng carton cũ ở đâu uy tín tại tphcm

Cả hai loại thùng này đều có thể tận dụng và sử dụng rất tốt. Các công ty làm dịch vụ  chuyển nhà , vận chuyển đồ đạc thông thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng những loại thùng này để bảo quản đồ đạc, đóng gói hàng hoá trong nhà bởi chi phí rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao.

Hiện nay, công ty 247Express đang giao bán các loại thùng carton đã qua sử dụng, nhưng còn mới đến 95%  với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây là thùng carton mà công ty chúng tôi đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng thu gom lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ để đóng gói đồ chuyển nhà, hàng hoá hay chuyển dọn văn phòng, chuyển kho xưởng… thì hãy đến với  247Express để mua được thùng carton cũ có chất lượng gần như mới, phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi. Liên hệ 0916237268 | 0987612239 để đặt mua thùng carton cũ tại quận 3 tphcm.

Mua thùng carton cũ hay sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian?

Những thùng carton cũ mà phía công ty cung ứng sẽ luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng, một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí trong quá trình vận chuyển.

Nếu việc đóng gói làm bạn tốn nhiều thời gian hãy xem xét việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói mà công ty 247Express đang cung cấp.

1/5 - (1 bình chọn)