Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7

Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 5

Có những món đồ cũ tưởng chừng như không có tác dụng gì nữa nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như bạn vào đúng vị trí, sử dụng đúng cách. Thùng carton cũng là một trường hợp như vậy đấy, nếu bạn muốn tìm đơn vị Bán thùng carton chuyển nhà quận 7 thì hãy tham khảo bài viết sau đây của 247Express để biết rõ hơn công dụng của nó nhé!

Những lợi ích mà thùng carton mang lại

Thông thường mọi người sau khi sử dụng thùng carton thường luôn có một hành động là đem vứt chúng đi hoặc mang đi bán ve chai vì cho rằng chúng không còn công dụng gì nữa. Tuy nhiên, sự thật lại không như vậy.

Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua và tái sử dụng lại thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ:

Tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ cho những dịch vụ đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nhà ở, văn phòng làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc.
  • Giải pháp cho vấn đề này chình là thay vì mua thùng mới, bạn có thể những thùng cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Dù chỉ là một hành động rất nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền mà bạn tiết kiệm được lại rất bất ngờ.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng các đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc đó mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.
Thùng carton mang lại nhiều lợi ích
Thùng carton mang lại nhiều lợi ích

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng lại thùng carton cũ sẽ giúp bạn bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải khó phân huỷ cũng như giảm áp lực cho những bãi chứa lò đốt, là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, đóng gói đồ rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn dùng làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này.

Đơn vị nào bán thùng carton chuyển nhà quận 7?

Thùng carton thông thường có hai loại, một loại là đã qua sử dụng và loại mới; loại thứ nhất là sản phẩm bị lỗi do những doanh nghiệp đóng sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì. Cả hai loại thùng này đều có thể sử dụng rất tốt.

Dịch vụ dọn nhà là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton tại quận 7
Dịch vụ dọn nhà là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton tại quận 7

Các công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà thông thường sẽ khuyến khích khách hàng của họ tận dụng những loại thùng này để đóng gói đồ đạc, bảo quản đồ trong nhà bởi chi phí rẻ mà tính hiệu quả lại cao.

Hiện nay, công ty 247Express đang giao bán nhiều loại thùng carton đã qua sử dụng, còn mới đến 95% với mức giá rẻ hơn đến 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây là những thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng đã thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.

Ngoài quận 7 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 4, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 2, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 1

5/5 - (1 bình chọn)