Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 12

Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 12

Khi bạn đang muốn chuyển nhà, văn phòng tại quận 12 điều đầu tiên bạn nghĩ tới là tất cả đồ đạc kia đóng gói bằng gì? Và điều bạn đầu tiên nghĩ đến là nơi bán thùng carton chuyển nhà quận 12 tphcm. Bạn đang không biết nên mua chúng ở đâu để có thể vừa rẻ vừa chất lượng. Hãy liên lạc ngay với 247Express và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Vì sao phải mua thùng carton để chuyển nhà?

Việc dùng thùng đựng để chuyển nhà sẽ rất tốt cho mọi vật dụng của bạn. Việc dùng chúng sẽ đảm bảo cho đồ đạc của bạn sẽ không bị hư hỏng hay trầy xước. Đặc biệt  trong khi di chuyển nhà thường gặp phải những vấn đề va chạm vào tường hay cầu thang làm hư hao.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm dùng trong việc chuyển nhà mà khách hàng bạn nên cân nhắc dùng:

  • Việc sử dụng màng quấn PE thường được bọc ghế salon, bàn, tủ, giường,….
  • Sử dụng màng xốp hơi quấn những sản phẩm dễ vỡ như: chén bát hay đồ thủy tinh,…
  • Sử dụng thùng carton cho quần áo hay sách vở kèm những vật dụng dễ rơi vãi.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm băng keo trong, cố định vật dụng khi di chuyển bằng xe tải.

Kích thước thùng carton chuyển nhà

Các loại thùng carton cung cấp tại 247Express
Các loại thùng carton cung cấp tại 247Express

Thùng giấy carton 5 lớp:

  • Thùng giấy carton 5 lớp được dùng phù hợp để đóng gói những vật dụng, hàng hóa có khối lượng lớn như: thiết bị điện máy, đồ gia dụng và đồ gỗ…
  • Thùng giấy carton 5 lớp được cấu tạo chính từ 2 lớp sóng dạng sin và có 1 lớp giấy ở giữa, kẹp giữa 2 lớp phía ngoài cùng. Chính vì được tạo nên 5 lớp giấy nên được gọi là thùng giấy carton 5 lớp.

Thùng giấy cũ 3 lớp:

  • Thùng giấy carton 3 lớp thường được dùng để đóng gói đồ dùng nhẹ và có giá trị thấp. Loại thùng này khá thông dụng có trọng lượng nhỏ nhẹ như: giấy tờ, hồ sơ hay đồ nhựa…
  • Thùng giấy carton 3 lớp có rất nhiều loại thùng khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu người dùng mà có giá cả và chất lượng khác nhau.
  • Thùng giấy carton 3 lớp là loại thùng được làm từ 1 lớp sóng dạng sin bao giữa 2 lớp giấy carton. Chính vì được làm từ 3 lớp giấy nên thường được gọi là thùng giấy carton 3 lớp.

Địa điểm bán thùng carton chuyển nhà quận 12 TPHCM giá rẻ ở đâu?

247Express chúng tôi là thương hiệu lâu năm và uy tín, chất lượng trong thị trường sản xuất và mua bán thùng giấy dọn nhà. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ bán thùng carton thì chúng tôi xin đảm bảo.

Trên thị trường hiện nay, việc tìm mua thùng carton với số lượng ít chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời từ chối. Và dĩ nhiên bạn sẽ rất khó để tìm được cho mình một nhà cung cấp phù hợp.

247Express chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình

247Express là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín
247Express là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín

Chúng tôi là công ty đang dẫn đầu trong việc cung cấp những giải pháp đóng gói toàn diện. Hiện tại chúng tôi chuyên bán thùng carton cho hơn 100 khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà mỗi ngày tại TP.HCM.

Với hơn hàng chục ngàn khách hàng là doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ tung ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì thùng carton dọn nhà của chúng tôi đang được tin dùng bởi nhiều khách hàng. Vì thế chất lượng của công ty chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều năm.

Trên đây là những tiện ích mà thùng carton được dùng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cũng như địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 12 đáng tin cậy để tìm đến. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi hợp tác cùng 247Express khi có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc vận chuyển chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung thùng carton ở những quận khác như: <Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 10, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 9, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7

5/5 - (2 bình chọn)