[Tìm hiểu] Cách tính phí vận chuyển Sendo như thế nào?

Được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử phát triển ở Việt Nam. Thu hút hàng triệu khách hàng sử dụng, một trong những điều giúp Sendo phát triển như thế đó chín là chi phí vận chuyển khá rẻ. Vậy làm sao để biết chính xác chi phí của vận chuyển của Sendo như thế nào? Trong bài viết này, 247Express xin gửi đến bạn cách tính phí vận chuyển Sendo, cùng tìm hiểu nhé!

Chính sách vận chuyển của Sendo

Chính sách vận chuyển của Sendo
Chính sách vận chuyển của Sendo

Hiện nay, chính sách vận chuyển trên Sendo rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Sendo thường áp dụng chi phí vận chuyển cho từng khu vực, tức là mỗi khu vực khác nhau sẽ có mức chi phí vận chuyển khác nhau. Ngoài ra, Sendo còn áp dụng miễn phí vận chuyển tùy vào các ngày khuyến mãi hoặc của từng cửa hàng.

Sendo hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín, nhằm đảm bảo quá trình nhận diễn thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đúng hẹn. Các đơn vị vận chuyển mà Sendo hợp tác là:

  • Giao hàng nhanh.
  • Viettel Post.
  • J&T Express.

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách lấy mã vận chuyển trên Shopee

Cách tính phí vận chuyển Sendo

Phí vận chuyển trên Sendo được tính dựa trên các yếu tố sau:

  • Trọng lượng của gói hàng: Yếu tố đầu giúp xác định được chi phí vận chuyển của Sendo đó chính là trọng lượng của gói hàng. Trọng lượng của gói hàng càng lớn thì chi phí vận chuyển càng cao.
  • Kích thước của gói hàng: Bên cạnh trọng lượng, kích thước của gói hàng cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chi phí vận chuyển.
  • Khu vực giao nhận: Như đã đề cập ở trên, Sendo áp dụng phí vận chuyển khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Khu vực nội thành sẽ có chi phí vận chuyển rẻ hơn so với khu vực ngoại thành hay vùng sâu, vùng xa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp mã miễn phí vận chuyển để giảm giá vận chuyển. Người mua hàng có thể tìm kiếm mã giảm giá trên trang web của Sendo để giảm bớt chi phí vận chuyển.

Cách tính phí vận chuyển Sendo
Cách tính phí vận chuyển Sendo

Làm thế nào để kiếm tra chi phí vận chuyển?

Để có thể kiểm tra chi phí vận chuyển, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1. Đăng nhập tài khoản mua hàng của bạn vào webstie Sendo.

Bước 2. Tìm kiếm sản phẩm bằng thanh công cụ tìm kiếm tại “Danh mục ngành hàng”.

Bước 3. Chọn sản phẩm theo nhu cầu, sau đó chọn vào nút “Mua ngay”.

Bước 4. Kiểm tra phí vận chuyển tại phần “Thông tin đơn hàng”.

Như vậy, qua bài viết trên đây 247Express đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về cách tính phí vận chuyển Sendo rồi. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ!

Xem thêm: Cách lấy mã miễn phí vận chuyển trên Lazada

Rate this post