Cách lấy mã miễn phí vận chuyển trên Lazada

Hiện tại, trên Lazada chỉ tập trung vào mã Freeship Max, đây là một loại ưu đãi giữa nhà bán hàng với Lazada. Loại mã này chỉ áp dụng cho những shop nào có sử dụng gói Freeship Max mà thôi.

Bạn là người mới và vẫn chưa nắm rõ về loại miễn phí này, cũng chưa biết cách lấy mã miễn phí vận chuyển trên Lazada? Đừng lo lắng, trong bài viết này 247Express sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã miễn phí vận chuyển Lazada. Theo dõi ngay nhé!

Mã Freeship Max là gì?

Mã Freeship Max là gì?
Mã Freeship Max là gì?

Freeship Max là mã miễn phí vận chuyển cho người mua hàng trên Lazada. Nó là sự kết hợp giữa người bán hàng và Lazada. Tuy nhiên mã này không có nghĩa là giảm giá 100% phí vận chuyển, mà sẽ có điều kiện theo giá trị của đơn hàng.

Hiện tai có 2 loại mã Freeship Max như sau:

  • Voucher giảm 15K cho đơn từ 29K. Trước đây nó là mã giảm 15K cho đơn từ 49K. Nhưng bây giờ đã được giảm xuống cho đơn từ 29K. Rất hấp dẫn với bạn nào mua đơn hàng giá trị nhỏ!
  • Voucher giảm 50K cho đơn từ 300K

Đặc biệt, trong các chương trình sale lớn hoặc thứ 3 hàng tuần sẽ có thay đổi một chút về giá trị của Voucher Freeship Max nhé.

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách hủy đơn hàng trên lazada khi đang vận chuyển

Hướng dẫn cách lấy mã miễn phí vận chuyển Lazada (Freeship Max)

Mã vận chuyển Lazada cũng có cách lấy và sử dụng như những loại mã khác. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng để giảm chi phí vận chuyển chứ không ảnh hướng đến giá cả của sản phẩm. Bạn cần làm theo các bước sau đây nhé:

Cách lấy  mã miễn phí vận chuyển trên Lazada
Cách lấy mã miễn phí vận chuyển trên Lazada

Cách lấy, thu thập tại mục mã giảm giá của Lazada

Bạn trang web của Lazada trên máy tính hoặc ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Sau đó vào mục mã giảm giá hoặc FreeShip MAX ở ngay trang chủ để thu thập mã miễn phí vận chuyển.

Cách lấy, thu thập tại mục Freeship Max của Lazada

Cũng trên giao diện trang chính của App Lazada, bạn chọn mục Freeship Max rồi lại tiếp tục thu thập mã miễn phí vận chuyển nhé!

Cách lấy, thu thập mã tại chi tiết của sản phẩm

Khi bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua, có logo Freeship Max. Bạn nhấn và xem chi tiết sản phẩm và kéo xuống một chút sẽ thấy những mã Freeship Lazada. Bạn nhấn “sưu tầm” để cho voucher vào ví của mình nhé.

Bài viết trên, Dịch Vụ Dọn đã chia sẻ đến các bạn cách lấy mã miễn phí vận chuyển trên Lazada. Hy vọng nội dung trong bài viết này sẽ hữu ích dành cho các bạn đọc. Chúc bạn săn mã thành công nhé!

Xem thêm: Cách chọn đơn vị vận chuyển trên Lazada chuẩn nhất

Rate this post