Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tiện ích và tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tiện ích và tốt nhất hiện nay

Mỗi phần mềm quản lý sẽ được phát triển mang đến khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng trong các lĩnh vực khác nhau. Với phần mềm quản lý kho được đưa vào sử dụng nâng cao hiệu quả công việc tối đa, đem đến sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý kho. Hãy cùng tham khảo Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất mà 247Express đã tổng hợp được nguồn tin uy tín để có thể dễ dàng trong việc đánh giá, đưa ra cho mình sự lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

1. Phần mềm quản lý kho Sapo

Việc đưa phần mềm vào quá trình quản lý kho sẽ chuyên nghiệp, hiệu quả cao như yêu cầu. Song với nhiều lựa chọn thì khi tìm hiểu, đánh giá chi tiết là những yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Lúc đó quá trình quản lý kho sẽ trở nên đơn giản hơn, có được hiệu suất cao và độ chính xác cần thiết. Phần mềm Sapo đã trở thành một trong các lựa chọn lý tưởng và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Phần mềm quản lý kho Sapo
Phần mềm quản lý kho Sapo
 • Quản lý xuất nhập khẩu kho.
 • Quản lý quy trình nhập kho.
 • Tính năng tồn kho theo chi nhánh.
 • Phân quyền cho nhân viên kho.
 • Báo cáo chi tiết theo thời gian thực.

2. Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là một phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàn Hảo với sự hoàn thiện trên mọi phương diện đã làm nên chất lượng sử dụng cao. Đáp ứng các tiêu chí quan trọng như đơn giản để phù hợp với tất cả người dùng, đầy đủ những tính nắng cần thiết,… thì Perfect Warehouse đem đến hiệu quả quản lý kho lý tưởng như yêu cầu. Với đầy đủ các tính năng quan trọng, hữu ích càng giúp phần mềm Perfect Warehouse được đánh giá cao hơn:

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse
Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse
 • Quản lý xuất nhập khẩu kho.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Phân quyền cho người dùng.
 • Báo cáo hàng hóa tồn kho.
 • Báo cáo nhật kí hàng hóa.
 • Lập thẻ kho.
 • …..

3. Phần mềm quản lý kho BS Silver

Lựa chọn được một phần mềm quản lý kho miễn phí chất lượng, để đáp ứng tốt nhu cầu đem đến hiệu quả ứng dụng cao như mong muốn. Với phần mềm quản lý kho BS Silver được phát triển bởi công ty BlueSoft đem đến cho người dùng thêm một lựa chọn. Khi cần quản lý số lượng hàng hóa trong kho lớn thì BS Silver chính là một sự gợi ý chất lượng.

Phần mềm quản lý kho BS Silver
Phần mềm quản lý kho BS Silver

4. Phần mềm quản lý kho hàng Bota

Bota là một ứng dụng quản lý kho trên thiết bị di động đảm bảo giúp nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Bao gồm có Bota Bota và Bota Omnichannel giúp cho người dùng chủ động hơn trong lựa chọn, ứng dụng thích hợp theo nhu cầu. Với nhiều điểm nổi bật, trong đó khả năng tối ưu ở giao diện của người dùng giúp phần mềm Bota đang càng được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn.

Phần mềm quản lý kho hàng Bota
Phần mềm quản lý kho hàng Bota

5. Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Được phát triển bởi VZSoft với các ưu điểm riêng giúp cho phần mềm Adaline được lòng lượng lớn người dùng. Việc quản lý kho theo yêu cầu sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua đó, việc nâng cao hiệu quả trong công việc là điều mà mỗi người có thể an tâm đạt được. Việc tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc quản lý kho song lại có được hiệu quả cao tối đa là điều mà chúng ta an tâm đạt được.

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline
Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Phần mềm quản lý kho miễn phí Adaline khi đưa vào sử dụng đã tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết theo yêu cầu. Trong đó phải kể tới là:

 • Thẻ kho.
 • Số chi tiết về vật tư.
 • Quản lý xuất nhập kho.
 • Quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào.
 • Quản lý tổng hợp nhập hàng.
 • Quản lý chi tiết hàng hóa xuất ra.
 • Quản lý xuất nhập hàng tồn kho.
 • Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động và đích danh,…
 • Phương pháp nhập liệu đặc thù đã được áp dụng như: nhập mua, nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí,…

Xem thêm: Cách thiết kế kho chứa hàng, kho xưởng thông mình và tiện nghi

6. Quản lý kho với SSE

Mỗi một phần mềm sẽ sở hữu các ưu điểm riêng làm nên giá trị nhất định. Với phần mềm SSE khi đưa vào ứng dụng có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu quản lý kho của những doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách toàn diện nhất. Việc sở hữu giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng, dễ dàng sử dụng giúp cho quản lý kho theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Quản lý kho với SSE
Quản lý kho với SSE

7. Phần mềm GM Sales

Được biết đến là phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí thì GM Sales đang được đánh giá khá cao, được tin tưởng đưa vào sử dụng nhiều hơn. Không chỉ đơn giản là việc cung cấp các tính năng giúp theo dõi hoạt động xuất nhập hàng của kho mà còn nhiều tính năng hữu ích hơn nữa. Trong đó, việc có thể hỗ trợ quản lý theo chức năng của sản phẩm mà GM Sales mang lại đem lại hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu.

Phần mềm GM Sales
Phần mềm GM Sales

8. Phần mềm quản lý kho KiotViet

Phần mềm quản lý kho KiotViet được phát triển với mục tiêu chính đó chính là đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp Việt. Chính vì thế, việc được phát triển và hoàn thiện sẽ dựa theo định hướng luôn lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó đem đến sự hiệu quả sử dụng cao như yêu cầu. Khả năng hoạt động rất mạnh mẽ, đồng thời giao diện thân thiện càng giúp cho phần mềm KiotViet được đánh giá cao.

Phần mềm quản lý kho KiotViet
Phần mềm quản lý kho KiotViet

Được phát triển với đầy đủ những tính năng cần thiết vô cùng đa dạng và từ đó giúp phần mềm KiotViet đáp ứng tốt cho nhu cầu quản lý của người dùng. Trong đó có các tính năng quan trọng như:

 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Tạo lập nghiệp vụ bán hàng chuẩn xác
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Lưu trữ trên điện toán đám mây
 • ….

9. Phần mềm quản lý kho Suno

Đánh giá về phần mềm Suno giúp chúng ta hiểu rõ ràng, chi tiết mới quyết định có nên sử dụng hay không. Lựa chọn chuẩn xác mới bảo vệ tốt cho hiệu quả sử dụng, nâng cao giá trị của ứng dụng như mong muốn. Phần mềm Suno giúp cho việc quản lý kho được thực hiện hiệu quả hơn và với độ chính xác cao.

Phần mềm quản lý kho Suno
Phần mềm quản lý kho Suno

10. Quản lý kho với SOF

Với phần mềm SOF khi đưa vào sử dụng thì việc quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, hay thống kê số liệu và kiểm soát tình trạng thất thoát,… đều sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi với mức độ chính xác cao. Hoàn thiện đầy đủ các tính năng, giao diện dễ dàng sử dụng, đồng thời có khả năng hoạt động trên mọi nền tảng càng giúp cho SOF trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo hơn nữa.

Quản lý kho với SOF
Quản lý kho với SOF

Mỗi phần mềm quản lý hàng hóa khi đưa vào sử dụng đều sở hữu những thế mạnh, ưu điểm riêng. Việc xác định nhu cầu, tìm hiểu sẽ giúp cho mỗi cá nhân, mỗi đơn vị sẽ sớm tìm kiếm được phần mềm thích hợp để đưa vào sử dụng. Với Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất được kể ở tới trên đây giúp cho mỗi người có thêm thông tin, có thêm cơ sở để đưa ra cho mình sự lựa chọn sau cho thích hợp, hỗ trợ cho công việc một cách toàn diện hơn nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách sắp xếp kho hàng khoa học để quản lý kho tốt hơn

Rate this post