Tháo lắp máy lạnh Quận 8 giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú - 247Express

Quận 8 là một trong những quận nội thành của TPHCM ở đây không chỉ tập trung đông đúc dân cư mà còn có rất nhiều công ty, cửa hàng, khách sạn, khu thương mại… dẫn đến nhu cầu việc sử dụng máy lạnh tăng cao. Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn di dời hay là thay đổi máy lạnh hãy liên hệ cho dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của 247Express để được xử lí một cách nhanh chóng – an toàn- hiệu quả.

Nhu cầu tháo lắp đặt di dời máy lạnh tại quận 8

Việc tháo gỡ, di dời máy điều lạnh sang một vị trí mới không phải ai cũng làm được. Vì tính đặc thù của công việc chắc chắn các bạn sẽ không muốn vì việc này mất khá nhiều thời gian, công sức cũng như là chi phí. Tuy nhiên đôi khi bạn phải di chuyển máy lạnh do phải đổi chỗ ở, đổi vị trí lắp đặt, cũng như đổi máy lạnh khác… bạn sẽ cần đến dịch vụ hỗ trợ này.

dich vu thao lap di doi may lanh
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 – 247Express

Mỗi một dòng máy điều hòa sẽ có kích cỡ, cũng như là thông số kĩ thuật hoàn toàn khác nhau nắm được điều đó sẽ dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 sẽ có những kỹ thuật khác nhau để hỗ trợ khách hàng. Nếu như việc tháo lắp di dời máy lạnh được tiến hành không đúng kỹ thuật, sẽ dễ dẫn đến hư hỏng các thiết bị của máy lạnh qua đó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Nếu như tiến hành tháo lắp di dời không phù hợp máy lạnh sẽ không thể vận hành tốt nhất ở vị trí lắp đặt mới.

Vì trong quá trình tháo lắp máy điều hòa có thể gặp nhiều rủi ro nên các chuyên gia luôn khuyến cáo rằng bạn không nên tự tay tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà khi mà chưa có kinh nghiệm cùng với những  trang thiết bị hỗ trợ.

Trong trường hợp bạn cần thay đổi vị trí lắp đặt, di dời máy lạnh, hay là chuyển chỗ đặt cục nóng hay cục lạnh thì bạn hãy tìm đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của 247Express uy tín chất lượng để có thể đảm bảo cho những thiết bị cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại 247Express

loi ich khi su dung dich vu thao lap may lanh
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 8
 • Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của chúng tôi hiện nay không chỉ hoạt động ở khu vực quận 8 mà chúng tôi còn phân bố rộng khắp nơi trên khắp TP.HCM. Nhờ vào lợi thế to lớn đó, 247Express luôn sẽ có mặt một cách nhanh chóng tại nhà của khách sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt di dời máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng với những mức giá hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết các vật tư lắp đặt máy điều hòa như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu như có phát sinh trong quá trình tháo sửa chữa máy lạnh thì kỹ thuật viên chúng tôi sẽ thông báo giá trước khi thực hiện.
 • Bên cạnh đó chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ các giấy tờ thanh toán.

Quy trình của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8

Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp nhất, 247Express cam kết sẽ tuyệt đối luôn tuân thủ những quy trình làm việc như sau:

quy trinh làm viec di doi thao lap may lanh
Quy trình làm việc di dời tháo lắp máy lạnh an toàn, hiệu quả

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt di dời máy lạnh khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến điện lạnh 247Express.
 • Nhân viên tư vấn sẽ luôn nhanh chóng tiếp nhận những thông tin của khách hàng, hỗ trợ xử lý các thắc mắc và những yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và báo giá cước tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát vị trí di dời máy điều hòa có thuận tiện hay không? Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy điều hòa sẽ không bị hư hỏng trong quá trình tháo rời, vận chuyển đến vị trí cần lắp ráp.
 • Khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh theo đúng yêu cầu, xem xét khả năng hoạt động của máy lạnh đối với diện tích của căn phòng, nơi thích hợp để mọi hoạt động luôn diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá chi tiết cụ thể từng công việc, khách hàng đồng ý thợ lắp máy lạnh mới bắt đầu làm việc.

Tiến hành công việc

 • Nhân viên kỹ thuật của 247Express chúng tôi nhanh chóng tiến hành tháo gỡ, di dời lắp ráp máy lạnh theo đúng yêu cầu.
 • Sau khu hoàn thành công việc nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại sản phẩm, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không có phát sinh thêm một chi phí nào, chế độ bảo hành được thực hiện đúng theo như cam kết, quy định của công ty.

Thanh Toán

 • Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 về hình thức thanh toàn thì khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên kĩ thuật của chúng tôi, hoặc khách hàng cũng có thể chuyển khoản.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ ở khu vực quận 8 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 4, tháo lắp di dời máy lạnh quận 5, tháo lắp di dời máy lạnh quận 7, tháo lắp di dời máy lạnh quận Gò Vấp, tháo lắp di dời máy lạnh huyện Bình Chánh

Rate this post