Tháo lắp máy lạnh quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

di dời máy lạnh quận Gò Vấp

Máy lạnh hiện tại đang là một trong những thiết bị quen thuộc của mọi gia đình, nó giúp điều hòa không khí trở nên thoáng mát hơn trong những ngày nóng bức. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài thì máy lạnh có tốt đến đâu đi nữa cũng không thể tránh khỏi hư hỏng được. Lúc này, bạn sẽ phải nhờ đến một dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp nhưng đâu sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp cho bạn.

Vậy bài viết này hãy cùng 247Express tìm hiểu thêm những thông về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh cũng như tìm được cho mình một công ty cung cấp dịch vụ uy tín nhé.

Khi nào bạn cần dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Gò Vấp?

Vệ sinh máy lạnh

Tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ uy tín
Tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ uy tín

Khi bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên mỗi ngày bạn nên tháo lắp lại máy lạnh ra để vệ sinh bên trong. Điều này thật sự rất cần thiết trong việc để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt.

Kiểm tra và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng tháo lắp di dời máy lạnh nếu như có xảy ra những sự cố như: bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động,… Với những tình huống như vậy thì bạn cần phải tháo lắp để kiểm tra cũng như sửa chữa những bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng hơn bạn nên gọi cho dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp để nhân sự trợ giúp.

Bảo dưỡng máy lạnh

Để đảm bảo chắc chắn rằng máy lạnh của bạn đang sử dụng không gặp bất cứ vấn đề nào trong khi hoạt động, bạn cũng nên thường xuyên tháo lắp máy lạnh ra để bảo dưỡng. Bên cạnh đó việc bảo dưỡng để tăng hiệu suất hoạt động cũng như sẽ đảm bảo thêm được tuổi thọ trung bình của máy lạnh.

Thay đổi vị trí

Vị trí lắp đặt máy lạnh hiện tại trong nhà không thích hợp như: quá gần tầm tay trẻ em, ngăn cản ánh sáng hay chiếm nhiều diện tích trong nhà… Và bạn muốn đổi sang một vị trí mới phù hợp hơn, vừa an toàn và vừa có nhiều không gian. Vì vậy việc để hiểu rõ cách thức tháo lắp máy lạnh là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp - 247Express
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp – 247Express

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt phù hợp cho máy lạnh

  • Bạn cần tìm hiểu để chọn một vị trí lắp đặt phù hợp. Đồng thời cũng như phải tính toán công suất của máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian căn phòng.

Bước 2: Lắp đặt dàn nóng

  • Sau khi xem xét vị trí đặt dàn nóng, đánh dấu rồi khoan bắt giá treo phù hợp. Tiếp tục đặt máy lạnh lên giá, dùng Bulong siết cố định chân máy vào thanh giá đỡ. Nếu máy điều hòa 2 chiều, bạn phải lắp thêm ống xả nước dưới đáy dàn nóng nữa nhé.

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh

  • Đầu tiên, bạn lắp giá đỡ dàn lạnh trước, tiếp đó cố định giá đỡ dàn lạnh bằng tua vít và khoan lỗ cho dây ống đồng ra ngoài.
  • Và tiến hành mở hộp điện trên dàn lạnh để đấu nối dây điện bên trong. Sau đó đến công đoạn lắp ống đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh của máy.
  • Cuối cùng, đặt dàn lạnh lên giá đỡ và đồng thời kiểm tra và chỉnh độ cân bằng của máy.

Bước 4: Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng

  • Đầu tiên, bẻ ống dây sao cho vừa với vị trí dàn nóng. Tiếp theo dùng kìm loe đầu ống đồng để kết nối với dây đồng bên ngoài và tiến hành đấu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng ở bên ngoài. Dùng cờ lê vặn cho 2 điểm nối chặt lại với nhau để đảm bảo hơi lạnh và chất làm lạnh không bị xì ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Chạy thử máy lạnh

  • Sau khi hoàn tất việc nối ống, bạn cần kiểm tra xem máy lạnh có hoạt động bình thường chưa. Nếu thấy máy lạnh chạy êm và cũng như đường thoát nước của dàn lạnh có nước chảy ra thì việc lắp điều hòa đã hoàn thành.
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp của công ty nào?

Chất lượng luôn vượt qua số lượng, và mặc dù thị trường điện lạnh đang ngày càng cạnh tranh gay gắt, nhưng 247Express vẫn nghiễm nhiên trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp với mức giá rẻ, chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ tận tình, chu đáo làm hài lòng mọi quý khách!

Rõ ràng trong các thủ tục

Khác với những đơn vị khác, tất cả quy trình làm việc tại 247Express đều được lưu trữ một cách an toàn, hệ thống máy tính với mức độ bảo mật thông tin cao. Với một số giấy tờ như: yêu cầu dịch vụ, giấy xác nhận sử dụng dịch vụ, hóa đơn thanh toán… khi khách hàng có nhu cầu muốn kiểm tra lại, nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng.

Tất cả mọi quyền lợi, chính sách hay chăm sóc khách hàng đều được công bố trên website của công ty và cam đoan sẽ chỉ cải tiến chứ không để khách hàng bị thiệt thòi.

Yên tâm tuyệt đối

Từ website chuyên nghiệp cho đến đội ngũ tư vấn khách hàng đều đầy kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ khách hàng, chắc chắn rằng điều hòa nhà bạn sẽ không gặp bất cứ sự cố nào khi tháo lắp. Sau khi sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp của công ty 247Express sẽ thường xuyên liên hệ để kiểm tra chất lượng hoạt động của thiết bị máy lạnh. Từ những ngày đầu dịch vụ chúng tôi có mặt trên thị trường, chúng tôi luôn tuân theo các chính sách bảo hành được đề ra.

Thanh toán đơn giản, rõ ràng

Đến với 247Express, khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khắn hay một trở ngại nào khi thanh toán vì chúng tôi luôn triển khai thanh toán bằng tiền mặt và khách hàng cũng có thể chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, tất cả những giao dịch đều được bảo mật và  pháp lý. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào của công ty chúng tôi.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ ở khu vực quận Gò Vấp ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Quận Tân Bình, tháo lắp di dời máy lạnh Quận Phú Nhuận, tháo lắp di dời máy lạnh Quận Bình Thạnh, tháo lắp di dời máy lạnh Quận 12, tháo lắp di dời máy lạnh Huyện Hóc Môn

Rate this post