Tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ uy tín

Ngày nay việc sử dụng máy lạnh trong nhà, trong văn phòng đã không còn là chuyện xa lạ nữa, cho nên dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh đang ngày càng một phát triển rộng rãi. Theo khảo sát của 247Express lại thấy rằng, khách hàng hiện nay rất khó để tìm được cho mình một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh vụ uy tín, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình làm việc.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh?

Vệ sinh máy lạnh

Qua một thời gian dài khi sử dụng máy lạnh thường xuyên bạn nên tháo máy lạnh ra để vệ sinh cho chúng. Điều này thật sự cần thiết và quan trọng để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn được hoạt động tốt, đồng thời cung cấp thêm một bầu không khí trong lành và dễ chịu hơn.

Tháo lắp di dời máy lạnh uy tín, chất lượng
Tháo lắp di dời máy lạnh uy tín, chất lượng

Thay đổi vị trí

Vị trí của máy lạnh hiện tại không thích hợp với căn phòng cũng như quá gần với tầm tay của trẻ em, ngăn cản ánh sáng hay chiếm diện tích trong nhà. Và bạn mong muốn sử dụng một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh ở một vị trí phù hợp hơn. Vì vậy việc để hiểu rõ hơn về cách thức tháo lắp máy lạnh là vô cùng quan trọng.

Bảo dưỡng máy lạnh

Để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn đang sử dụng sẽ không gặp vấn đề hay sự cố nào, bạn nên thường xuyên tháo lắp để bảo dưỡng, kiểm tra tổng thể bên trong. Bên cạnh đó là việc bảo dưỡng sẽ nhằm tăng hiệu suất hoạt động cũng như đảm bảo được tuổi thọ của máy lạnh.

Kiểm tra và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy lạnh lâu ngày sẽ xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn như bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động,… Với các trường hợp như thế này bạn nên cần tháo ra để kiểm tra cũng như sửa chữa những bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng thì bạn nên liên hệ đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh để nhận được sự trợ giúp.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh - 247Express
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh – 247Express

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh diễn ra như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cần thiết

  • Dao cắt ống nước và bọc bảo ôn.
  • Kìm tước và cắt dây điện.
  • Lục giác khóa gas.
  • Mỏ lết dùng để tháo ống đồng và đầu bảo vệ dàn nóng.
  • Tua vít tháo đường điện đấu vào dàn nóng, và giá đỡ dàn lạnh, chân đỡ dàn nóng.
  • Bút thử điện để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo lắp.

Bước 2: Chạy máy lạnh

Khởi động máy lạnh ở nhiệt độ rơi vào khoảng 20 – 25 độ. Để máy lạnh chạy đến khi nào quạt dàn nóng ngừng quay, sau đó tiến hành khóa gas.

Bước 3: Khóa Gas

Trong khi máy lạnh đang chạy, dùng dao cắt phần giấy bọc. Tiếp đó, dùng bút thử điện kiểm tra để đảm bảo máy lạnh không bị rò rĩ điện. Tiếp theo đó, sử dụng mỏ lết tháo nắp bảo vệ ống đồng.

247Express khi các bạn kiểm tra thấy cánh quạt trên dàn nóng đã ngừng chạy hẳn, dùng lục giác khóa đường ống nhỏ trước, sau khoảng 5 – 10s tiếp tục khóa đường ống lớn.

Bước 4: Ngắt điện và tháo các block

Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã tắt hết điện để giữ an toàn trong suốt quá trình tháo lắp. Tiếp theo, bạn dùng tua vít tháo mặt bảo vệ đầu dàn nóng và tiến hành bắt đầu tiến hành tháo dây điện cung cấp cho dàn nóng. Sau đó, dùng dao cắt bọc bảo ôn, ống thải nước rồi dùng kìm cắt ống đồng rời dàn nóng.

Tiến hành tháo 4 ốc cố định của dàn nóng. Và cột dây hoặc gỡ dàn nóng tiếp đất sao cho an toàn.

Để tháo dàn lạnh, bạn tiến hành cắt ống đồng, mở dây điện, cắt giấy bọc ôn và ống dẫn nước thải. Sau đó tháo dỡ dàn lạnh.

Bước 5: Tiếp tục tháo giá đỡ và ống đồng.

Những công đoạn tháo lắp di dời máy lạnh cần được thực hiện chính xác kỹ thuật.

Tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh
Tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh

Tại sao chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh?

Thủ tục rõ ràng

Khác với những đơn vị khác, tất cả các mọi quy trình làm việc tại 247Express đều được lưu trữ bằng giấy tờ rõ ràng với được bảo mật an toàn. Khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra lại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả mọi quyền lợi của khách hàng, chính sách hay chăm sóc khách hàng đều được công bố trên website.

Yên tâm tuyệt đối

Từ một website rõ ràng từ nội dung đến chất lượng cung cấp dịch vụ và đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng đầy kinh nghiệm, máy lạnh nhà của bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào sau khi sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh của 247Express của chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ nhằm để kiểm tra chất lượng hoạt động của các thiết bị.

Thanh toán đơn giản, rõ ràng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại khi thanh toán vì chúng tôi triển khai thanh toán bằng tiền mặt lẫn cả chuyển khoản. Giúp khách hàng có một dịch vụ an toàn, chất lượng, và uy tín nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ ở khu vực quận Bình Thạnh ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Quận 1, tháo lắp di dời máy lạnh Quận Phú Nhuận, tháo lắp di dời máy lạnh Quận Gò Vấp, tháo lắp di dời máy lạnh Quận 12, tháo lắp di dời máy lạnh Quận Tân Bình

Rate this post