Tháo lắp máy lạnh Quận 7 giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Nhân viên tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm cho khách hàng

Bạn đang cần di dời hay là muốn tháo lắp máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác trong căn nhà của mình. Bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt máy lạnh mới, hay đơn giản chỉ là tháo lắp mày lạnh xuống để cất vào kho, thanh lí… Để làm được những điều đó bạn đang cần tìm một công ty uy tín để sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7. Hãy để những công việc đó 247Express sẽ làm thay bạn một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

Với nhiều người chưa có chuyên môn kĩ thuật trong lĩnh vực như điện lạnh, điện cơ mà tự ý tháo ráp máy lạnh thì sẽ ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm cho cả người lẫn cả máy, sẽ xảy ra rất nhiều bất tiện hoặc có xảy ra những vấn đề nghiêm trọng không mong muốn khi bạn tự ý thực hiện mọi thứ.

dich vu thao lap di doi may lanh quan 7
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 7 uy tín – 247Express

247Express luôn có những thủ thuật, quy trình của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 theo những tiêu chuẩn, thao tác làm việc nhanh nhẹn xử lý triệt để mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình di dời máy lạnh hoặc là lắp ráp, giúp máy lạnh của bạn đến vị trí mới một cách an toàn.

Khi không tính toán và phân tích được vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp, sẽ dễ dẫn đến hư hỏng và củng sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi việc tháo lắp ráp máy lạnh được thực hiện bởi nhân viên của 247Express, đồng thời sẽ đảm bảo tính sang trọng cho không gian căn phòng.

Đầy đủ những trang thiết bị để phục vụ cho việc di dời tháo lắp máy lạnh luôn diễn ra suôn sẻ. Nếu không thực hiện một cách cẩn trọng thì rất dễ dẫn đến việc chập điện, hở điện và nhiều vấn đề có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 của chúng tôi luôn có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao, chuyên nghiệp trong từng quy trình thực hiện, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

quy trinh lam viec cua thao lap di doi may lanh
Quy trình làm việc của nhân viên tháo lắp di dời máy lạnh

Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp nhất, 247Express cam kết sẽ tuyệt đối luôn tuân thủ những quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận thông tin tháo lắp di dời máy máy lạnh của khách hàng:

 • Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, di dời máy lạnh khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến điện lạnh 247Express.
 • Nhân viên tư vấn dịch vụ luôn nhanh chóng tiếp nhận những thông tin, hỗ trợ xử lý các thắc mắc và những yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và báo giá cước tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát vị trí di dời máy lạnh có thuận tiện hay không? Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy điều hòa không bị hư hỏng trong quá trình tháo rời, vận chuyển đến vị trí cần lắp ráp.
 • Khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh theo đúng yêu cầu của khách hàng, xem xét khả năng hoạt động của máy đối với diện tích của căn phòng, nơi thích hợp để mọi hoạt động luôn diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá chi tiết cụ thể cho từng công việc, khách hàng đồng ý thợ lắp máy lạnh mới bắt đầu làm việc.
thao lap di doi may lanh quan 7
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 7

Tiến hành công việc

 • Nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi nhanh chóng tiến hành tháo gỡ, di dời lắp ráp máy lạnh theo đúng theo yêu cầu.
 • Sau khu hoàn thành công việc nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại sản phẩm, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không có phát sinh thêm một chi phí nào, chế độ bảo hành được thực hiện đúng theo như cam kết, quy định của công ty.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại 247Express

 • Công ty 247Express hiện nay chúng tôi không chỉ hoạt động dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7, mà chúng tôi còn phân bố rộng khắp trên khắp địa bàn TP.HCM. Nhờ vào những lợi thế đó, chúng tôi luôn sẽ có mặt một cách nhanh chóng tại nhà của khách trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt di dời máy lạnh các thương hiệu nổi tiếng hiện nay với những mức giá hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết các vật tư lắp đặt máy điều hòa như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu như có phát sinh thì kỹ thuật lắp máy lạnh sẽ thông báo giá trước khi thực hiện.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ giấy tờ thanh toán.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ ở khu vực quận 7 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 2, tháo lắp di dời máy lạnh quận 4, tháo lắp di dời máy lạnh quận 8, tháo lắp di dời máy lạnh Huyện Nhà Bè, tháo lắp di dời máy lạnh Huyện Bình Chánh

Rate this post