Tháo lắp máy lạnh Quận 2 giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

quy trinh lam viec thao lap di doi may lanh

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 uy tín chất lượng – nhanh chóng để tháo lắp máy lạnh? Bạn không biết nên chọn nơi nào để đặt niềm tin tưởng? 247Express chắc chắn sẽ là  một sư lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với các đặc trưng tiện ích chắc chắn sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.

Tại sao lại có nhiều dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2?

Quận 2 được xem là quận đang được đô thị hóa. Nơi đây có khu đô thị mới Sala trong những năm gần đây. Và đang là trung tâm thương mại, tài chính mới của TP.HCM.

Quận 2 không chỉ phát triển những dự án bất động sản, các khu đô thị tại cảng biển. Bên cạnh đó, đây là nơi phát triển của nhiều ngành dịch vụ. Trong đó, không thể không kể đến ngành dịch vụ chuyên về tháo lắp, sửa chữa máy lạnh.

Quy trình tháo lắp máy lạnh tại 247Express

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh tối ưu
Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh tối ưu

247Express luôn cố gắng để đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì thế mà chúng tôi luôn chú trọng đến việc cải tiến quy trình dịch vụ. Với mục đích mang đến khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên 247Express hoạt động từ 7h sáng cho tới 22h đêm kể cả CN và ngày lễ. Do đó khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi tại bất cứ lúc nào và chóng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận thông tin và giải quyết yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận được những thông tin từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát vị trí lắp đặt và diện tích phòng ở,…..

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng

Sau khi đã khảo sát xong và nắm rõ tình hình, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng các vấn đề sau:

  • Vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp với phong thủy gia chủ.
  • Vị trí lắp đặt máy lạnh để hơi lạnh không thổi trực tiếp vào cơ thể, đảm bảo sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.
  • Tư vấn cách chọn công suất phù hợp với những căn phòng để đảm bảo đủ làm lạnh cả phòng nhưng không làm hao tốn quá nhiều điện năng, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
  • Tư vấn khách hàng thao tác cũng vệ sinh, tháo lắp và bảo trì khi máy lạnh gặp sự cố

Bước 4: Tiến hành lắp đặt máy lạnh

Lắp máy lạnh cẩn thận
Lắp máy lạnh cẩn thận

Khi đã thống nhất được những ý kiến từ khách hàng về khâu tháo lắp máy lạnh, nhân viên 247Express tại quận 2 sẽ nhanh chóng thực hiện việc tháo lắp máy lạnh cho khách hàng. Trong quá trình tháo lắp, nhân viên chúng tôi sẽ luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Nhân viên của 247Express sau khi đã lắp đặt máy lạnh xong sẽ tiến hành kiểm tra vận hành của máy. Khi nhận thấy máy lạnh đã hoạt động ổn định và chạy tốt, chúng tôi sẽ bắt đầu dán tem, viết giấy bảo hành,  và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau thời gian kể từ thời gian lắp đặt sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tiến hành gọi điện thoại liên hệ với quý khách hàng để tiếp nhận những thông tin phản hồi cũng như xác nhận chất lượng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành quý khách hàng khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên nhanh chóng có mặt để tiến hành bảo trì cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao chọn 247Express là đơn vị để tháo lắp máy lạnh quận 2?

Dịch vụ dọn nhà là địa điểm chất lượng tháo lắp di dời máy lạnh
Dịch vụ dọn nhà là địa điểm chất lượng tháo lắp di dời máy lạnh

Trung tâm 247Express là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2, hiện nay chúng tôi đã có mặt trên mọi tuyến đường tại địa bàn quận 2. Theo khảo sát của chúng tôi, có đến 30% hư hỏng của máy lạnh từ việc tháo lắp và di dời không đúng cách. Lúc này, bạn phải đối mặt với những tình trạng của máy lạnh. Đặc biệt là nguy cơ rò rỉ khí gas, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người. Đến với dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi tự tin đảm bảo máy lạnh của các bạn sẽ được tháo lắp đúng cách, đúng tiêu chuẩn an toàn.

  • Bảng giá tháo lắp máy lạnh được niêm yết rõ ràng. Nên bạn không phải lo lắng về trường hợp hét giá quá cao hay các chi phí phát sinh khách.
  • Ngoài ra 247Express còn có xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho những khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là các công ty.
  • Khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật của 247Express sẽ có mặt trong vòng 30 phút tại nhà hoặc tại văn phòng mà khách hàng yêu cầu. Kỹ thuật kiểm tra, khảo sát và tư vấn địa điểm tháo lắp cho khách hàng. Công việc này hoàn toàn miễn phí.
  • 247Express chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Nên khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Đến lần sử dụng tiếp theo sẽ được giảm 10%.

Ngoài quận 2 nếu khách hàng ở quận 1 thì có thể tham khảo thêm: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 4, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 6

Rate this post