Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Tân Bình giá rẻ Chỉ từ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình

Khi gia đình của bạn hiện tại đang muốn chuyển sang căn nhà trọ đẹp hơn và to hơn hay chỉ là bạn đang cần chuyển đồ đạc để sửa lại nhà trọ hay là văn phòng….Các bạn hãy để những công việc này cho 247Express với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Tân Bình đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc khi cung cấp dịch vụ cho những hộ gia đình thuộc địa bàn TP.HCM. Chúng tôi luôn đem đến niềm tin cũng như là sự hài lòng cho khách hàng, cùng với một đội ngũ nhân viên tận tình, năng động và rất nghiêm túc với mọi công việc. Dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi được đánh giá cao từ phía khách hàng và luôn hoàn thành mọi sự yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Công ty của chúng tôi còn sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển nhà trọ tiên tiến như: xe tải hiện đại, xe nâng hàng hóa… Những khâu vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo độ an toàn và chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau:

 • Quy trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.
 • Mọi vật dụng sẽ được đóng gói thật gói kỹ lưỡng và vận chuyển an toàn.
 • Phương tiện vận chuyển đồ đạc hiện đại.
 • Sắp xếp đồ đạc theo ý kiến của khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển đồ đạc hợp lý và cạnh tranh.

Hỗ trợ dọn nhà, phòng trọ trọn gói tại Quận Tân Bình cho những gia đình ở chung cư, nhà lầu và nhà trong hẻm…

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình

Quy trình chuyển nhạ trọ nhanh chóng tại 247Express
Quy trình chuyển nhạ trọ nhanh chóng tại 247Express

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình tại 247Express bạn sẽ được trải nghiệm được quy trình vận chuyển nhà trọ trọn gói an toàn và nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận Tân Bình của chúng tôi, bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cần thiết cho công việc chuyển trọ mà chúng tôi đưa ra mọi thông tin như: họ tên, địa chỉ nơi trọ mới và cũ, số điện thoại…

Bước 2: Khảo sát và tư vấn

Những vấn đề mà chúng tôi đang cần khảo sát:

 • Khối lượng về số lượng đồ đạc và thiết bị máy móc,…
 • Xem xét những cửa ra vào của ngôi nhà và tầng lầu.
 • Quãng đường để vận chuyển hàng hóa.

Sau khi đã khảo sát xong, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và bắt đầu tiến hành ký hợp đồng với bạn.

Bước 3: Thi công dịch vụ

Những công việc chính của dịch vụ chuyển trọ quận Tân Bình bao gồm:

 • Đồ dùng dễ vỡ được bao bọc kỹ càng và đóng trong thùng carton để có thể đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nhà trọ.
 • Sách và tài liệu những loại vật dụng khác sẽ được đóng gói.
 • Đồ gỗ đã được đóng gói, hoặc tháo gỡ để hạn chế dễ những trầy xước.
 • Tháo gỡ những loại máy điều hòa, máy lạnh, bếp ga và bình nóng lạnh,.. theo đúng như yêu cầu kỹ thuật.
 • Tháo gỡ, đóng gói là việc tiến hành để phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới.
 • Sau khi đã đến được địa điểm mới sẽ bắt đầu tiến hành tháo gỡ, chuyển những đồ đạc và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ bắt đầu kiểm tra lại toàn bộ chất lượng đồ đạc và xếp sếp trong nhà… sau khi cảm thấy mọi thứ đều đã ổn thì dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình mới tiến hành thanh toán với số tiền trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình?

247Express là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà trọ
247Express là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà trọ

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và luôn được đánh giá qua kỹ năng làm việc cũng như là thái độ của đội ngũ nhân viên đối với mọi quý khách hàng của dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình. Một đội ngũ vận chuyển phòng trọ quận Tân Bình chuyên nghiệp sẽ biết đến cách tháo dỡ và đóng gói đồ đạc cẩn thận, vận chuyển lên xe.
Ngoài ra, đội ngũ của công ty chúng tôi có ý thức cao tôn trọng đến từng món đồ dùng của khách hàng, bảo quản một cách cẩn thận nhất và vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối.

Giá thành hợp lý và cạnh tranh

Chẳng có một cá nhân nào muốn bỏ quá nhiều chi phí cho công việc chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng cả. Giá thành cạnh tranh và sẽ tương xứng với chất lượng của mỗi dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Nếu như bạn chọn một dịch vụ chuyển phòng trọ quận Tân Bình với mức giá rẻ nhưng đồ đạc, tài sản của bạn không được đảm bảo thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận với điều đó

Bởi vậy các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọ, cần phải có sự ký kết hợp đồng của giữa hai bên để có thể thống nhất về giá cả và cũng như những điều khoản kèm theo.

Phong cách làm việc nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình thời gian là một điều rất quan trọng đối với mọi hộ gia đình. Một ngày trôi qua sẽ có một khối công việc bị dồn lại và ảnh hưởng đến trực tiếp các bạn. Vì vậy, những hộ gia đình cần được chuyển trọ một cách thật nhanh chóng và đảm bảo.

Hiểu được vấn đề đó của mọi khách hàng đối với dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng thì công ty của chúng tôi đã ra đời với dịch vụ với quan niệm rằng: “đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu”.

Ngoài việc cung cấp những dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín tại quận 12 ra, 247Express của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắp ở 24 quận huyện khác trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh như:Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Phú, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 12, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 10, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9

Rate this post