Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 9 giá rẻ Chỉ từ 130k

xem ngày tốt để chuyển nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9. Thế nhưng với công ty vận tải 247Express chúng tôi luôn tự hào là nhà chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng chất lượng số 1 trên thị trường vận chuyển trọ, chuyển văn phòng trọn gói ở khu vực quận 9. Và trải rộng khắp 24 quận huyện khác trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9 của chúng tôi

247Express đang là một trong số ít công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại khu vực quận 9 TP.HCM. Chính vì vậy, với mỗi công đoạn vận chuyển nhà trọ đều được chúng tôi giám sát và thực hiện một cách kỹ lưỡng, khoa học với tiêu chí:

Đồ dùng khách hàng sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận
Đồ dùng khách hàng sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận
 • Mang lại một dịch vụ chuyển trọ quận 9 chuyên nghiệp nhất.
 • Chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9 của 247Express thấp hơn những công ty vận chuyển khác phù hợp với tất cả nhu cầu của nhiều khách hàng.
 • Chất lượng cung cấp dịch vụ chuyển trọ quận 9 tốt nhất
 • Tư vấn và đưa ra những phương án vận chuyển trọ phù hợp.
 • Sắp xếp và phân loại rõ ràng từng loại trước khi chuyển dọn bằng xe taxi tải nhằm để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc có trình độ tay nghề giỏi, kỹ thuật cao. Đảm bảo quá trình chuyển trọ của mọi khách hàng luôn được diễn ra nhanh chóng.
 • Chính sách cam kết minh bạch: Không thu thêm những phụ phí nếu không được thỏa thuận trong hợp đồng. Và nếu có xảy ra thiệt hại tài sản trong quá trình vận chuyển trọ giá rẻ quận 9. Công ty sẽ cam kết sẽ bồi thường 100% theo giá trị thị trường.

Giá cước của dịch vụ chuyển nhà trọ quận 9

Xe tải vận chuyển nhà trọ
Xe tải vận chuyển nhà trọ

Để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển trọ giá rẻ tại quận 9. Sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển trọ quận 9 chuyên nghiệp, có một mức giá rẻ. Tại công ty chuyển trọ 247Express cung cấp với dịch vụ xe tải chuyển trọ quận 9 giá chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được.

Xem ngay dịch vụ thuê xe tải chở hàng của 247Express để biết chi tiết hơn về thông tin và giá cước dịch vụ xe thuê xe tải chuyển trọ quận 9 tại Tp.HCM.

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9 giá rẻ chỉ 130k được áp dụng cụ thể với những trường hợp sau:

Chỉ với 130k bạn hoàn toàn có thể được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ quận 9 với loại xe tải 500kg và được sử dụng 5km trên cung đường di chuyển. Chưa bao gồm công bốc xếp hàng hóa nhưng sẽ được lái xe hỗ trợ sắp xếp đồ, xuống đồ khi đến nhà mới.

Lưu ý: khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển trọ giá rẻ giá chỉ 130k bạn hoàn toàn sẽ không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm hàng hóa.

Những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Mang đến một dịch vận chuyển nhà trọ uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng
Mang đến một dịch vận chuyển nhà trọ uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển trọ giá rẻ quận 9 của chúng tôi. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như là mọi tài sản trong quá trình dọn nhà.
 • Hỗ trợ đóng gói, thu dọn và sắp xếp đồ đạc
 • Tư vấn tận tình những thông tin liên quan đến công việc chuyển nhà : chọn phương tiện phù hợp, cách thức di chuyển và ngày giờ tốt để dọn nhà phù hợp…
 • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhà khi khách hàng muốn chuyển trọ sang quận 9.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Kế hoạch dọn đến nơi ở mới của các bạn sẽ được đảm bảo thời gian vận chuyển.

Cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9

 • Thực hiện hợp đồng công việc chỉ sau 30 phút.
 • Bồi thường 100% thiệt hại tài sản nếu có xảy ra tình trang thất thoát, hư hao tài sản.
 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày chủ nhật, lễ, tết.
 • Cung cấp một giải pháp chuyển trọ nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 9 được cung cấp và thực hiện bởi công ty 247Express. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ chuyển trọ quận 9 chuyên nghiệp được cung cấp ở trên có thể giúp khách hàng có những sự lựa phù hợp cho mình khi muốn chuyển nhà mới.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại khu vực quận 9 ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 1, chuyển nhà trọ Quận 2, chuyển nhà trọ Quận 10, chuyển nhà trọ Quận Phú Nhuận, chuyển nhà trọ Quận Gò Vấp, chuyển nhà trọ Huyện Hóc Môn

Rate this post