Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 2 giá rẻ Chỉ từ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 2 được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọ trọn gói 247Express với nhiều tiện ích thực tế tiện lợi. Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói tại quận 2 của chúng tôi đã mang lại những lợi ích rất nhiều giúp mọi người dân mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng, hay là chuyển nhà xưởng đều tiết kiệm thời gian và công sức.

Với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 2

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu thành phố phát triển năng động, bao gồm nhiều lĩnh vực khác phát triển mạnh mẽ khách nhau như: công nghệ thông tin, giáo dục, kinh doanh, bất động sản, xây dựng, y tế, du lịch, …Bên cạnh đó cũng kéo theo nhiều ngành nghề khác nhau cũng phát triển mạnh. Một trong những dịch vụ đang được phục vụ rất tốt với nhu cầu vận chuyển đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín quận 2.

dich vu chuyen nha gia re quan 2
Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 2 – 247Express

Bạn cần chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ

Mỗi khi các bạn chuyển nhà trọ mới bạn sẽ có cả đống công việc cần phải thực hiện. Chưa kể đến phải chuyển đồ, dọn đồ về nơi ở mới, nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm vận chuyển bạn còn là một gia chủ trẻ tuổi có những thứ chưa biết. Thì những điều 247Express sau đây mình chia sẽ sẽ giúp cho các bạn có 1 cái nhìn rõ nhất khi muốn chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, các nhập trạch được an khang, thịnh vượng hơn.

  • Bạn nên chốt thời gian và ngày chuyển nhà trước khi liên hệ với đơn vị vận chuyển.
  • Xem trước một số tuyến đường di chuyển nhanh chóng. Và phù hợp tại từng thời điểm trong ngày để tránh việc chuyển nhà vào các giờ cao điểm, hoặc ban đêm.
  • Viết lưu ý lên những đồ dùng quan trọng, thùng hàng cần nhân viên vận chuyển cẩn thận.
  • Sắp xếp, đóng gói các món vật dụng dễ vỡ riêng ra 1 thùng carton, có đệm, kê lót thật cẩn thận. Nhằm để đảm bảo trong khi di chuyển không bị đổ vỡ.
  • Bạn cần tháo các thiết bị ra để tiện lợi cho việc sắp xếp đồ đạc. Nên phải bọc, gói đồ đạc lại trước khi xếp lên xe taxi tải vận chuyển. Để tránh trường hợp bị xước sát trong quá trình vận chuyển.
  • Nên tập kết toàn bộ hàng hóa, đồ dùng, tài sản ở 1 điểm trước khi xe taixi tải vận chuyển đến.
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 uy tín, chất lượng

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 2 khi chúng ta tự vận chuyển nhà trọ việc cần phải làm: Lên kế hoạch, mua những dụng cụ đóng gói, tự tay đóng gói, thuê xe tải vận chuyển, tự khênh vác,…điều này sẽ rất khó khăn để làm nếu chúng ta không có nhiều kinh nghiệm, thiếu nhiều dụng cụ hỗ trợ, và không đủ sức khỏe và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.

Với 247Express thì một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của sẽ thực hiện được tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như là nhiều công sức hơn. Để làm được điều đó thì mọi công việc sẽ được thực hiện qua các bước:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi đưa ra báo giá để đưa ra mức giá thành phù hợp cho từng khách hàng. Báo giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Số lượng hàng hóa và kích thước đồ dùng (đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt)
  • Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách sẽ là bao nhiêu km? Đường đi có khó không?
  • Địa điểm đến có cần vào hẻm hay ở ngoài mặt tiền đường? Trên lầu hay dưới tầng trệt?
  • Các yếu tố khác…
quy trinh thuc hien dich vu don nha
Một quy trình dọn nhà thực hiện bài bản mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Bước 2: Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp vận chuyển đồ đạc cần phải có rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ như thế nào? Tháo đồ nào trước và sau? Đóng gói đồ dùng ngay sau khi đã tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

Bước 3: Đóng gói đồ

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọ quận 2 sẽ được phân chia từng khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và cẩn thận.

247Express sẽ đảm bảo đồ đạc của khách hàng được phân loại dễ dàng nắm bắt, gọn gàng và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đồ đạc.

Bước 4: Vận chuyển nhà

Việc chọn xe tải chuyển nhà trọ cũng ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình vận chuyển của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ không gian để cất giữ mọi đồ đạc. Do đó 247Express chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc trước để lựa chọn những dòng xe có tải trọng phù hợp với đồ đạc của gia đình khách hàng nhất. Sau đó là tiến hành công đoạn dọn nhà trọ đến địa điểm trọ mới.

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà quận 2 sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Bước cuối cùng của công tác dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 2 đó là bàn giao đồ dùng cho khách hàng và sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu như có vấn đề nào chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho đến khi khách hàng hài lòng nhất.

Thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt cho tài xế xe, hoặc có thể là chuyển khoản.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại khu vực quận 2 ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 9, chuyển nhà trọ Quận 1, chuyển nhà trọ Quận 3, chuyển nhà trọ Quận Bình Thạnh, chuyển nhà trọ Quận Phú Nhuận, chuyển nhà trọ Huyện Nhà Bè

Rate this post