Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Bình Thạnh giá rẻ Chỉ từ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Bình Thạnh

Theo thống kê của 247Express, hiện nay đang có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Bình Thạnh đang ngày càng tăng lên. Những dịch vụ cho thuê xe tải cũng cho ra đời ngày càng nhiều để đáp mọi ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ tạo cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng  chính là một sự khó khăn khi khách hàng khó phân biệt đâu chính là đơn vị uy tín mà mình có thể tin tưởng. Mách bạn những đặc điểm cần lưu ý trước khi bạn chọn ra một đơn vị giúp bạn chuyển nhà.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọ Bình Thạnh như thế nào?

Sự thay đổi chổ tại quận Bình Thạnh đang tăng lên có lẽ một phần chính là do sự xuất hiện của tòa nhà Landmark 81. Khi tòa nhà được khánh thành và đưa vào hoạt động thì cũng thu hút cư dân tập trung về đây sinh hoạt và làm việc. Mức giá nhà cửa cho thuê ở đây, mặt bằng cũng đã tăng lên đáng kể, xuất hiện thêm nhiều căn nhà cao cấp cho thuê. Sự mua bán cũng như diễn ra mạnh mẽ hơn, kéo theo chính là sự thay đổi chổ ở.

Nhu cầu về vận chuyển nhà của khách hàng đang tăng và mức độ đòi hỏi về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọ cũng khắt khe hơn. Nhưng trên địa bàn này, những đơn vị cho thuê xe tải dọn nhà trọ, cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng uy tín thì có lẽ chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Vì thế trước khi bắt đầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọ Bình Thạnh bạn phải chọn đơn vị đáp ứng được tất cả tiêu chí sau đây:

Có thâm niên trong nghề

“Số tuổi” của một đơn vị sẽ phần nào có độ uy tín của đơn vị đó hơn. Bởi một địa chỉ kém chất lượng, không có được lòng tin của nhiều khách hàng sẽ không thể tồn tại lâu dài được.

Nguồn lực, cơ sở vật chất và thiết bị vận chuyển

Nhân viên vận chuyển nhà chuyên nghiệp
Nhân viên vận chuyển nhà chuyên nghiệp

Bạn nên chọn địa chỉ cho thuê xe tải, cung cấp dịch vụ dọn nhà trọ trọn gói có quy mô lớn như 247Express. Có đầy đủ những loại xe tải nhiều kích cỡ, trang thiết bị phục vụ cho công việc luôn sẵn sàng cùng với nguồn lực mạnh, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi và không để khách hàng phải chờ đợi lâu vì gặp trục trặc trong việc điều phối nguồn nhân lực và xe cộ.

Cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém

Một đơn vị uy tín thường sẽ có rất nhiều dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn. Từ mức giá rẻ cho đến những gói dịch vụ giá cao đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ chuyển nhà trọ mới ra đời, không đủ nguồn nhân lực và trang thiết bị nên cung cấp những dịch vụ giá rẻ kèm theo nhiều sự thiếu sót về chất lượng dịch vụ khiến cho khách hàng “ngán ngẩm”.

Đối với những đơn vị đang có nhiều kinh nghiệm và uy tín như 247Express sẽ tuyệt đối không để xảy ra những tình trạng như trên. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thật kỹ lưỡng về nhu cầu của bạn. Tìm hiểu chi tiết về quy mô, khối lượng của đồ đạc cần vận chuyển, xác định chính xác thời gian dọn nhà trọ và tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

Cho thuê xe tải dọn nhà, nhận chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên, chuyển nhà trọn gói hay cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng lên tòa nhà Landmark 81…là những dịch vụ mà chúng tôi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong một năm vừa qua. Chúng tôi tự hào vì luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng. Đây chính là động lực để cho đội ngũ nhân viên 247Express càng hoàn thiện hơn về mọi mặt để phục vụ mọi khách hàng trong thời gian tới.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Bình Thạnh

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn nhanh chóng
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn nhanh chóng

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

247Express hỗ trợ tư vấn 24/7 do đó bất cứ vào thời gian nào cho quý khách có nhu cầu thuê xe xe tải dọn nhà, chuyển nhà trọ trọn gói thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số: Hotline: 0987612239 . Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đồng thời cũng như là tư vấn cho khách lựa chọn phương pháp và vận chuyển phù hợp.

Khảo sát và gửi bảng báo giá

Ngay sau khi đã tìm hiểu rõ các thông tin cần thiết, chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp tận nơi nhà của khách hàng để khảo sát địa điểm. Dựa vào khối lượng vật dụng, đồ đạc và quãng đường cần phải vận chuyển, hoặc cần sự hỗ trợ của những loại máy móc trang thiết bị nào, để đưa ra những mức giá hợp lý nhất. Tư vấn, khảo sát và báo giá…hoàn toàn miễn phí.

Tiến hành ký hợp đồng.

Sau khi đã cùng nhau thống nhất, khách hàng sẽ bắt đầu ký hợp đồng. 247Express sẽ tiến hành cho thuê xe và cung cấp dịch vụ đúng như thỏa thuận.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã vận chuyển, lắp đặt lại tất cả những đồ đạc tại nhà mới, quý khách hàng sẽ kiểm tra nghiệm thu, để đảm bảo đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn, không bị đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp nếu như xảy ra bất cứ vấn đề gì, 247Express sẽ đền bù mọi thiệt hại theo đúng như giá trị đồ vật. Quý khách hàng sau khi kiểm tra, xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán những khoảng chi phí theo hợp đồng.

Bảo hành dịch vụ

Sau khi đã hoàn thành việc vận chuyển, lắp đặt nhưng quý khách hàng có nhu cầu cần điều chỉnh, lắp đặt lại đồ vật thì có thể liên hệ lại với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ ngay.

247Express cung cấp đẩy đủ hóa đơn chứng từ. Sẽ có phiếu đánh giá, lấy ý kiến về chất lượng của dịch vụ cho thuê xe, xe tải dọn nhà, chuyển nhà trọ trọn gói… cũng như đánh giá về những cách làm việc, thái độ phục vụ của nhân viên đối với mọi khách hàng.

Ngoài quận Bình Thạnh ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Bình Tân, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Bình, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận Tân Phú, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 12, Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11

Rate this post