Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 11 giá rẻ Chỉ từ 130k

Những cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 tphcm của 247Express

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11 tại 247Express khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cung cấpdịch vụ. Đồng thời công ty cũng cung cấp dịch vụ với mức phí nhất tại quận 11 với mức giá chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ không uy tín. Do mới sử dụng dịch vụ lần đầu nên chưa biết cách tìm kiếm, xác định đâu là công ty cung cấp dịch vụ uy tín, và chất lượng. Ở bài viết này 247Express sẽ giúp các bạn đánh giá kỹ hơn về dịch vụ chuyển trọ uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11 – 247Express

Đồ dùng khách hàng sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận
Đồ dùng khách hàng sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận

Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 11 được cung cấp tại công ty 247Express phục vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín . Với giá cước dịch vụ chuyển nhà trọ chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ vận chuyển nhà trọ bằng xe tải chuyên dụng, cùng với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại công ty đều sẽ được xếp đặt, đóng gói kỹ trước khi vận chuyển.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ  bằng xe tải không trọn gói thì bạn vui lòng đóng gói hàng hóa, và phân loại vật dụng trước khi gọi xe, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí cách sắp xếp, và phân loại vật dụng trước khi chuyển dọn.
Để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng trước khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói được tốt nhất chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cước dịch vụ của công ty 247Express.

Tối ưu tuyến đường vận chuyển cho quý khách hàng

Hệ thống xe tải chuyên dụng có thê đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Hệ thống xe tải chuyên dụng có thê đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ tài xế của 247Express phân bố khắp các quận tại Tp.HCM. Hầu hết anh em tài xế xe tải đều là những người cực kỳ quen thuộc và hiểu biết về những tuyến đường tại quận 11. Các bác tài luôn có những lộ trình di chuyển hợp lý tùy thuộc vào mỗi thời điểm chuyển nhà trọ để giúp bạn có thể chuyển nhà nhanh chóng và đúng giờ.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11 của công ty vận tải 247Express không trọn gói (chưa bao gồm công bốc xếp) khách hàng hoàn toàn nhận được cụ thể những ích lợi:
 • Sẽ được tư vấn, cũng như hướng dẫn cách đóng gói, sắp xếp hàng hóa, tài sản của mình từ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ quận 11 sẵn sàng phục vụ khách hàng, tư vấn giúp bạn những giải pháp vận chuyển. Và sắp đặt đồ đạc sao cho phù hợp với không gian của bạn đặc biệt về phong thủy.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi. Khách hàng sẽ được nhân viên lái xe phụ giúp, hỗ trợ vận chuyển, bốc xếp hàng hóa lên xe.
 • Bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí dịch vụ phát sinh nào. Ngay cả khi là phát sinh thêm đồ đạc.
 • Đền bù 100 % giá trị mọi tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển nhà ở có xảy ra đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc.
 • Miễn phí hoàn toàn giá cước dịch vụ chuyển nhà trọ quận 11 bằng xe tải nếu sử dụng dịch vụ không hài lòng cho đến chất lượng dịch vụ từ 247Express.
 • Với một mức giá rẻ chỉ từ 130k chúng tôi phục vụ 24/7 chỉ cần bạn gọi là có.
Nhân viên làm việc một cách cẩn thận trọng
Nhân viên làm việc một cách cẩn thận trọng

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11 sẽ phù hợp với ai?

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ của 247Express phù hợp với tất cả hầu hết mọi gia đình, doanh nghiệp, và cả học sinh sinh viên… Khi bạn có nhu cầu cần chuyển nhà trọ mới, hay là phòng trọ và thậm chí là vận chuyển văn phòng đều sử dụng được dịch vụ này.

 • Bạn cần chuyển tất cả đồ dùng công tác và muốn chuyển nhà đến nhà trọ mới
 • Vợ chồng mới cưới chuyển ra ở riêng
 • Sinh viên cần chuyển đến nơi ở mới để thuận tiện cho việc học tập
 • Bạn ở thành phố và muốn chuyển nhà trọ về nông thôn hoặc muốn chuyển nhà ở từ nông thôn lên thành phố.

Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín quận 11 bằng xe tải vận chuyển tại công ty 247Express. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được chi tiết về dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp và hy vọng có thể được phục vụ các bạn sớm nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chuyển nhà trọ chất lượng nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại khu vực quận 11 ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 5, chuyển nhà trọ Quận 6, chuyển nhà trọ Quận 10, chuyển nhà trọ Quận Tân Bình, chuyển nhà trọ Quận Tân Phú, chuyển nhà trọ Huyện Bình Chánh

Rate this post