Dịch vụ chuyển kho xưởng Vũng Tàu, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Giải pháp tốt nhất là chọn dịch vụ di dời kho xưởng của 247Express

Không chỉ đơn giản như chuyển nhà ở hay là chuyển văn phòng. Vận chuyển và di dời kho xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng máy móc, trang thiết bị quy mô, cùng một không gian khá rộng lớn và hệ thống máy móc dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có những phương án thật khoa học mới có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất luôn hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp bị đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến các đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết thật rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản. Dịch vụ chuyển kho xưởng Vũng Tàu đang ngày một được thành lập nhiều lên. Chính vì vậy mà khách Hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm được những đối tác phù hợp.

247Express là một công ty có nhiều kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng đến hàng trăm đơn vị lớn nhỏ khác nhau trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi chú trọng vào đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng một hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ trong những công trình di dời kho xưởng, hơn nữa các phương án di dời phải được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi hứa hẹn đem lại dịch vụ chuyển kho xưởng thật nhanh chóng và giá rẻ tại Vũng Tàu.

Quy trình chuyển kho xưởng Vũng Tàu tại 247Express

Nhân viên thực hiện quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Nhân viên thực hiện quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát công trình kho xưởng cần di dời

 • Ghi nhận lại toàn bộ yêu cầu quý khách hàng cho việc di dời nhà máy nhà xưởng.
 • Khảo sát hiện trạng của công trình nhà máy nhà xưởng, địa điểm cần tháo rắp máy móc và thiết bị hay hay di dời các vật dụng
 • Đo đạt tính toán những phát sinh có thể ảnh hướng đến các chi phí thời gian di dời nhà máy nhà xưởng

Bước 2: Thiết lập phương án, tính toán nhân công, phương tiện và chi phí

 • Lập ra phương án, kế hoạch bốc xếp, nâng hạ, di dời cụ thể và chọn ra phương án tối ưu nhất.
 • Tính toán những phương tiện xe nâng, xe cẩu, công nhân, kỹ thuật, và những công cụ cần thiết, phương án bảo vệ sàn hay những công trình khác.
 • Thuyết trình các phương án tối ưu nhất, cung cấp giá thành dich vụ cũng như thời gian hoàn thành cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành di dời, vận chuyển, xếp dỡ và nâng hạ máy móc

 • Họp đội nhóm để phổ biến phương án, nhắc nhở tính đặt thù trong công trình, nhà máy cũng như những quy định của công trình cho toàn bộ người trong nhóm nắm và thực hiện.
 • Tiến hành thực hiện những công việc theo như kế hoạch đã định với sự giám sát chặt chẽ của Trưởng nhóm.
 • An toàn chính là yếu tố quan trọng nhất đã được kiểm soát trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tuân thủ chặt chẽ những nguyên tắc vận hành an toán thiết bị như: xe nâng, xe cẩu hay phương tiện khác

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành công việc, trưởng nhóm và khách hàng sẽ cùng nhau nghiệm thu lại quá trình làm việc và thành toán khoản chi phí chuyển kho xưởng.

247Express là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển kho xưởng

Nhân viên chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Nhân viên chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên 247Express được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các khâu trong quá trình chuyển kho xưởng, văn phòng, nhà cửa, công ty. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, xây dựng, cơ khí, điện tử và điện lạnh.

Trang bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị

Để phục vụ tốt trong suốt quá trình di dời kho xưởng và nhà máy. Phải thường xuyên làm việc với những máy móc nặng, cồng kềnh. Hoàng Hảo cũng nên trang bị đầy đủ phương tiện cũng như những dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển và di dời kho xưởng được tốt nhất:

 • Xe cẩu lớn, nâng máy và nâng tay.
 • Xe đầu kéo và những loại xe tải lớn.

Những công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ,…

Bạn chỉ cần cần nhấc máy gọi và chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng huyện Củ Chi 247Express đã có mặt để tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ cho bạn nên bạn có thể an tâm nhé!

Mọi thông tin cần tư vấn cho khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0987612239 để có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài tỉnh Vũng Tàu ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những tình thành khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng Ninh Thuận, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Thuận, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre, chuyên nghiệp, an toàn; Dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chuyên nghiệp, uy tín

Rate this post