Dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh, chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng

Địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh uy tín và giá rẻ. Đến với 247Express của chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng, chuyển nhà, chuyển văn phòng ở tại tỉnh Tây Ninh chuyên nghiệp, uy tín và thật đặc biệt giá rẻ nhất. Đội ngũ chuyển viên chuyển nhà lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh

Vận chuyển kho xưởng nhanh gọn, khoa học với giá cả hợp lý

Nếu quý khách hàng phải tự mình đảm nhận trong công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng tại tỉnh Tây Ninh thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không thể đảm bảo được kỹ thuật. Còn với dịch vụ xe ô tô tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện thật nhanh chóng, an toàn, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nhân viên tận tình và có trách nhiệm cao với khách

Nhân viên chuyển kho xưởng chuyển nghiệp
Nhân viên chuyển kho xưởng chuyển nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn đề cao những tinh thần trách nhiệm, trung thực và bảo quản tốt hàng hóa cũng như các tài sản của của khách hàng.

Đội xe tải, những loại thiết bị nâng chuyển hiện đại

Với đội ngũ xe taxi tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại với chất lượng cao, hoạt động liên tục 24/7 cùng những thiết bị chuyển nâng chuyển hàng hóa hiện đại như: cẩu, xe cẩu, xe nâng và ba lăng… đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, những thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật và giảm thiểu những rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh

Với quy trình vận chuyển thật linh hoạt khoa học: Tiếp nhận thông tin khách hàng -> khảo sát -> báo giá -> ký kết hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian phải chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá cước nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với một đội ngũ chuyên viên trong ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc và tổ đóng gói,… lành nghề đảm bảo được các yêu cầu khắc khe của quý khách hàng ở tại Tây Ninh.

Trách nhiệm sau khi vận chuyển

Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng
Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng
  • Trong khi vận chuyển hàng hoá và đồ đạc nếu như có tổn thất hay đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo như giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thời gian, tiến độ và an toàn.
  • Thời gian: phục vụ 24/7 kể cả những ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tiến độ: cam kết đảm bảo đúng thời gian vận chuyển theo đúng như trong hợp đồng.
  • An toàn: toàn bộ tài sản của quý khách hàng sẽ đều được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo như bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát ký kết nhận tài sản di dời của khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Tất cả những tài sản của quý khách hàng đều sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới theo đúng như yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện có sự thất thoát hay hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ tại 247Express.

Ngoài tỉnh Tây Ninh ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những tỉnh thành lân cận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, chuyên nghiệp, an toàn

Rate this post