Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương
Bình Dương chính là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng phát triển với số lượng công nhân dồi dào, đất đai rộng rãi, giao thông thuận lợi,… cùng với đó dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương theo đó mà phát triển theo. Vì vậy, bên cạnh những khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công Nghiệp Việt Nam – Singapore,…Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương còn xuất hiện khá nhiều những xí nghiệp, nhà máy,… Trong đó, có không ít những xí nghiệp, nhà máy có vốn đầu tư từ nước ngoài, hiện đại, có quy mô lớn.

Khu vực Bình Dương có nền phát triển kinh tế mạnh mẽ, có vị trị lại nằm giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xường ở Bình Dương là rất cao. Kinh tế lại phát triển kéo theo nhu cầu của mọi người sẽ cao hơn. Một một kho xưởng nhỏ hay văn phòng nhỏ có vị trí không thật sự tốt sẽ không thể đáp ứng kịp nhịp điệu phát triển kinh tế. Do vậy, Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của công ty 247Express ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương cung cấp các dịch vụ như:

 • Cho lực lượng nhân công phân xưởng theo giờ.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo tháng – quý – năm cho các phân xưởng
 • Cho thuê nhân công Bình Dương bốc xếp bốc xếp hàng container
 • Bốc vác kho bãi, nhà xưởng.
 • Bốc xếp các loại hàng hóa – Nông sản – hải sản các loại
 • Công tác bốc vác vật tư thiết bị xây dựng.
 • Sắp xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương uy tín

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của 247Express:

Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hiện đại:

Với đội xe tải đa dạng về kích thước, trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/7 cùng với các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe nâng, xe cẩu, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, xe tải chuyển kho xưởng của chúng tôi, các thiết bị được bảo dưỡng, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, kiểm tra định kỳ, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Vận chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý:

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà ở, chuyển văn phòng, kho xưởng thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo an toàn kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển của 247Express, mọi công đoạn được thực hiện an toàn, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc. Thêm vào đó, nhân viên chúng tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, bảo quản tốt tài sản, hàng hóa của của khách hàng.

Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng nhà máy của 247Express

 • Lên kế hoạch vận chuyển và cách tháo dỡ và vận chuyển các thiết bị, máy móc cũng như hàng hóa một cách đúng chuẩn và chính xác nhất
 • Khảo sát địa hình khu vực nơi vận chuyển và khối lượng công việc cần thực hiện sao cho tốt nhất.
 • Cuối cùng sẽ sử dụng loại hình vận chuyển tối ưu nhất
 • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu)
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương
Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi:

Công ty 247Express sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của khách hàng một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất. Với Phương châm: Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

 1. Tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 2. Tác phong làm việc hiệu quả và nhanh nhẹn.
 3. Không phát ngôn, hành xử thiếu văn hoá.
 4. Cẩn thận, trung thực và tôn trọng Khách Hàng.
 5. Khách Hàng chính là sự tồn tại của công ty chúng tôi.

Công ty 247Express nhận thức được rằng thời gian là vô cùng quý giá với các doanh nghiệp cũng như trong kinh doanh thế nên dịch vụ của chúng tôi luôn hoàn thành sớm nhất khối lượng công việc ngay chỉ trong vòng 24h. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển kho xưởng, nhà xưởng với khả năng cung ứng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)